ฉันโสดมาก! “ฐิสา” ลั่น พร้อมเล่าปมยุติรัก “ปั้นจั่น”

-- โฆษณา --

ก่อนหน้านี้หัวใจของนางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา” ก็ดูเหมือนจะมีหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ” ตามจีบอยู่ แต่ไม่นานมานี้ก่อนปั้นจั่นจะบวชเจ้าตัวก็ออกมาบอกว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับสาวฐิสาไปแล้ว ฝั่งของฐิสาเองก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่ทั้งคู่ต้องยุติความสัมพันธ์ลง บอกว่าขอให้เป็นเรื่องของคนสองคนละกัน แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว ทั้งยังบอกว่า “ฉันโสดมาก” ยอมรับว่าช่วงเวลานั้นมันดีและการโบกมือลารักครั้งนี้ก็ทำให้เจ้าตัวเข้าใจหลายอย่างมากขึ้นด้วย

หัวใจตอนนี้พักไปก่อนไหม?
“ไม่ได้คิดว่าจะพักหรือไม่พัก ก็เรื่อยๆตามธรรมบาติ ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ”

กับปั้นจั่นตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว?
“ค่ะ ยังไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยค่ะ”

ขาดการติดต่อกันไปเลย หรือมีการพูดคุยกันว่าจะหยุดสถานะกันไว้ก่อน?
“เอิ่ม..เขาเรียกว่าคุยกันเข้าใจกันแล้วค่ะว่าจะเป็นยังไงต่อไปค่ะ”

ก่อนหน้านี้เคลียร์ใจกันแล้วว่าจะเป็นยังไงต่อไป?
“อาจจะไม่ได้ถึงขนาดนั้นมาก ณ ตอนนี้ทุกอย่างมันเคลียร์ลงตัวแล้วค่ะ”

หลายคนสงสัยว่าตอนแรกเหมือนจะดีๆแล้วอยู่ๆก็หยุด?
“ถ้าสาเหตุขอละกันค่ะ ขอให้เป็นเรื่องคนสองคนละกัน แต่ว่าทุกอย่างเราเข้าใจกัน โอเคกัน คุยกันด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะอะไรกันเลยค่ะ”

เรารู้สึกอย่างไรบ้างในวันที่ความสัมพันธ์มันไม่ได้ไปต่อ?
“คือเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่เรากำหนดไม่ได้ว่ามันจะไปทางไหน อาจจะต้องปล่อยไปตามธรรมชาติ มันจะเดินต่อไปกันได้หรือไม่ได้ มันกำหนดไม่ได้ค่ะ ณ ตอนนี้มันก็โอเคแล้ว เราก็สบายใจกันทั้งคู่”

เราเสียดายไหมเหมือนมันจะผ่านมาได้แล้ว?
“ถ้าสำหรับตัวเราที่ผ่านมามันก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ มันก็เป็นเรื่องราวที่ดีที่ได้เป็นช่วงหนึ่ง และเราไม่ได้มองว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี”

เราเคยมีโอกาสเช็กดวงเรื่องความรักบ้างไหม โอเคไหม อาภัพรักหรือเปล่า?
“ต้องไปดูที่ไหน (หัวเราะ) หนูจะได้รู้บ้าง มีคนทักไหม ไม่ได้ถึงขั้นอาภัพนะคะ แต่เราก็ไม่รู้ไงว่าที่ไหนตรง ถ้าที่ไหนตรงบอกหนูด้วยนะ จะได้ไปดู หนูก็อยากรู้เหมือนกัน”

ยังคุยกันได้?
“คุยกันได้ค่ะ”

มุมมองความรักมันเปลี่ยนไปไหม?
“เปลี่ยนไปไหม ก็เรียกว่าเข้าใจมากขึ้นละกันค่ะ จริงๆมันก็เป็นเพราะเราโตขึ้นด้วย ด้วยการทำงานของเรา ด้วยอะไรหลายๆอย่างด้วย ก็เรียกว่าเข้าใจเรามากขึ้นละกันค่ะ”

คนที่เข้ามาคนต่อไปจะต้องยากขึ้นอีกไหม?
“จริงๆมันก็ไม่ได้ยากนะคะ อย่างคนรอบข้างเราเขาก็เคยบอกว่า เอ้า..เราไม่ได้มีแฟนแล้วหรอ คือคนก็ชอบเข้าใจไปแบบนั้น ทั้งๆที่เปล่าเลย ฉันโสดมาก (หัวเราะ)”

ตอนนี้ปิดเลยไหม?
“ก็ไม่ได้ปิดค่ะ แต่ก็คงไม่ปิด และไม่เปิด ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ”

เข็ดคนในวงการเลยไหม?
“เข็ดไหมหรอคะ มันก็..ไม่อยากใช้คำนั้นค่ะ เพราะแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เราก็ไม่ได้มองที่ผ่านมาเลย ไม่ได้มองว่าไม่ดีเลย เราก็คิดอยู่ว่าทุกโมเมนต์ที่มันเกิดขึ้นมันคือสิ่งที่ดี เก็บเป็นประสบการณ์เราได้ เราก็ได้รู้ตัว ปรับตัวมากขึ้นด้วยค่ะ”

ช่วงที่เขาบวชเราก็ไม่ได้ไป?
“ไม่ได้ไปค่ะ”

ล่าสุดปรับลุคเป็นสาวเกาหลี?
“อ๋อค่ะ มันเป็นลุคที่เราอยากจะลองดู แต่มันก็ไม่ใช่ผมเราจริงๆ ก็อยากลองดู แต่ด้วยความที่เราถ่ายละครด้วย เราก็ไม่กล้าเปลี่ยนทรงผมด้วย เราก็เลยขอแค่ถ่ายก็ยังดี อยากหาอะไรลองที่เราไม่ได้ถ่ายในชีวิตประจำวันที่ทุกคนอาจจะได้เห็นลุคแบบนี้กันอยู่แล้ว แต่ว่าในลุคแบบนั้นทุกวันเราก็ไม่ได้แต่ง เลยเก็บไว้เป็นที่ระลึกละกัน แฟนๆก็แปลกใจ เพราะยังไม่มีใครเคยเห็นค่ะ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here