“แน็ก” เผยให้ “น้องอาเธอร์” โตกว่านี้ก่อน ค่อยรับงานละคร

-- โฆษณา --

สมกับเป็นคู่น้าหลานที่ฮอตต่อเนื่องเลย สำหรับ “แน็ก ชาลี” และหลานชาย “น้องอาเธอร์” ที่ล่าสุดได้ควงคู่ออกงานอีเว้นท์ สื่อจึงไม่พลาดคว้าตัวมาถามเรื่องงานของ “น้องอาเธอร์” ว่าอยากลงจอละครบ้างไหม เพราะฉายแววโดดเด่นในวงการมาก โดยหนุ่ม “แน็ก” ได้เผยว่า

ตอนนี้อยากให้อาเธอร์รับงานเองคนเดียว
แน็ก : “ติดต่อมาทางผมได้ งานของผมได้แจ้งล่วงหน้าไปทางไอจี ว่าผมหยุดรับงานตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ผมก็บอกว่าติดต่องานไอ้ตัวเล็กนะ อยากให้เขาไปคนเดียว เขาจะได้โต วันก่อนมีงานเขาไปคนเดียว เขาทำงานได้แล้ว เราดีใจนะที่เห็นเขาโตขึ้น และเขาโตไวมาก ยิ่งเห็นรับผิดชอบเองได้ เป็นอะไรที่ดีมาก เพื่อที่จะพัฒนา ไปถ่ายละคร ถ่ายหนังได้ตอนนี้ผมไม่ได้รับงานหนังหรือละครให้เขา เพราะเขาต้องไปกองด้วยทุกวัน ต้องดูแลมันเหนื่อย อยากให้เขาทำเองได้”

ถ้าเป็นแพ็คคู่ก็จะได้เงินเยอะกว่า
แน็ก : “ใช่ๆ ทำงานแพ็คคู่ได้เงินเยอะกว่า แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบออกงานอยู่แล้ว อีเว้นท์ ผมก็ไม่ค่อยชอบไป ผมมีเหตุผลนะ เพราะคนที่ไปอีเว้นท์ได้จะต้องเป็นนักแสดงที่สามารถเรียกคนไปได้เยอะ สามารถมีแฟนคลับที่ตามไปเยอะได้ มันจะได้คุ้มค่ากับลูกค้า แต่เวลาผมไปอีเว้นท์มันไม่มีคนไง ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่ค่อยโอเค เขาอาจจะไม่ซีเรียสแต่เราอาจจะคิดเยอะ คือเราอยากให้งานมันดีทุกอัน เราก็เช็คกระแสตัวเอง เรารู้ตัวเราตลอด ถามว่าเครียดไหม ไม่เครียดไม่เสียเซลฟ์เลย แต่ผมเป็นคนแคร์ลูกค้า แคร์งานมากกว่า งานที่ติดต่อให้อาเธอร์ไปคนเดียวมีเยอะมาก แต่งานส่วนมากจะเป็นละคร อยากให้เล่นเป็น เป็นลูกคนโน้น เล่นเป็นลูกคนนี้ แต่ผมว่าว่าเขายังไม่พร้อม กลัวไปแล้วทำงานเขาเสีย เพราะละครมันมีบทพูด ต้องมีการทำการบ้าน แต่ผมยังไม่มีเวลาดูแลอะไรเลย”

ปฏิเสธไปกี่งานเกิน 10 ไหม
แน็ก : “โอ้ย….เยอะ เยอะมากๆ เลย”

ตัวเขาอยากเล่นละครไหม
แน็ก : “อยากเล่นละครไหม”
อาเธอร์ : “อยาก”
แน็ก : “รู้ไหมละครคืออะไร”
อาเธอร์ : “ไม่รู้เลย”
แน็ก : “ละครก็เป็นการแสดงคล้ายๆหนัง แต่มันเหนื่อยก็รอโตกว่านี้นิดนึงดีกว่า เพราะยังจำบทไม่ได้”

โตขึ้นอยากเป็นอะไร
อาเธอร์ : “อยากเป็นคนรวยครับ”
แน็ก : “ดีมาก ถูกต้อง เราต้องรวย ต้องหางานทำด้วย”

ชอบแบบที่อาแน็กทำไหม อยากทำแบบอาแน็กไหม
อาเธอร์ : “ชอบครับ อยาก”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here