-- โฆษณา --

เป็นประเด็นให้แฟนเพลงได้หัวร้อนกันตั้งแต่ช่วงเย็นของวันนี้ (18 มกราคม 2563) เมื่อ Facebook Fanpage “The Legend music festivalโพสต์ยกการจัดคอนเสิร์ตที่แฟนยุค 90’s ตั้งตารอคอยมาหลายเดือน “The Legend music festival 2020 “ SCG Stadium เมืองทองธานี โดยประตูจะเปิดตั้งแต่เวลา 15.00 เป็นต้นไป ซึ่งมีศิลปินร่วมโชว์ในครั้งนี้อย่างเสก โลโซ / บิลลี่ โอแกน / หรั่ง ร็อคเคสตร้า / นูโว / เจ เจตริน /ติ๊นา คริสติน่า / ใหม่ เจริญปุระ และ ติ๊ก ชิโร่โดยมีเนื้อหาว่า

แจ้งด่วน!! ที่สุด งาน The Legend music festival 2020 วันนี้ !!! เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 สนาม SCG. เมืองทอง สเตเดี้ยม ขอแจ้งยกเลิกการจัดงานในวันนี้และขอเลื่อนไปก่อน เนื่องจากติดระเบียบข้อกฎหมายในการจัดงานบางประการ กราบขอขอโทษแฟนๆ ทางผู้จัดและทีมงานพยายามแก้ปัญหาสุดความสามารถจนวินาทีสุดท้าย ขออภัยเป็นอย่างสูงมา ที่นี้ และจะแถลงข่าวความคืบหน้าให้ทราบโดยเร็วที่สุด ขออภัยอย่างสูง

แน่นอนว่าทำเอาผู้ที่ล็อกคิวและซื้อบัตรเป็นที่เรียบร้อยถึงกับหัวร้อน ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง มีทั้งคนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด ทั้งที่ยืนรออยู่หน้าเวที รวมถึงเหล่าศิลปินที่เตรียมตัวโดยที่ไม่ทราบข่าวการยกเลิกนี้อย่างคริสติน่า อากีลาร์โพสต์ไอจีส่วนตัวว่า

หน้าผมพร้อม ทีมงานทุกคนพร้อม แต่งานไม่พร้อม แล้วไงต่อ ???และใหม่ เจริญปุระ ขอชี้แจงเช่นกัน

“The legend งานวันนี้ ทุกคนพร้อมมาก แต่เกิดเหตุขัดข้องบางประการคะ รอสรุปว่าจะเลื่อนเป็นวันไหน???⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ทั้งบิลลี่ โอแกนเช่นกัน

อดเล่นเลย อุตส่าห์ซ้อมหลายวัน ไปซาวด์เช็คด้วยเมื่อวาน ไม่รู้ทางผู้จัดประสบปัญหาอะไร แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ขอแสดงความเสียใจมายังผู้จัดและผู้ชมทุกๆท่านนะครับ โอกาสหน้ายังมี ไว้เจอกันนะ

รวมถึงกานต์ วิภากรยังโพสต์รูปคู่กับเสก โลโซพร้อมตำหนิการทำงานของทีมงานว่า

คอนเสิร์ตยกเลิก ออร์กาไนซ์ห่วยแตก ขออนุญาตผิดประเภท เจ๊งระเนระนาด สงสารนายทุน ตำรวจไม่ให้เล่น #วันพักผ่อน 5555”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here