-- โฆษณา --

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ได้มีชายคนหนึ่งไปออกรายการแล้วเปิดเผยว่าเคยคบกับแฟนคนหนึ่งเมื่อ 4 ปีที่แล้ว แต่กลับถูกทิ้งเพราะว่าแฟนสาวมาคบกับพระเอกร่วมช่องตอนเข้าวงการ ซึ่งหลายคนก็โยงไปที่สาว “นาว-ทิสานาฏ” งานนี้พระเอกหนุ่ม “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” ที่ถูกพาดพิงถึงขอป้องหวานใจ ยืนยันไม่ได้คบซ้อนแน่นอนแล้วชิ่งแน่นอน

“คนที่ถูกพูดถึงเป็นน้องนาวจริงๆ แต่ว่าข้อเท็จจริงมันไม่ได้เป็นแบบนั้นทั้งหมด แล้วก็เรื่องที่มันผ่านไปแล้ว ก็ไม่อยากพูดนะ ผมรู้สึกว่ามันจบไปแล้ว ไม่รู้พูดทำไม ผมขอพูดในส่วนของผมแล้วกันนะครับ ส่วนข้อเท็จจริงน้องนาวน่าจะอยากพูดเองมากกว่า สำหรับผมเนี่ย ผมมั่นใจว่า น้องเป็นคนยังไง ผมรู้ดีว่าคนของผมเป็นคนยังไง แล้วผมก็เชื่อใจและไว้ใจน้องครับ แล้วที่บอกว่าคบซ้อนมันไม่จริงอยู่แล้วเรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ ผมพูดได้แค่นี้แหละ”

“น้องก็น่าจะเครียดนะ ลองนึกถึงใจเขาใจเรา ถ้าเกิดเป็นตัวเราเอง ก็ความรู้สึกอย่างนั้นแหละ  สำหรับเรื่องนี้ผมทราบอยู่แล้ว คือเรื่องนี้ผมรู้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมันเลยไม่เซอร์ไพรส์ไง ไม่ได้แปลกใจครับ”

“คงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องติดต่อกับฝ่ายนั้นนะครับ ผมคิดว่าเขาคงมีเหตุผล ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าเหตุผลมันคืออะไร เอาเป็นว่าผมอยากให้น้องเป็นคนพูดเองดีกว่านะ มันเป็นเรื่องที่จบลงไปก่อนที่ผมจะเข้ามาในเหตุการณ์นะครับมันเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว มันเป็นอดีตแล้ว เป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่าปัจจุบันมันไม่ใช่แบบนั้นแล้ว ผมก็ยืนยันว่าน้องไม่ได้คบซ้อนนะครับ เขาจบกับทางนู้นแล้วถึงจะมาเริ่มต้นคุยกับเราครับ”

“มีผลต่อความสัมพันของเราไหม…ไม่มีครับ ไม่มีแน่นอนครับ เราก็ต้องเชื่อใจคนของเราครับ”

“ก็การโดนขุดเรื่องในอดีตมันเป็นเรื่องธรรมดานะ ผมก็เคยโดนมาก่อน เราอยู่ในวงการบันเทิงมา มันก็ต้องมีเรื่องส่วนตัว เรื่องของอดีตมา ทุกคนมีอดีตครับ เคยทำผิดพลาด แต่ปัจจุบันนี้เขาแก้ไขและปรับปรุงตัว สังคมให้โอกาสเขาไหม อันนี้หมายถึงทั่วๆ ไปนะ ไม่ได้หมายถึงใครครับ”

“เราก็คุยกันๆ แต่อย่างที่ผมบอก อย่างวันนี้ผมจะมางานนี้ก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าจะต้องโดนสัมภาษณ์ จริงๆ ผมก็อยากจะพูดอะนะ แต่ว่าน้องขอว่าน้องอยากเป็นคนพูดเอง แล้วผมก็เลยโอเค งั้นเราจะพูดในส่วนของเราพอครับ”

“ทางผู้ใหญ่ทุกคนรู้อยู่แล้วครับ ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไงเอาเป็นว่าผมรู้ ผมรู้ทุกเรื่อง รู้ตั้งแต่แรกแล้ว อย่างตัวเราเองเริ่มต้นคุยกับใครศึกษาใคร เราก็ต้องมั่นใจว่าเขาไม่มีใคร อันนี้คือในมุมของผมนะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here