-- โฆษณา --

ที่สุด “แพนเค้กฟาดชุดราตรีเล่นใหญ่ในแฟชั่นโชว์ปารีส

ยกให้เป็นนางแบบเอลิสต์แถวหน้าที่ตอนนี้คิวทอง งานแน่นสุดๆ สำหรับหมวยอินเตอร์แพนเค้กเขมนิจ หรือฉายาจากชาวโซเชี่ยลติดแฮชแทคให้เธอเป็นควีนออฟรันเวย์ของประเทศไทยในยุคนี้ ที่เพิ่งจะโกอินเตอร์ไปเดินฟินนาเล่โชว์ผ้าไทยมาสดๆร้อนๆที่ เมืองอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ใจชาวแขกอาหรับได้ไม่ทันไร งานนี้ก็วิ่งผลัดสี่คูณร้อยต่อเครื่องบิน มุ่งตรงไปเดินแบบต่อทันทีที่งาน L’Officiel Fashion Destination 2020 กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ขนเซเลบเมืองไทย และนางเอกชื่อดังไปนั่งชมโชว์กันเพียบ

แต่ในครั้งนี้นางเอกเรื่องราวดีๆอย่างสาวแพนไม่ได้ไปในนามเซเลบธรรมดาเหมือนคนอื่นๆ แต่ด้วยดีกรีนางแบบโลกเธอจึงได้รับการคัดเลือกจาก เจ้าแม่แฟชั่นโชว์อาร์ตอารยาให้มาเป็นหนึ่งในนางแบบ พรีเซนต์ชุดคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ชุดแต่งงาน ลาสเทล (L’Astelle) แบรนด์แฟชั่นและชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไทย

ซึ่งแม้โชว์นี้ สาวแพนจะไม่ได้เดินปิดโชว์ฟินาเล่เหมือนครั้งก่อนๆ แต่อินเนอร์และนางพญา คงคอนเซปเรื่องใส่ชุดใหญ่ไว้ใจแพน เจ้าตัวก็ควบคุมชุดเล่นใหญ่จัดเต็ม สร้างความฮือฮาให้กับโชว์ได้เป็นอย่างดี ไม่เสียชื่อเจ้าแม่แคทวอร์คท่ีหลายๆคนชื่นชมเลยทีเดียว

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here