“โป๊ป” ยิ้มรับ #เจ้าพ่อละครรีรัน ชื่นใจแฟนคลับร่วมบุญเยอะ

-- โฆษณา --

ไม่ว่าจะรีรันกี่รอบก็ถูกเป็นที่พูดถึงทุกๆรอบอยู่ดีสำหรับละครคอมเมดี้น้ำดีอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ซึ่งตอนนี้ช่องสามก็นำมารีรันเป็นรอบที่สามแล้วบอกได้เลยว่ากระแสตอบรับยังคงหนาแน่นเหมือนเดิม ทำเอาพระเอกอย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” ได้รับแฮชแท็กตั้งแต่ต้นปีว่าเป็น #เจ้าพ่อละครรีรัน ไปแล้ว กระแสดีอย่างนี้ก็ต้องถามถึงแฟนมิตติ้งที่เมืองไทย จะมีให้ฟินกันหรือเปล่า หนุ่มโป๊ปก็บอกว่าจริงๆแล้วทำอยู่เป็นประจำแต่เป็นรูปแบบของการทำบุญ พร้อมทั้งฝากขอบคุณแฟนๆที่ทำป้ายบิลบอร์ดในช่วงวันเกิดให้อีกด้วย

ติดแฮชแท็กรับต้นปี #เจ้าพ่อละครรีรัน ?
“รอบที่ 3 แล้วครับสำหรับละครเรื่องนี้ บุพเพสันนิวาส ซึ่งผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคนคงอยู่บ้านมากขึ้น ได้อยู่ดูกันช่วงวันหยุดยาว ส่วนเรื่องค่าตัวได้เพิ่มไหม เอ่อ…อันนี้ก็ไม่พูดดีกว่า (ยิ้ม)”

ถึงแม้จะเป็นละครรีรันแต่ก็ยังเรียกเรตติ้งให้ช่องได้เหมือนเดิม ?
“ครับผม จริงๆ ทั้งตัวผม ตัวนักแสดง และก็ทางผู้ใหญ่เองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมเรตติ้งถึงสูง”

ได้มีโอกาสชมเวอร์ชั่นที่ถูกนำไปฉายในเกาหลีบ้างหรือยัง ?
“ยังเลยครับ ผมเห็นแต่เวอร์ชั่นของทางฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย มากกว่า ซึ่งจากที่ผมเห็นก็มีแฟนๆ เข้ามาทักเข้ามาถามผ่านทางเฟซบุ๊กกับอินสตาแกรมเยอะอยู่เหมือนกัน”

แสดงว่าแฟนๆ ต่างประเทศเขาเข้าใจความเป็นละครพีเรียดของไทย ?
“เข้าใจครับ เพราะพอมันมีผลตอบรับที่มาถึงตัวเราเองแบบนี้ มันจึงทำให้เราเห็นว่าจริงๆ แล้วแฟนๆ ต่างชาติเขาก็ชื่นชอบละครเรานะ ชื่นชอบการแสดงของผมกับเบลล่า”

จะมีโอกาสจัดแฟนมีตติ้งต่างประเทศบ้างไหม ?
“จะมีตั้งแต่แรกๆ แล้วครับ แต่ก็ไม่ได้ ผมคิดว่าปัญหาคงเยอะด้วยแหละมั้ง เรื่องเอกสารอาจจะขอยากหน่อย แต่จริงๆ แฟนๆ เขาก็มาหาผมที่ไทยนะ (ยิ้ม)”

แบบนี้จะมีโอกาสจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยไปเลยหรือเปล่า ?
“มีนะ ผมก็ทำบุญกับแฟนคลับตลอด เพราะผมก็อยากจะให้คนที่เขาติดตามผมได้รับสิ่งดีๆ ตรงนี้กลับไปด้วย เรามีการทำบุญกันตลอด อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะมีโอาสไปทำบุญกับโรงเรียนและก็โรงพยาบาล ซึ่งยอดบริจาคที่ได้จากการทำบุญครั้งนี้ก็มีสูงถึง 6,000,000 บาท โดยทางเราเองก็นำไปกระจายให้กับ 10 โรงเรียน 2 โรงพยาบาล”

ชื่นใจไหมมีคนร่วมบริจาคเยอะขนาดนี้ ?
“ชื่นใจครับ ผมก็ทำไปตามชีวิตของผมนั่นแหละ ผมเป็นคนทำอะไรแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วและพอมีแฟนคลับเข้ามาในชีวิต เขาได้ทำบุญร่วมกันกับเรา เขาก็ได้บุญไปด้วย ดีกว่าไปแฟนมีต”

คิดจะทำไปทุกปีเลยไหมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ?
“ผมยังคิดอยู่เลยครับว่าจะทำอีกดีไหม (หัวเราะ) คืออะไรมันก็ไม่แน่นอน แล้วแต่ใจเรา แต่คิดว่าถ้าได้ทำจริงๆ ก็คงทำกับโรงเรียนกับโรงพยาบาลเหมือนเดิม เพราะกับวัดผมทำของผมเองอยู่แล้วปกติ ดังนั้นถ้าหากได้ทำก็น่าจะทำแบบนี้ต่อไปดีกว่า เพราะที่ผ่านมาก็มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ส่งข้อความส่วนตัวมาขอความช่วยเหลือ”

เรามีวิธีเลือกให้ทุนแต่ละโรงเรียนหรือโรงพยาบาลยังไงบ้าง ?
“ก็ต้องดูครับว่าเขาลำบากแบบไหน คือถ้าดูแล้วเห็นว่าทางนั้นเขาก็มี แต่อยากได้เกินผมก็ไม่ทำ หรือถ้าลงไปดูแล้วแบบเห็นว่าประตูห้องน้ำไม่มี เครื่องสุขภัณฑ์ก็เก่า เด็กๆ ใช้งานจริงไม่ได้ เราก็ต้องช่วยต้องทำ”

วันเกิดของเราที่ผ่านมา มีแฟนๆ ทำบิลบอร์ดอวยพรให้ทั่งกรุงเทพ ?
“ขอบคุณครับ จริงๆ ผมก็พอทราบมาบ้างว่าเขาจะมีการฉายภาพขึ้นจอเพื่ออวยพรวันเกิดให้ 5-7 วัน ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณด้วยนะครับ ขอบคุณที่แสดงความรักกับผมแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้นตัวผมเองก็ไม่อยากให้ทุกคนต้องสิ้นเปลือง ขอแค่มีทุกคนตามให้กำลังใจ ติดตามชมผลงานของผม ผมก็ดีใจแล้ว”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here