โสดแซ่บ! “กวาง” เลิกคุยหนุ่มนอกวงการ ขอมุ่งหาเงิน

-- โฆษณา --

กลับมาครองสถานะโสดแลบสวยๆ เชิดๆอีกคนแล้วสำหรับเธอคนนี้ “กวาง วรรณปิยะ” หรือ “กวาง เดอะเฟซ” สุดแซ่บนั่นเอง หลังจากก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่ามีโอกาสให้ศึกษาดูใจกับหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการอยู่ ล่าสุดเจ้าตัวก็บอกว่าขอลดสถานะมาเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันแล้ว ยังไงก็ตามสาวกวางก็ยอมรับว่ามีหนุ่มๆเข้ามาหยอดๆอยู่บ้าง แต่เจ้าตัวก็ไม่ขอรีบร้อนมุ่งหน้าทำงานหาเงินอย่างเดียว เรื่องความรักบอกว่าไม่ขอลดความแซ่บตัวเองแต่ก็พร้อมปรับถ้ามีใครสักคนเข้ามา

หัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เหมือนก่อนหน้านี้บอกว่ากำลังคบหนุ่มนอกวงการอยู่?
“ไม่ได้คบ แค่ศึกษากันอยู่ แต่ว่าตอนนี้เราก็กลับมาโสดเหมือนเดิมแล้วค่ะ”

อะไรที่ทำให้เราหวนกลับมาโสดอีกครั้ง?
“เราเรียกว่าช่วงที่เราโสดเราก็มีสิทธิ์ได้ศึกษาใครหลายๆคนได้ แต่ว่าเราก็จะศึกษาเป็นคนคนไป แต่อะไรที่มันไม่คลิกกันเราก็ลดสถานะลงเป็นพี่น้องที่ดีกันก็ได้ มันไม่จำเป็นต้องศึกษากันแล้วคุยกันแล้วจะต้องอยู่ในสถานะคนรักอย่างเดียวไง”

สเปคเราต้องเป็นผู้ชายแบบไหน?
“หนูเลิกตั้งสเปกไปนานแล้วอ่ะ พออายุมากขึ้นเรื่องสเปคมันก็กลายเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญตอนนี้เราแค่อยากเจอคนที่เข้าใจ คุยรู้เรื่องมากกว่า”

มีเข้ามาใหม่หรือยัง?
“จริงๆมันก็มีบ้างแหละค่ะ แต่ว่าเราก็ไม่อยากเร่ง ไม่อยากรีบ อะไรที่มันเป็นของเรามันก็จะเป็นของเราเอง ก็ให้เวลาเป็นตัวบอกดีกว่า”

เราไม่กลัวหรอกว่าคนไหนเป็นคนที่ใช้ของเราแล้วคนอื่นจะตัดหน้าชิงของเราไปก่อน?
“ไม่หรอก คือไม่ได้เป็นคนที่แบบว่าฉันอยากได้ผู้ชายคนนี้แล้วฉันต้องเอาผู้ชายคนนี้ให้ได้ มันไม่ขนาดนั้น เราแค่รู้สึกว่าถ้าเค้าเป็นคู่เราสุดท้ายแล้วมันก็ไม่แคล้วคลาดกันอยู่ดี ไม่ได้อยากไปซีเรียสกับความรักขนาดนั้น เพราะว่าความรักมันเป็นเรื่องไม่ตายตัวถ้าเราไปซีเรียสไปคาดหวังมากไปสุดท้ายแล้วการไม่คาดหวังคือสิ่งที่ดีที่สุด”

มีเข้ามาเยอะไหม เพราะว่าเราก็สวยแซ่บ?
“ก็เพราะว่าแซ่บนี่แหละ ผู้ชายเลยไม่ค่อยจีบ”

ด้วยคาแรกเตอร์ของเราหรือเปล่า?
“น่าจะมั้ง เพราะว่าเค้าคงจะเห็นว่าเราค่อนข้างเป็นผู้หญิงที่มั่นใจ มีความเป็นผู้นำไม่ค่อยอยู่ในโอวาท อันนี้เราวิเคราะห์เองนะ”

คิดจะเปลี่ยนคาแรกเตอร์ของเราเพื่อใครสักคนไหม?
“คือจริงๆแล้วมันไม่ใช่คาแรกเตอร์ของเรามันคือตัวตนของเรานั่นแหละ ใครที่เข้ามาเราก็อยากให้รับตัวตนของเราได้เหมือนกัน แต่ว่าถ้ามีอะไรเราก็พร้อมปรับ”

ตอนนี้มีเล็ง มีชอบใครอยู่ไหม?
“ไม่มีเลย ตอนนี้เล็งเงินอย่างเดียว ทำงาน ก้มหน้าหาเงินอย่างเดียวเลย เพราะว่าเราไม่ได้มีคนที่จะเข้ามาวางแผนอนาคตด้วย อย่างเช่นถ้าเรามีแฟนเราก็อยากจะตั้งความหวัง ตั้งอนาคต จะแต่งงานอีกกี่ปี ก็คงประมาณนั้น แต่ว่าตอนนี้ไม่มี เราก็เลยโฟกัสที่งาน หางานหาเงินก่อน เลี้ยงตัวเอง”

กลัวไหมว่าผู้ชายที่จะเข้ามาแล้วเดี๋ยวเขาก็จะออกไปอีก?
“ไม่กลัวนะเพราะว่าความรักมันเป็นอย่างนี้แหละ เป็นเรื่องปกติของความรัก อยู่ที่ว่าเราเติมเต็มยังไงมากกว่า”

พร้อมที่จะลองรักครั้งใหม่เสมอ?
“ก็คุยได้ ปกติเลย”

ตอนนี้ก็คือโสด?
“โสดจ่ะ โสดจ่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here