“เดียร์น่า” เมินคอมเมนท์ กขค. “หมาก-คิม” เผย หัวใจยังว่าง

-- โฆษณา --

จู่ๆก็โดนกล่าวหาว่าไปเป็น กขค. ของคู่รักหวานฉ่ำอย่าง “หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี” ที่เกาหลีซะงั้น สำหรับแอมบาสซาเดอร์คนใหม่คนสวยของ “Eucerin“ อย่าง “เดียร์น่า ฟลีโป” เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ซีเรียสกับคอมเมนท์ต่างๆเพราะว่าจริงๆแล้วทริปนี้ไม่ได้ไปกันแค่ 3 คนไปกันถึง 11 คนเลยทีเดียว ส่วนเรื่องหัวใจนั้นก็ยังโสดสนิทจ้า ไม่ใช่ว่าไม่เปิดใจแต่ยังไม่มีใครเข้ามาจริงๆ พอถามถึงดราม่าของ “ลิซ่า Blackpink” ที่ถูกร้านคาเฟ่ร้านดัง MQQN Cafe BKK ใช้ข้อความที่ไม่สร้างสรรค์เจ้าตัวก็บอกว่ายังไม่ได้มีโอกาสคุยอะไรละเอียดกันเรื่องนี้เพียงแค่คุยกันเรื่องเทรนเกาหลีก็เท่านั้น

เกาหลีหนาวแค่ไหน?
“หนาวมาก ลบสิบค่ะวันที่เคานต์ดาวน์ หนาวมากจริงๆ ไม่เคยไปเจออากาศจริงลบขนาดนี้ค่ะ หนาวจนไม่อยากออกไปข้างนอก อยากอยู่ในร้านมากกว่า”

ไปเป็นหมู่คณะเลย?
“ไปกันเยอะมากค่ะ ประมาณ 11 คนเลยค่ะรอบนี้”

มีดราม่ากันเหมือนเราไปเป็นกขค.เขา?
“จริงๆมีคนมาบอกเหมือนกัน เป็นพี่ๆเนี่ยแหละค่ะมาถามว่าเกิดอะไรขึ้นในไอจีเราก็เลยไปดู ก็เลยเห็นแล้วแหละค่ะ มันก็มีคนมาคอมเมนต์ แต่จริงๆเดียร์ไม่ได้ซีเรียสเลยนะ รู้สึกว่าพวกเราแฮปปี้กันอยู่แล้ว พวกเรารู้ว่าอะไรคืออะไร พี่หมากพี่คิมก็รู้อยู่แล้วว่าพวกเราเป็นยังไง เป็นพี่น้องกันที่โอเคต่อกันมากๆมันไม่มีใครที่มาคิดแบบแง่ลบอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสเราก็เที่ยวกันอย่างสนุกสนานไม่ได้สนใจเลย”

เราตอบโต้อะไรไหม?
“ไม่ตอบโต้เลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าเราไม่รู้จะตอบอะไรในเมื่อเขาคิดอย่างนั้นอยู่แล้วก็ไม่อยากจะไปห้ามความคิดใคร เราก็เป็นในแบบของเราให้เขาเห็นอยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไร”

ไม่ได้ไปกันสามคน?
“ไม่ค่ะ เยอะมากๆ สิบกว่าคนอ่ะ ก็เลยวงว่าเอ๊ะ กขค นี่คือทุกคนเลยมั้งสิบกว่าคน ก็ไม่ใช่แค่เรา”

คนอื่นเขาโดนแบบเรา หรือคนอื่นก็โดน?
“มี คนอื่นก็โดน คนดูแลเดียร์ก็โดน ไปเมนต์ในไอจีเหมือนกัน ก็เลยไม่ซีเรียสมองเป็นเรื่องขำๆมากกว่าค่ะ”

คนเดียวกันไหม ที่เมนต์กับเรา?
“คนเดียวกัน เดียร์คิดว่าคนเดียวกันนะ ซึ่งมันก็ไม่ได้มีปริมาณที่เยอะมากถึงขั้นต้องไปซีเรียสค่ะ มันเป็นแค่กลุ่มนึง ซึ่งเราไม่รู้ว่าเขารักพี่สาวเราจริงหรือเปล่า ก็ไม่รู้ หรืออาจจะเป็นคนที่อยากมาก่อกวน อันนี้ก็ห้ามอะไรไม่ได้ด้วย อยู่เฉยๆดีกว่า เดียร์ว่าไม่ต้องตอบโต้ดีที่สุด”

