“เต๋อ” ฟุ้งรัก “ใหม่” คนเดียว หลังมีกระแสจิ้นกับ “โป๊ป”

-- โฆษณา --

จู่ๆก็มีกระแสจิ้น “โป๊ป ธนวรรธน์” กับ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ขึ้นมา โดยพระเอกหนุ่ม “โป๊ป” ถึงขั้นยุขำๆให้หนุ่ม “เต๋อ” เลิกกับหวานใจ “ใหม่ ดาวิกา” แล้วมาจิ้นกับตนแทน โดยงานนี้หนุ่ม “เต๋อ” ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

ถามถึงคู่จิ้นกับ ‘โป๊ป’ ที่เขาให้เราเลิกกับแฟนมาจิ้นกับเขา”
“เขาไลน์มาครับ ไลน์มาแซวๆ เขาบอกเนี่ยมาจิ้นกัน ผมก็บอก มันคุ้มหรอ(หัวเราะ) ผมถามเขา เขาก็หัวเราะ ก็แซวกันเล่นสนุกสนาน แต่ว่าจริงๆมันก็ตลกดี เวลาอยู่กับโป๊ป คือก่อนหน้านี้ผมไม่เคยได้มีโอกาสคุยกับเขามาก่อน พออยู่ด้วยกันมันก็จะมีหลายๆอย่าง คล้ายๆดันตลกเฮฮาคล้ายๆกัน เหมือนได้ร่วมงานกัน ได้ถ่ายภาพยนตร์กันเลยได้ใช้เวลาช่วงหนึ่งอยู่ด้วยกันก็เลยได้สนิทสนมขึ้น”

เขาบอกว่าเราลงสนามแล้ววิ่งดีมาก ปากบอกไม่อยากเตะ แต่ไม่ยอมออกจากสนามเลย
“อ๋อ..ผมว่ามันเป็นเรื่องของตัวผมเอง อันดับแรกจะปฏิเสธไปก่อน พอได้ลองแล้วเริ่มใช่ เริ่มชอบ เริ่มไม่อยากออกละ เริ่มอยากวิ่ง อยากสนุกสนาน อยากเตะบอล เพราะเราไม่เคยได้เตะบอลก่อนไงครับ”

เขาชวนมาเป็นคู่จิ้น เราก็อย่าเพิ่งปฏิเสธ อาจจะเริ่มชอบแล้วก็ได้?
“อ่าว…ได้ครับ จะจิ้นก็จิ้นได้ครับ”

‘ใหม่’ บอกว่ามีหวั่นๆอยู่เหมือนกัน?
“เขาหวั่นหรอครับ ผมควรจะหวั่นไหมเนี่ย (หัวเราะ) ผมรู้ดีครับว่าผมเป็นยังไง อาจจะมีหวั่นไหวไปบ้าง สุดท้ายจะกลับมาสู่เส้นทางเดิมให้ได้”

รักใหม่คนเดียว?
“ครับ ก็ฮะ”

ยืนยันไม่เปลี่ยนเวย์?
“ยังยืนยันว่ายังเป็นแนวทางที่ผมชื่นชอบอยู่ครับ ผมก็ขอมุ่งไปในทางนี้ก่อน”

กลัวแฟนคลับจะจับจิ้นหนักมากกว่าเดิมไหม เพราะหนังใกล้จะออนแล้ว?
“จริงๆดีนะครับ จิ้นก็เป็นอะไรที่สนุกสนานดี คือมันเป็นการจิ้นแบบน่ารัก มันไม่ได้จิ้นแบบลากเข้าไปกอดจูบกันอย่างงั้น มันเป็นความน่ารัก เราก็เป็นวัยที่อายุใกล้ๆกัน ไปไหนมาไหน ก็ดูเป็นสองลุง มีความน่ารักดี”

‘ใหม่’ บอกว่าถ้าจะเปลี่ยนเวย์จริงๆก็ยินดียกให้?
“ไม่ๆ (หัวเราะ) ไม่เปลี่ยน ยังอยู่เวย์เดิมครับ มุ่งตรงไปอยู่ทางข้างหน้าทางเดิมครับ”

แปลว่าเลือกใหม่ ปฏิเสธ โป๊ป อย่างชัดเจน?
“เก็บไว้เป็นชอยส์ก่อนครับ เผื่อมีโอกาสให้จิ้นเราก็จิ้นกันได้ จริงๆผมก็ชอบนะ สนุกดี มันเป็นอะไรที่ตลกดี มีคนส่งฟีดแบคมาให้ดู บางโมเมนต์เราก็ลืมไปแล้วว่ามีโมเมนต์นี้ เช่นโมเมนต์กอดคอกัน ตอนที่เราทำ เราก็ไม่ได้คิดว่าจะกอดคอ เราทำไปเอง”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here