“แตงโม-นิก” โพสต์ชัด! คู่รักต่างวัยตั้งท้อง?

-- โฆษณา --

ขอบมอบแฮชแท็ก #คนจริง2020 ให้คู่รักข้าวใหม่ปลามันคู่นี้ไปเลยจ้า หลังเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันได้ถึง 2 ปี ก็ขอใช่สถานะ #แฟน2020 แบบเต็มตัวไปหมาดๆ ดูเหมือนความรักของหนุ่มสาวต่างวัยคู่นี้จะไปได้ดีแบบหวานชื่นมื่น แต่ไหนก็ไม่วายมีดราม่าข่าวเมาท์ซุบซิบให้โยงถึงทั้งคู่จนได้ เมื่อเพจดังออกมาโยนระเบิดลูกใหญ่ให้เราลูกเพจทำการบ้านด้วยครับใบที่ว่า

“คู่รักปิ๊งปั๊งมานาน 2 ปี กำลังจะมีเบบี๋, ฝ่ายหญิงมีการโทรเช็คประวัติชายกับผู้จัดการส่วนตัว , ผู้หญิงอายุใกล้เลข 4 , ยกเลิกคิวออกรายการดัง”

ช่วงนั้นเราฝันแฟนหลายคนที่อยากเจอรู้กอล์ฟต่างพาเดากันไปต่างๆนานาแต่สุดท้ายหวยก็มาออกที่คู่นี้จ้า “แตงโม-นิดา กับ นิก คุณาธิป” แหมๆ ใบ้ชัดจนน่าขนลุกขนาดนั้น ใครไม่รู้ก็แปลกแล้ว

ไม่ปล่อยให้เรื่องร้อนว่อนเน็ตอยู่นานผู้จัดการสาวแตงโมก็ได้รับสารมาจากเธอให้มาบอกว่านักข่าวว่าไม่ได้ท้อง ไม่ได้อ้วนขึ้นมีแต่ผอมลง แต่ดูเหมือนประเด็นร้อนนี้จะกลายเป็นเรื่องตลกของทั้งคู่เพราะล่าสุดสาวแตงโมก็โพสต์รูปแกงค์เพื่อนๆ พร้อมแคปชั่นชวนคิดว่า “ประชุมตั้งชื่อหลาน” ส่วนฝั่งของหนุ่มนิกก็ขอเล่นด้วยโพสต์คลิปน่ารักพร้อมกับแฮชแท็กดังเปรี้ยง! ว่า #คุณพ่อป้ายแดง แหมๆถ้าจะประชดกันขนาดนี้ ก็ชัดเจนแล้วนะจ๊ะสายเมาท์ คู่นี้เค้าไม่ได้มีเบบี๋แต่อย่างใดเด้อ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here