“มาร์ค” รับเขิน “เพิร์ธ” หลังเข้าฉากรักดูดดื่ม

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงน้องใหม่มากความสามารถ “มาร์ค ศิวัช” หลังได้ชิมลางกับทีมงานระดับโลกอย่าง Netflix ในซีรีส์เรื่อง “เค้วง” มาแล้ว เจ้าตัวก็บอกว่าการได้เข้าคู่ในฉากชายรักชายกับ “เพิร์ธ ธนพนธ์” ซึ่งเป็นพี่น้องที่รู้จักกันมาก่อนมีบางมุมที่หลุดขำกันบ้าง แต่ก็ทำได้ดี พร้อมฝากติดตามผลงานชิ้นใหม่เรื่อง ลองของ เดอะซีรีส์ในปีนี้อีกด้วย

เป็นยังไงบ้างได้ร่วมงานกับนักแสดงหลายคนในซีรีส์เรื่อง เคว้ง?
“สำหรับเคว้งก็เป็นผลงานชิ้นใหญ่มากๆ สำหรับมาร์คเพราะว่าได้ร่วมงานกับแพลตฟอร์ม Netflix เรียกว่าเป็นแพลตฟอร์มระดับโลก มีความเกร็งแล้วก็มีความกดดันนิดนึง เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของประเทศไทยด้วย อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะๆ สำหรับ เค้วง เดอะซีรีส์ที่ Netflix ที่เดียว ตอนนี้ก็ออนแอร์แล้วนะครับ มี 7 Ep เข้าไปดูกันเยอะๆนะครับ”

เราก็ได้ร่วมงานคู่กับเพิร์ธด้วย เป็นยังไงบ้าง?
“จริงๆมาร์ครู้จักกับเพิร์ธมาหลายปีแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าทำงานสะดวก แล้วก็ง่าย รู้สึกว่าเราเล่นอะไรเราเข้าด้วยกันได้แล้วน้องก็เป็นน้องที่น่ารัก เล่นด้วยกันก็ถือว่าดี”

เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว มีเขินไหมเวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก?
“เข้าฉากถามว่ามีเขินไหม ก็มีเขินบ้าง ความที่มันเป็นผู้ชายก็ผู้ชายเนอะ มองหน้ากันมันก็ต้องเขินเป็นเรื่องธรรมดา”

มีใจเต้นแรงบ้างไหม?
“ก็ผู้ชายกับผู้ชายเนาะ ด้วยความที่เราเป็นพี่น้องกัน ก็ถือว่าเป็นเรื่องขำๆ สนุก เฮฮากัน”

เรียกว่าผ่านไหมสำหรับบทบาทนี้?
“สำหรับมาร์คถือว่าได้ดูผลงานที่ออกมาของตัวเองก็รู้สึกพึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองแสดงออกมา แต่ก็มีบางจุดที่รู้สึกว่าเรายังทำได้ดีกว่านี้ แต่ว่าน้องเพิร์ธส่งมาได้ดีมากๆ”

ในปีนี้จะมีผลงานอะไรอัพเดทให้เป็นแฟนๆได้ติดตามบ้าง?
“สำหรับปีนี้ก็มีลองของ เดอะซีรีส์ จะออนแอร์ในปีนี้แน่นอน ใครที่เป็นสายเล่นของ สายมูเตลูใครที่เล่นของก็ปีนี้เจอกันแน่นอนครับใครเล่นของเราคือเพื่อนกันครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here