-- โฆษณา --

เจนนี่เผยเตรียมเปิดค่ายเพลง เล็งสอนให้ลิลลี่แต่งเพลง

เรียกได้ว่าความฝันเป็นจริงแล้ว สำหรับเจ้าของค่ายเพลงและนักร้องลูกทุ่งสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ควงน้องสาวลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเผยความตั้งใจที่จะเปิดค่ายเพลงของตัวเอง มีศิลปินในค่าย 40-50 คน รวมถึงถามเงินเก็บของทั้งคู่ หลังพูดแซวเล่นในคลิปว่ามีเงินเก็บ 10-20 ล้าน

จะเปิดค่ายเพลง?

เจนนี่:ก็เป็นอะไรที่ภูมิใจที่สุดในชีวิตของหนูแล้วค่ะ การที่ได้เปิดค่ายเพลง เพราะว่าต่อให้วันนึงหนูไม่ได้อยู่เบื้องหน้าหนูก็ยังสามารถอยู่เบื้องหลังได้และหนูก็มั่นใจว่าหนูจะสามารถสร้างศิลปินได้อีกหลายๆคนเลย เหมือนกับที่หนูได้ทำกับน้องลิลลี่

วางแผนกับค่ายเพลงยังไงบ้าง?

เจนนี่:ก็คิดว่าจะมีศิลปินให้แบบเยอะๆแบบ 40 50 คนเลย แล้วก็เพลงก็จะไม่ซื้อจากข้างนอกเลย เดี๋ยวเราจะสอนให้น้องลิลลี่แต่งเพลง เล่นดนตรีอะไร จะทำให้มันสมบูรณ์แบบที่สุดในฉบับที่ไม่เหนื่อยมากค่ะ

ตอนนี้เริ่มมีเด็กในสังกัดหรือยัง?

เจนนี่:ตอนนี้มี2คนค่ะ เป็นผู้ชายค่ะ จากนครสวรรค์แล้วก็จากชุมพร ซึ่งตอนนี้ก็ในภาคใต้ก็เรียกว่ามีความดังขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ก็ถือว่าประสบความสำเร็จกับน้องสองคนนี้อยู่

จะมีการเซ็นเซ็นสัญญาไหม?

เจนนี่:ไม่ต้องค่ะ หนูไม่อยากที่จะผูกมัดใคร หนูก็ยังเป็นวัยรุ่น เราก็ยังเอาแน่เอานอนตัวเองไม่ค่อยได้แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่น้องๆมาอยู่ในค่ายก็คือต้องมาด้วยใจ ต้องตั้งใจทำงานให้เยอะที่สุด คือเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้เยอะที่สุดแต่ถ้าวันหนึ่งเขาอยากจะไปข้างนอกหรืออยากจะไปทำอะไรด้วยตัวเอง เราก็โอเคสบายมาก

ศิลปินแต่ละคนที่เข้ามา คือเราเลือกเองหมดเลยไหม?

เจนนี่:เลือกเองหมดเลยค่ะ วันที่ออดิชั่นก็ส่งมาเกือบ 1000 คน หนูก็เลือกมา2คน ก็เอาคนที่ไม่ได้เก่งอยู่แล้ว เพราะอยากได้คนที่พร้อมที่จะรับสิ่งที่เราให้ไป

อย่างลิลลีนี่คือศิลปินเบอร์เบอร์แรกของค่าย?

เจนนี่:อ๋อ.. อันนี้ไปไหนไม่ได้ค่ะ(หัวเราะ)”

ลิลลี่รู้สึกยังไงบ้างที่มีพี่สาวเก่งขนาดนี้?

ลิลลี่:ก็รู้สึกภูมิใจในตัวพี่ เพราะว่าแกตั้งใจทำและใฝ่ฝันมาตั้งนานแล้ว พอวันนึงประสบความสำเร็จหลายเรื่อง แล้วนี่ก็จะเปิดค่ายใหม่อีก มันเหมือน….(ยิ้ม +หัวเราะ /ซึ้ง)”

อย่างเรื่องเงินเก็บที่มีการแซวกัน?

เจนนี่:ของลิลลี่ตอนนี้ก็จะเยอะกว่าหนูละมั้ง เพราะอย่างของเค้าเนี่ย ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย เค้าทำงานแล้วก็เก็บ คือหนูจะแบ่งให้เขาใช้ในส่วนที่เขาจำเป็นต้องใช้ แต่ว่าเงินของเขาก็ให้อยู่แยกอีกบัญชีนึง ก็สามารถเช็คได้ทั้งแม่และน้อง แต่ว่าหนูขอเป็นคนดูแลค่ะ เพราะว่าน้องยังเด็กเกินไป แต่ว่าถ้าอยากได้อะไรคือบอกได้เลยหนูก็ตามใจทุกอย่างอยู่แล้ว

เยอะจนหลายคนตกใจ?

เจนนี่ :อุ๊ย! อันนั้นมันเป็นคลิปที่จะตอบจริงก็ได้ตอบโกหกก็ได้ จริงๆเราไม่ได้จำเป็นจะต้องมาเปิดเผยเรื่องแบบนี้อยู่แล้วเนาะ แต่ว่ามีเงินเก็บเยอะก็มีค่ะ เพราะหนูเชื่อว่าน้องลิลลี่ถือ ว่าสูงเป็นอันดับๆ เหมือนกันเพราะว่าน้อง 15 ปีก็คือว่าเป็นเงินที่หาเองนะคะ ไม่ได้เป็นเงินที่ขอพ่อแม่อะไรอย่างนี้

เรียกว่าไม่ต่ำกว่าสิบล้าน?

เจนนี่:เฮ้ยไม่จริง

ลิลลี่ว่าไงลูก?

ลิลลี่:  “ 20 ค่ะ (หัวเราะ )”

เจนนี่:ก็ยังไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ คือว่าตอนนี้เราก็ต้องรีบเก็บให้เยอะที่สุด เพราะอย่างที่หนูบอกไม่รู้พรุ่งนี้จะดังอีกหรือเปล่าก็ต้องรีบโกยกันค่ะ ทำงานหนักมาก

ก่อนหน้านี้ก็ออกรถ?

เจนนี่:ค่ะ ซื้อรถค่ะ ก็ตามลำดับความจำเป็นค่ะพี่ โอเค BM อาจจะซื้อเพราะเป็นของขวัญรับปริญญาให้ตัวเอง เพราะตัวเองเรียนมาเกือบ 10 กว่าปี ที่ทรหด ก็เลยซื้อให้ตัวเองให้รู้สึกหายเหนื่อย ส่วน อัลพาร์ดตั้งใจจะให้คุณแม่ เพราะอย่างที่ทุกคนรู้ว่าแม่เป็นมะเร็ง อยากให้แม่สบายที่สุด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here