-- โฆษณา --

ไม่ว่าโพสต์นี้จะสื่อถึงอะไรก็แล้วแต่ แต่ที่รู้ๆคือเรียกเสียงฮือฮาจากช่าวเน็ตได้เพียบ ถูกแชร์ไปถึง 2,000 กว่าครั้งภายในเวลา 3 ชั่วโมง สำหรับกิจกรรมสุดคลาสสิคของนักแสดงมาฝีมืออย่างทราย เจริญปุระหรืออินทิรา เจริญปุระที่สร้างสรรค์กิจกรรมค่ายรองรับผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงานราชการและประเทศบนเฟสบุ๊คของเธอที่ใช้ชื่อ“Intira Charoenpura” เรียกว่ากำหนดการแน่นเอี๊ยดและดูท่าแล้วแต่ละกิจกรรมจะคุ้นชินกับกิจวัตรของประชาชนหลายคน ลองไปดูกันว่าใครเคยเจอช่วงไหนของค่ายนี้บ้างในทุกวันนี้

อยากจัดค่ายผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงานราชการและประเทศ ออกเดินทางด้วยรถเมล์ครีมแดง ออกจากรัฐสภาวนรอบกรุงเทพ จรดมีนบุรี หนองแขม บางนา บางขุนเทียน ตลิ่งชัน วนยังไงก็ได้ให้ครบ 4 ชั่วโมง เท่าเวลาเฉลี่ยที่คนกรุงเทพใช้ในการเดินทางไปทำงานทุกวัน เมื่อกลับมาถึงให้ยืนเข้าแถวเคารพธงชาติ ตั้งแถวจนกว่าแถวจะตรง ใครคุยหรือยุกยิกทดเวลาเพิ่มไปอีกห้านาที เคารพธงชาติ สวดมนต์ฟังประชาชนให้โอวาท ฟังเราพูดจนกว่าเราจะพอใจ(เราพูดอยู่ในห้องแอร์ที่มีเครื่องฟอกอากาศ Dyson) จากนั้นให้เดินเรียงแถวไปประชุม ถ้าแถวไม่ตรงกลับมาเดินใหม่

ที่ประชุมวันนี้ไม่ได้อยู่ในห้องประชุม แต่เราจะเช่าเตนท์มากางให้กลางสนาม ติดตั้งระบบเสียงอย่างดี ประชุมแบบเอาท์ดอร์กันดูหน่อยซิ อาหารการกินครบถ้วน ขาดอย่างเดียวคือหน้ากากกันฝุ่น ขอโทษทีไม่มีแจก ประชุมเลิกซักห้าโมงเย็น เดี๋ยวให้รถเมล์มินิบัสพาไปส่งที่บ้าน พร้อมอาหารเย็นใส่กล่องให้ไปด้วย ใจดี

แล้วมาดูกันซิว่าจะยังนิ่งเฉยอยู่อีกไหม

#มิตรสหายท่านหนึ่ง

แค่โพสต์ยังดูน่าตื่นเต้นขนาดนี้ แอดลองแวะไปอ่านคอมเมนท์จากทางบ้านแล้ว บอกเลยว่าจะเป็นค่ายที่ได้อะไรหลายๆอย่างแก่ผู้เข้าร่วมแน่นอนจ้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here