-- โฆษณา --

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับปฎิบัติการเฟ้นหาดาวดวงใหม่ที่จะมาประดับวงการบันเทิง วันนี้ (22 มกราคม2563) คณะผู้บริหาร

ย้งทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด , บอมป์จงจิตต์ อินทุ่ง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท แผนกดูแล และบริหารงานศิลปิน บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด , ปิงเกรียงไกร วชิรธรรมพร ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และเบลสุพล พัวศิริรักษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด พร้อมนักแสดงรุ่นพี่ในสังกัด แบงค์ธิติ มหาโยธารักษ์ , ต้าเหนิงกัญญาวีร์ สองเมือง และ แพรวาณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ร่วมรับประกันความยิ่งใหญ่ของบริษัท นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค ในโปรจกต์สุดพิเศษ NADAO ACADEMY การค้นหาเด็กฝึก (Trainee) อายุระหว่าง 13-22ปี เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การเป็นนักแสดงในสังกัดนาดาว บางกอก และศิลปินในสังกัด นาดาว มิวสิคสามารถสมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ทั้งสิ้น ด้วยวิธีต่อไปนี้

1.สมัครแบบ Online พร้อมส่งคลิปวิตีโอ

  • สมัครด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ www.nedaoacaderny.com แนะนำตัว และคลิปวิดิโอแสดงความามารถพิเศษให้คณะกรรมการพิจารณา (เพื่อคัดเลือกเข้าสู่รอบ Audition 4 ภาค ต่อไป)
  • แนะนำเพื่อนเข้าสมัคร ผ่านทางเว็บไซต์ www.adcacademy.com โดยส่งภาพถ่ายของคนที่ต้องการแนะนำ พร้อมช่องทางการติตต่อ (เพื่อคัดเลือกเข้าสู่รอบ Audition 4 ภาค)

2. คัดเลือกจากทีม Scout โดยออกไปค้นหาน้อง ตามสถานที่ต่างๆ

.

เปิดรับสมัครผ่านทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์-5มีนาคม 2563 สามารถเลือกสมัครได้ทั้ง นักแสดงนาดาวบางกอกและศิลปินนาดาว มิวสิคโดยผู้สมัครสามารถเลือกสมัครได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

3.รอบ Audition 4 ภาค ทั่วประเทศ

ภาตใต้ สงขลา (หาดใหญ่)

ภาคเหนือ เชียงใหม่

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น

ภาคกลาง กรุงเทพฯ

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบ 4 ภาค จะต้องเข้าไปสู่รอบ Final Audition เพื่อให้คณะกรรมการตัดสิน ก่อนที่จะได้เป็นเด็กฝึก (Trainee) ในสังกัด นาดาว บางกอก หรือ นาดาว มิวสิค ต่อไป

รุ่นพี่อย่างแพรวาต้าเหนิงแบงค์ยังฝากถึงสิ่งที่ได้จากการร่วมงานกับ นาดาวว่า

แพรวา : “ได้ความรับผิดชอบ การทำงานตรงนี้มันยากมาก ทั้งแสดงและร้องเพลงใช้ใจและร่างกาย ได้ความอบอุ่น

ต้าเหนิง : “มันไม่ใช่สิ่งที่คิดตั้งแต่แรก จนเมื่อได้ทำคือสิ่งที่อยากทำต่อไป

แบงค์ : “ผ่านมาเยอะครับ จากที่ไม่รู้จักอาชีพนักแสดง พอได้เรียนรู้ก็ได้พัฒนาจนเข้าถึงคาแรกเตอร์นั้นๆ ชอบเพราะท้าทายในการพัฒนาอาชีพนักแสดงของเรา อยากให้ลองเปิดโอกาสให้ตัวเอง

ติตตามรายละเอียตของโปรเจกต์ NADAO ACADEMY เพิ่มเติมได้ที่ “NadaoAcademy

และทาง https://www.facebook.com/NadaoBangkok

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here