-- โฆษณา --

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลอีกครั้งกับ #สุนิสา2020 เรียกได้ว่าขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว กับภาพสุดเซ็กซี่ขยี้ใจของสาววัย 50 เอ๊าะๆอ้อม สุนิสาที่แพ็คชาวแกงค์เที่ยวไกลถึงมัลดีฟส์ ฝั่งของโอปอล์ ปาณิสราเล่าเหตุการณ์สุดเซอร์ไพรส์นี้ว่า ทั้งชุด ทั้งไลฟสไตล์ที่ถูกแพร่ออกไปเป็นสิ่งที่พี่อ้อมเนรมิตขึ้นโดยธรรมชาติเองทั้งหมด ไม่ได้ซีเรียสกับกระแสในโลกอินเตอร์เน็ตใดๆ แค่ตกใจเบาๆที่มีคนแท็กมาเยอะ

เพิ่งยกครอบครัวไปเที่ยวมัลดีฟส์มา เป็นยังไงบ้าง ?

สนุกมากค่ะ อลินเขาอยู่กับน้าเต้ยสนุกสุด เขาบอกน้าเต้ยสวย คือเราว่างตรงกันเลยนัดไปเที่ยวค่ะ ปกติเราเจอกันบ่อยๆ อยู่แล้ว ไม่เคยจะมีแพลนว่างตรงกัน ซึ่งเมื่อปลายปีที่แล้วปอล์พาลูกไปมัลดีฟส์มา ชอบมาก และรู้สึกว่ามันเหมาะกับชาวคณะเรามาก เลยชวนกันไปมัลดีฟส์

ก่อนไปก็ตื่นเต้น เหมือนเด็กๆ จะไปเข้าค่าย พี่อ้อมก็จะชวนทุกคนไปซื้อชุดว่ายน้ำ ทุกคนก็งงว่าซื้อทำไม ทุกคนต้องมีชุดว่ายน้ำอยู่แล้วหรือเปล่า ซึ่งแพลนปอล์กับเต้ยคือสั่งออนไลน์มา เป็นชุดที่ปิดตั้งแต่คอถึงขา เพราะเรารู้สึกว่าอยู่กับลูกต้องทะมัดทะแมง ป้าอ้อมก็ชวนเต้ยไปซื้อชุดว่ายน้ำ เราก็กะว่าเป็นแบบสปอร์ต แต่ภาพก็ออกมาอย่างที่เห็นเลย

เซอร์ไพรส์ไหม ?

คือเราเป็นคนรู้อยู่แล้วว่าพี่อ้อมเป็นคนหุ่นดี และดูแลตัวเองดีมาก ดังนั้นเราเลยไม่เซอร์ไพรส์เท่าไหร่ เพราะเขาก็ประกาศแต่แรกแล้วว่ายังไงชุดนางก็ต้องทูพีซ แต่เราก็ไม่คิดว่านางจะดำรงชีวิตบนเกาะด้วยทูพีซตลอดเวลานึกออกป่ะ(หัวเราะ) คือตอนใส่ทูพีซว่ายน้ำอ่ะเข้าใจ ที่นี่คือใส่ทูพีซอุ้มหลาน เล่นกับหลาน เดินชายหาด เดินไปมา กินข้าวยอมรับว่าเรากับพี่ป๋อมแป๋มใช้เวลานานมากในการที่จะ ต้องชินใช่หรือเปล่าว่ะ ต้องชินแหละๆ

แสดงว่าเขาติดใจ ทริปต่อไปก็อาจจะมีให้เห็นอีก ?

จริงๆ พี่อ้อมเขาเป็นคนดูแลตัวเอง ดังนั้นเขาไม่มีปัญหาเรื่องหุ่นที่ทำให้รู้สึกว่าต้องปิดบังอำพราง เวลาไปทะเลมันก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ การใส่ชุดว่ายน้ำก็เป็นเรื่องปกติของเขา แต่ทางเรานี่แหละที่ต้องปรับจูน คือตอนแรกเราแค่จะถ่ายคลิปลูกเราว่ายน้ำ และเราไม่ได้มองพี่อ้อมเลย จนถ่ายไปเจอแล้วนางเป็นทูพีซไปแล้ว หลังจากนั้นเราก็ถามว่ามันติดพี่อ้อม เราเอาลงได้ไหม นางก็บอก เอาลงไปเลย หลังจากทุกคนก็เลยรัวถ่ายพี่อ้อมแล้วลง

ติดเทรนไปเลย #สุนิสา2020 ?

เออ ตกใจมากๆ เอาจริงๆ พี่อ้อมจะ 50 แล้ว แต่ในความรู้สึกเรานางเป็นตัวอย่างในการดูแลตัวเองจริงๆ อีกอย่าง 50 แล้วก็ให้นางทำเถอะ

แบบนี้ชุดว่ายน้ำที่คนอื่นเตรียมไปก็ไม่ได้ใส่เลย ?

จ๋อยเลย คือเราเตรียมเหมือนชุดตีกอล์ฟเลยอ่ะ แต่พอเจอพี่อ้อมปุ๊บก็ให้นางเต็มที่ ไม่สามารถสู้พี่อ้อมได้จริงๆ คือพี่อ้อมพาอลินอลันว่ายน้ำในสระ ซึ่งเป็นสระตื้น ก็ยังใส่ทูพีซอ่ะ (หัวเราะ) นางเต็มที่จริงๆ คือเขาเป็นแบบฝรั่ง การว่ายน้ำก็ต้องแต่งแบบนี้

ก่อนหน้านี้เคยเห็นใส่ชุดว่ายน้ำไหม ?

เราโตมาตั้งแต่ยุคลูกแก้วอ่ะ เราคือลูกแก้ว ตอนนั้นเราอยู่ .3 เราก็ใช้เวลาปรับตัวเหมือนกันในการที่จะต้องชินกับ#สุนิสา2020″

ตัวพี่อ้อมเองเขารู้ไหมว่ามีแฮชแท็กของตัวเองแล้ว ?

พี่อ้อมเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียลเลย ไอจีตอนแรกนางตั้งเป็นส่วนตัวไว้ด้วย แล้วเพื่อนๆ ค่อยเข้าไปแก้ให้เป็นสาธารณะ นางก็จะตกใจที่คนมาฟอลโลว์และแท็กอะไรมา แต่เขาจะไม่ค่อยใส่ใจเรื่องโซเชียลเท่าไหร่

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here