SM ยืนยัน แฟน “เฉิน EXO” ท้องจริง หลังประกาศแต่งฟ้าแล่บ

-- โฆษณา --

ช็อควงการ K-POP อีกครั้งเมื่อศิลปินหนุ่มสุดฮอตของวง “EXO” อย่าง “เฉิน” ได้ออกมาโพสต์ประกาศสำคัญที่สุดในชีวิตของเขา ด้วยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของตัวเอง เพื่อประกาศให้แฟนๆได้ทราบว่าเร็วๆนี้เขาจะเข้าประตูวิวาห์แบบฟ้าแลบกับแฟนสาวนอกวงการว่า

“ สวัสดีครับ ผม เฉิน นะครับ ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมาเพราะว่าผมมีบางอย่างอยากจะบอกกับทุกคน ผมไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร และ รู้สึกประหม่าเป็นอย่างมากที่จะแจ้งข่าวนี้ แต่ผมอยากจะเป็นคนแรกที่แจ้งข่าวนี้กับแฟนๆของผมที่มอบความรักและการสนับสนุนผม ฉะนั้นผมจึงเขียนจดหมายแม้ว่ามันอาจจะเขียนไม่ดีนะครับ

ผมมีแฟนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยไปตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ของผมแล้วครับ

ในตอนแรก ผมกังวลถึงผลที่ตามมาจากการตัดสินใจของผม แต่ผมอยากจะให้ทุกคนได้ทราบก่อน เพื่อที่ว่า เพื่อนๆในวง บริษัท และโดยเฉพาะแฟนๆของผมที่ภูมิใจในตัวผมไม่ตกใจกับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน ฉะนั้นผมจึงพูดคุยเรื่องนี้กับต้นสังกัด และ เพื่อนๆในวงก่อนหน้านี้ครับ

ในระหว่างนั้นพรจากพระเจ้าได้มาหาผม และผมตกใจเพราะว่าผมไม่สามารถที่จะทำตามสิ่งที่วางแผนไว้กับต้นสังกัดและเพื่อนสมาชิกวงได้ แต่พรนั้นทำให้ผมเข้มแข็งและมีกำลังใจ ผมคิดว่าผมจะเปิดเผยข่าวนี้เมื่อไหร่อย่างไรดี แต่ ผมไม่อยากรอให้มันนานไปมากกว่านี้ ฉะนั้นผมจึงเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบอย่างระมัดระวังในตอนนี้ครับ

ผมรู้สึกซาบซึ้งต่อเพื่อนสมาชิกวงที่ให้การสนับสนุนผม และ มอบคำอวยพรให้กับผม และ ถึงแฟนๆที่มอบความรักมากมายให้กับผม ผมจะรู้สึกซาบซึ้งกับทุกคนเสมอ และ จะทำอย่างเต็มที่ในจุดที่ผมอยู่นะครับ ขอบคุณเสมอครับ”

แน่นอนว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับของเขาถึงกับงงกันเป็นไก่ตาแตกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัว หลายคนยังคงไม่ปักใจเชื่อว่านี่คือเรื่องจริง จนกระทั่งมีประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัด “SM Entertainment” ในช่วงเย็นวันนี้ (13 มกราคม 2563) ว่า เฉิน ได้พบกับความสัมพันธ์ที่ล้ำค่า และเขากำลังจะแต่งงาน โดยเบื้องต้นรายงานระบุว่า ว่าที่เจ้าสาวของเขาเป็นสาวนอกวงการ และพิธีวิวาห์ของทั้งสองจะจัดขึ้นโดยมีคนในครอบครัวมาร่วมงานเท่านั้น โดยมีใจความว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ SM Entertainment เฉิน ได้พบกับใครบางคนที่ล้ำค่าสำหรับเขา และ เขากำลังจะแต่งงาน โดย เจ้าสาวของเขาเป็นบุคคลนอกวงการบันเทิง และ พิธีวิวาห์จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวโดยมีเพียงครอบครัวของทั้งสองฝ่ายมาร่วมงานเท่านั้น

เพื่อเคารพความเห็นของครอบครัวของพวกเขา พิธีวิวาห์และทุกอย่างจะถูกจัดอย่างเป็นส่วนตัว ฉะนั้นเราขอให้แฟนๆและสื่อมวลชนเข้าใจ เฉินจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในฐานะศิลปินต่อไป และเราขอให้ทุกท่านส่งคำอวยพร และ คำยินดีให้กับเขาด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

แต่เรื่องนี้ยังคงสร้างความตกใจอีกรอบให้กับเหล่าแฟนๆ เพราะ SM Entertainment ยังออกมายืนยันกับสื่ออีกว่า ขณะนี้แฟนสาวของเฉินกำลังตั้งครรภ์ด้วยข้อความสั้นๆว่าอย่างไรก็ตามทางบริษัทยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยในรายละเอียดเกี่ยวกับการตั้งครรภ์นี้ได้

“ว่าที่เจ้าสาวของเฉินกำลังตั้งครรภ์อยู่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเธอไม่ใช่คนดัง ฉะนั้นเราจึงหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจว่าเป็นการยากที่จะเปิดเผยรายละเอียด อย่างเช่น ระยะเวลาการตั้งครรภ์ หรือ กำหนดคลอด”

แน่นอนว่าก่อนหน้านี้เหล่าแฟนๆของ เฉิน EXO ก็ได้ตั้งข้อสังเกตถึงเรื่องการตั้งครรภ์ของว่าที่เจ้าสาวมาบ้างแล้วจากประโยคหนึ่งของจดหมายที่เฉินเขียนที่พูดถึงการที่มีพรจากพระเจ้ามาหาเขา และทำให้เขาเข้มแข็งและมีกำลังใจ ถึงแม้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะสร้างความช็อคอย่างหนักให้กับเหล่าแฟนคลับ แต่พวกเขาก็ยังคงสนับสนุนและรักไอดอลของพวกเขาเหมือนเดิม

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here