วันนี้ SEX EDUCATION 2 พร้อมเปิดคอร์ส บน NETFLIX แล้ว

-- โฆษณา --

ฤดูกาลที่ 2 ของ Sex Education แน่นอนว่าใครที่ได้ติดตามซีซั่นแรก ก็จะรู้กันว่านี่คือซีรีย์เรื่องโปรดที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นไปของเพศ ทุกเพศและทุกเจนเนอเรชั่น ในซีซั่น 2 เราจะได้กลับมาติดตามความสัมพันธ์ของตัวละครที่น่าทึ่งและน่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่โอทิสและโอลา (แพทริเซีย อัลลิสัน) ตัดสินใจคบหากัน ในขณะที่เมฟก็ค่อยๆเริ่มแอบชอบโอทิสแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนความรักของ จีน (จิลเลียน แอนเดอร์สัน) แม่ของโอทิสและเจค็อบ (มิกาเอล เพอร์สแบรนต์) พ่อของโอลา ก็เริ่มผลิบานสวยงามขึ้นเช่นเดียวกันกัน

แน่นอนว่าเรื่องวุ่นๆยิ่งเพิ่มทวีคูณขึ้นเมื่อโรงเรียนกำลังเกิดการระบาดอย่างหนักของเชื้อคลาไมเดีย (Chlamydia) โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมาพร้อมๆกับนักเรียนคนใหม่ที่จะทำให้หัวใจของ เอริก (เอ็นคูติ กัตวา) ต้องวุ่นวายอีกครั้ง

ซีรี่ย์ Netflix เรื่องนี้ใช้แนวทางที่ไม่เหมือนกับซีรีย์วัยรุ่นที่มีชื่อเสียงเรื่องอื่น ความแตกต่างนี้ทำให้แฟนๆรอคอยการกลับมาของพวกเขาในซีซั่น 2 นี้ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีย์ที่สนุกและน่าติดตามมากที่สุด และที่สำคัญวันนี้ วันที่ 17 มกราคม 2020 อีกไม่กี่ชั่วโมงทุกการรอคอยจะสิ้นสุดลง เพราะ Sex Education 2 จะมาทำให้การเรียนรู้ความแตกต่างเรื่องเพศกลับมาคึกคักอีกครั้งแบบ 8 ตอนรวด เพราะฉะนั้นโหลดหน้าจอรอเลยจ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here