“เซ้นต์-ซี” ชวนฟินใน WHY RU ยัน ”จอส” ไม่ได้หายขาดจาก “ดูมันดิ”

-- โฆษณา --

มากันที่สองหนุ่มคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการสายวายกันบ้าง “เซ้นต์-ศุภพงษ์ และ ซี-พฤกษ์” แน่นอนว่าอย่างที่หลายคนรู้กันว่าวันที่ 17 มกราคมนี้ซีรีย์ของทั้งคู่จะถูกปล่อยให้ทุกคนได้ฟินกันทุกหน้าจอแล้ว นอกจากนี้หนุ่มซียังยืนยันอีกว่าแกงค์ “ดูมันดิ” ซีซั่นใหม่ที่กำลังจะกลับมาเฮฮาแน่นอน คอนเฟิร์มอีกว่าความสัมพันธ์ของแก๊งค์กับ “จอส เวอาห์” ที่หลายคนยังสงสัยว่าทำไมถึงไม่มีจอสในคลิปที่ปล่อยออกมาว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรยังกัน ร่วมงานกันถ้ามีโอกาสจ้า

เร็วๆนี้ก็จะมีซีรี่ย์คู่กัน?
เซ้นต์ : “ใช่ครับก็จะเป็นซีรีย์ “why r u เพราะรักใช่เปล่า” จะฉายในวันที่ 17 มกราคมนี้แล้ว เป็นคู่ “ติวเตอร์-ไฟท์เตอร์” เป็นเรื่องราวที่มีความขิงก็ราข่าก็แรง คู่เราจะมีความดราม่านิดหนึ่ง อย่างตัวละครผมจะต้องเลือกระหว่างใช้ความรักหรือว่าการใช้สมอง ความเป็นเพื่อนหรือว่าคนที่เรารัก ก็จะมีพี่ไฟเตอร์นี้เลยครับมาทำให้เราปั่นป่วน ก็ต้องลุ้นกันว่าเราจะรักเขาได้ไหม ควรจะรักหรือไม่ควรจะรัก”

ซี : “ควรจะรักสิครับ ผมก็รับบทเป็นไฟท์เตอร์นะครับ คาแรกเตอร์ก็จะปากแข็งๆปากไม่ค่อยตรงกับใจสักเท่าไหร่ มีความ คอมเมดี้ ไปดราม่า โรแมนติก ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นคู่เราหรือว่าคู่อื่น รับรองว่าสนุกเฮฮาปาจิงโกะมาก”

เซ้นต์ : “ใช่ครับผม ยังไงก็ฝากติดตาม Why R U ด้วยนะครับอย่างที่พี่ซีบอกว่าไม่ได้มีแค่คู่เรา ยังมีคู่อื่นๆอีกด้วย ทั้งคู่ที่เป็นน้องๆหรือว่าพี่ๆเรา ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับวันที่ 17 นี้ทางช่อง One 31 ทุกวันศุกร์เวลา 23.15 น.”

ซี : “รีรันทาง LINE TV เวลาเที่ยงคืน 15 นาทีครับ”

“ดูมันดิ” ที่จะกลับมา ซีจะมีชวนเซนต์ไปร่วมด้วยมั้ย?
ซี : “อ่อ ผมทำ “ดูมันดิ” มาก่อนครับตอนแรกก็รู้จักกันที่โปรเจค Kiss Boy”

คงคอนเซ็ปท์เดิมมั้ย มีการแช่ออนเซ็นอีกมั้ย?
ซี : “ไม่ได้คงคอนเซ็ปท์เดิมขนาดนั้น แต่ว่าเหมือนเราไปญี่ปุ่น ไปออนเซ็นเราก็เลยสนุกกับเพื่อนเฮฮากัน ทำคลิปท่องเที่ยว ล่าสุดก็มีคลิปของเซนต์ไดเพิ่งปล่อยไป แล้วก็จะมีคลิปของญี่ปุ่นปล่อยมาเป็น EP แยกไปอีกต่างหาก”

ห่างหายจากการทำคลิปมานานเท่าไหร่แล้ว?
ซี : “ไม่นานนะครับผม เพราะว่าเราก็ไปญี่ปุ่นเพิ่งกลับกันมาเดี๋ยวทางพี่อ๊อฟก็คงรีบปล่อยคลิปออกมา”

อย่างจอสที่ออกไปจากคลิป มีปัญหาเรื่องต้นสังกัดอะไรกันมั้ย?
ซี :
“อ่อ ไม่ได้มีเลยครับ มีบางงานที่น้องเข้ามาแจมอยู่แล้วครับ ร่วมงานกันปกติ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here