“ฌอห์ณ” แจงสัมพันธ์ “พีค” หลังตกเป็นมือที่สาม “พีค-ต๊อด”

-- โฆษณา --

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ กับข่าวลือรักร้าวของ ”พีค ภัทรศยา” และ “” ที่มีพระเอกหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ถูกโยงเป็นมือที่สาม โดยล่าสุดหนุ่ม “ฌอห์ณ” ได้ออกมาโต้ทันควันถึงเรื่องนี้ว่า

ล่าสุดตกเป็นมือที่ 3 ระหว่าง พีค-ต๊อด ?
“มีคนส่งมาให้ ก็อ่านแล้วล่ะ ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ผมรู้สึกว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเขียน มีสิทธิ์ที่จะแสดงทัศนะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ผมว่าอาจจะเป็นความเคยชินที่เวลาเรามีข่าว อันนี้ก็เป็นอีกข่าวหนึ่ง แค่แบบมาได้ยังไงแบบนี้มากกว่า”

เป็นยังไงบ้าง หลายคนมองว่าเป็นเรา ?
“เขาใช้ ฌ (หัวเราะ) ผมก็ดันเผอิญเป็น ฌ ที่เป็นจำนวนน้อย ก็ไม่ได้อะไรครับ เรารู้ว่าสถานการณ์และเรื่องราวมันประมาณไหนเนอะ มันไม่ใช่เรื่องของผม มันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของพีค แล้วอีกอย่างผมรู้สึกว่าสิ่งที่เราทำ มันเป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่เขาก็โอเค แล้วผมอยู่ในเส้นของความเป็นเพื่อนของเขา”

แปลว่าความสัมพันธ์ของเรากับพีคเป็นแค่เพื่อน
“ใช่ เอาจริงๆ เพิ่งมาสนิทกันช่วงหลังๆเลย แล้วผมก็ไม่ได้รู้เรื่องส่วนตัวเขาเยอะด้วยนะครับ ตอบว่าสนิท ใช่ แต่คำว่าสนิทมีเส้นของคำว่าส่วนตัว ผมไม่ได้ทราบเรื่องการเลิกกันของเขานะ ผมมาทราบจากคนสนิทของเขามากกว่าครับ แล้วเขาก็ไม่ได้เคยมาเล่าเรื่องส่วนตัวให้ผมฟัง”

เขามาซบพระเอกที่ร่วมงานด้วยกัน ?
“ผมว่าอย่าเขียนแบบนั้นเลย มันทำให้ตัวพีคเขาดูไม่ดีเลย แล้วเขาก็ไม่ได้มาแสดงอาการอะไรแบบนั้นด้วยนะครับ (หัวเราะ) เขาก็เป็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่ง แล้วร่วมงานกับคนอื่นเขาก็ปฎิบัติแบบนั้น”

อยู่ในกองเขาดูเศร้าไหม ?
“สำหรับผม ผมไม่ค่อยเห็นนะ เพราะว่าจริงๆ อายุการทำงานเขามากกว่าผมด้วยซ้ำ เขาแยกแยะได้ดี ตัวผมไม่รู้ด้วยซ้ำ จนมารู้จากคนใกล้ชิดของนาง”

คิดไหมว่าทำไมเราถึงถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม ?
“มันเป็นได้เสมอ สำหรับชื่ออย่างผม (หัวเราะ) หนึ่งคือผมโสด ตัวละครอื่นก็คงไม่น่าจะมาเกี่ยวโยงได้ ตอนนี้นางก็ทำงานกับผมอยู่ เพิ่งจบไป ก็เข้าใจคนเขียนนะ แต่ก็ต้องเข้าใจผมด้วย เอาที่พอประมาณดีกว่า”

ยืนยันว่าเป็นแต่เพื่อนร่วมงาน ?
“ใช่ เป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนที่ดีมากๆครับ”

กลัวไหมว่าพอข่าวออกไป ‘ต๊อด’ จะเข้าใจผิด ?
“ผมว่าการสื่อสารของพีคกับพี่ต๊อด คงมีการสื่อสารกันมาอยู่แล้วแหละนะครับ แต่ผมว่าปัจจัยของคนรอบข้างมากกว่า เขาโตกันทั้งคู่ ไม่ใช่เป็นคนโทษคนโน่นคนนี้ ผมว่ามันน่าจะมาจากคนที่รักฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แล้วก็พยายามหาบทสรุปที่ตัวเองอยากจะเข้าใจ”

อยากบอกอะไรคนที่ตีความว่าเป็นเรา ?
“ผมเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะอ่าน เขียน ฟัง ในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่สุดท้ายแล้ววิจารณญาณสำคัญ แล้วก็สติในการเสพข่าว แล้วผมก็ไม่อยากให้วิจารณญาณที่ผิดๆ มันไปทำร้ายความรู้สึกของคนอื่น ก็เอาพอประมาณดีกว่าห่ะ”

ได้คุยกับพีคบ้างไหม ?
“เมื่อเช้าไลน์กัน ผมบอกว่าวันนี้ผมเจอสื่อแน่ๆ แล้วผมก็ยินดีที่จะตอบ แล้วผมก็จะตอบได้แต่พาร์ตของผม เรื่องของเขา ก็ต้องเป็นส่วนของเขานะ”

แล้วพีคว่าอย่างไรบ้าง ?
“เขาก็เป็นคนคิดบวกอ่ะเนอะ อาจจะเป็นเพราะเราคุยกันด้วยภาษาอักษร ผมก็ไม่ได้รู้อะไรมาก เขาก็บอกว่าเขาไม่อยากให้มันกระทบกับคนอื่น แล้วเขาก็ต้องขอโทษ แต่ไม่เป็นไร ตอบเอาที่ฌอห์ณชัดเจน”

เขาขอโทษเรา
“คือมันเป็นเรื่องของคนสองคน เขาไม่อยากให้ใครมาถูกเชื่อมโยง เพราะมันกระทบไปหมด เขาก็คงไม่อยากให้เป็นแบบนั้น”

เราต้องระวังตัวเวลาที่เจอกันไหมแบบนี้ ?
“ไม่ๆ เจอกันได้ปกตินะ เจอก็คือเจอ ไม่เจอก็คือไม่เจอ คนคิดบวกก็คือคนคิดบวกครับ คนคิดลบก็คือคนคิดลบ ต่อให้สมมติไม่ใช่ผม แต่เป็นคนร่วมงานคนอื่น เขาก็อาจจะโทษคนอื่นก็ได้ หรือผมไปร่วมงานกับใครในเคสแบบนี้ อาจจะโทษผมก็ได้ ฉะนั้นผมว่าให้มันธรรมชาติที่สุดครับ”

ตอนนี้ยัง โสดใช่ไหมตอนนี้ ?
“ใช่ เหมือนเดิม คำตอบเดิม”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here