ได้คุยกับคิมระหว่างทริปที่มีข่าวเกิดขึ้นมา?
“พี่เขาก็ถามนะ คือจริงๆเดียร์กะไว้ว่าคงไม่ได้บอกอะไร เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญที่ต้องเอาไปบอกเขาให้รบกวนจิตใจ แต่เขามาถามเราเองว่าแบบเกิดอะไรขึ้นในไอจีเธอ เดียร์ก็บอกไม่มีอะไรก็เล่าให้เขาฟังแบบที่พี่ๆรู้นั่นแหละค่ะ คนก็บอกอย่าไปซีเรียสนะ ไม่ต้องใส่ใจ ไม่ต้องสนใจเลย แฮปปี้ แฮปปี้ไปเลย”

เราจัดการเขายังไงบล็อกไปเลย?
“เดียร์ไม่บล็อกเลย เดียร์รู้สึกว่าเลือกที่จะไม่สนใจเลยดีกว่าเพราะว่าต่อให้เราไปบอกเขา ถ้าเขายังจะมาเมนต์อะไรแบบนี้ เขาก็สร้างแอ็กเคาต์มาใหม่อยู่ดี เพราะฉะนั้นเราปล่อย อยากทำอะไรทำ”

จริงๆเราค่อนข้างสนิทกับคิมอยู่แล้ว?
“จริงๆค่อนข้างสนิทกับพี่คิมอยู่แล้วด้วยค่ะ คือสนิทไปเที่ยวด้วยกันถือว่าโอเคต้อกัน”

เราโสด?
“โสดจริงๆ แต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไรนะ แต่มันไม่มีจริงๆ ก็เลยไม่รู้จะเปิดยังไงค่ะ”

ไม่เปิดใจ?
“ไม่ใช่ไม่เปิดใจนะแต่ว่า มันยังไม่มีใครที่เข้ามาแล้วรู้สึกว่าเข้ามาในเวลาที่ใช่ หรือเป็นคนที่ใช่จริงๆ ถ้าสมมติว่ามันใช่เดียร์คงเปิดไปแล้ว เดียร์ไม่ได้ปิดนะ มันยังไม่เจอจริงๆ”

ปีใหม่นี้จะเปิดใจ?
“เปิดใจมานานแล้ว แต่ยังไม่มีใครเข้ามา ถามถึงสเปก ขอแค่แบบดูแลเดียร์ได้เป็นผู้ใหญ่กว่า อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทำให้เราไม่เครียด ก็โอเคแล้วนะจริงๆคนสองคนคุยกันแล้วแบบโอเคต่อกันก็คือแฮปปี้แล้วค่ะ”

ถามถึงเรื่องน้องลิซ่า ที่มีเรื่องมูนคาเฟ่?
“ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับน้องเลยค่ะ แต่เชื่อว่าน้องจัดการกับความรู้สึกอันนี้ได้”

อย่างเราเป็นพี่สาวคนสนิท พอเห็นรู้เห็นใจน้องยังไงบ้าง?
“เห็นใจอ่ะ เพราะน้องเขาโดนอะไรที่มันเยอะกว่าเราเยอะ อย่างที่บอกว่าเรื่องที่เราโดนมันเล็กน้อยมากกับสิ่งที่เขาโดนเพราะฉะนั้น เรื่องของเราไม่ได้มีความหมายอะไรเลย อย่างของเขาเดียร์ก็รู้ว่า นั่นแหละถ้าเป็นเราก็คงกระทบความรู้สึกเราอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่าน้องผ่านไปได้ค่ะ ได้คุยเรื่องอื่นนะคะ แต่ไม่ได้คุยเรื่องนี้ เพราะเราก็ไม่อยากจะไปถามอะไรให้มันไปกระทบความรู้สึกเขาแล้ว”

อย่างเราเห็นข่าว โกรธไหมเพราะมันเป็นการคุกคามทางเพศ?
“โกรธ ทำไมเขียนกันแบบนี้ มันแน่นอน ใครเห็นก็โกรธ ไม่ใช่แค่เดียร์หรอก เพื้อนเดียร์ที่ส่งมาให้ก็ แบบทำไมเขียนมาแบบนี้ จริงๆก็ไม่สมควร”

คุยกันล่าสุด น้องไม่ได้ซีเรียส?
“เดียร์คุยช่วงก่อนจะปีใหม่ค่ะ คุยกันเรื่องอื่นเรื่องเกาหลี ร้านล้างฟิล์มไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย

ถือว่าให้กำลังใจ?
“ให้กำลังใจค่ะ ให้ตลอดอยู่แล้ว”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here