“ฌอห์ณ” ไม่คิดเปิดสำนักดูดวง ยังรักงานวงการบันเทิง

-- โฆษณา --

ถือว่าฮอตไม่แพ้กับเรื่องการแสดงเลยทีเดียวสำหรับเส้นแฟนที่ติดต่อเข้ามาให้พระเอกของเรา “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ดูดวงให้ เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีมาเรื่อยๆแบบไม่ขาดสาย ส่วนฟีดแบคก็มีคนใกล้ชิดบอกว่าแม่นอยู่นะ แต่ก็ไม่ได้คิดจริงจังถึงกับขนาดตั้งสำนัก ยังชอบงานในวงการบันเทิงอยู่ ดูได้บ้างประปรายนะจ๊ะแฟนๆจ๋า

ได้ข่าวว่ามีคนติดต่อมาให้เราดูดวงเยอะ?
“เอาจริงๆตอนนี้เบอร์ที่ผู้จัดการรับสอนใหญ่งานมันจะไม่ใช่เป็นอีเวนท์แบบนี้แล้ว มันจะเป็นการติดต่อไปออกบูธ ผมก็รู้สึกตลกดี ผมก็โอเคที่คนเขาเชื่อในตัวละคร แต่ว่ามันก็คงเป็นแก้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยมากกว่า สามารถดูแบบสั้นๆได้ให้กับกลุ่มเพื่อนหรือกับคนรู้จัก แต่ว่าไม่ถึงกับทำมาหากินขนาดนั้น”

จากที่ดูให้เพื่อนมาฟีดแบคเพื่อนบอกว่าแม่นไหม?
“ไม่รู้นะ แต่มันก็ไม่ขาดสายนะ หมายถึงว่าคนเดิมๆ อย่างที่เล่าให้ฟังไปว่าคุณ ฮั่น อิสริยะ ก็โทรมาถามปรึกษาเรื่องของเลขทะเบียนรถ เลขที่บ้านว่าเลขไหนดี เราก็คิดว่าเออมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เพื่อนก็คุยกันไปแล้ว”

แว็บนึงมีคิดไหมว่าเปิดสำนักดีกว่า?
“อ่อไม่ครับ ผมยังชอบเป็นนักแสดง เป็นช่างภาพ เป็นนักเขียนอยู่ อันนี้เอาไว้เป็นเรื่องของเล็กๆน้อยๆไว้คุยกัน ทำได้เท่าที่รู้ เพราะว่าที่ผมเรียนมาก็เป็นแค่เทอมสั้นๆ ในช่วงเวลา 3-4 เดือนที่เราเร่งที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรื่องรายละเอียดปลีกย่อยไม่ได้เก่งขนาดนั้น”

เรียกว่ามีโอกาสก็สามารถดูให้ได้ประปราย?
“ใช่ ก็สามารถติดต่องานอื่นได้นะครับ นอกจากดูดวงก็ยังมีอย่างอื่นที่สามารถทำได้นะครับ ก็ถ้าเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยถ้าบอกได้ก็จะบอกครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here