ยิ่งอ่านยิ่งงง! เจ้าของเฟซบุคปริศนา โพสต์ “หนุ่ม กะลา” ปล่อยคลื่นด้านลบให้ตน

-- โฆษณา --

ยิ่งอ่านยิ่งงง! กับข้อความของเจ้าของ Facebook ที่ใช้ชื่อว่า “จ๋าจ๋า” ซึ่งโพสต์ถึงนักร้องรุ่นเดอะ “หนุ่ม วงกะลา” ในเชิงที่มีความหมายแปลกๆประมาณว่าหนุ่มมีคลื่นพลังบางอย่าง แล้วพยายามที่จะปล่อยพลังทั้งความแก่ชรา คลื่นความชั่วที่ปกปิดไว้ให้กับเธอผ่านการกอด การจูบ การหอมต่างๆนานา หลายคนเห็นโพสต์นี้แล้วถึงกับต้องแชร์ ต่างบอกว่างงกับข้อความที่ถูกเขียนขึ้นมา แต่ที่น่าแปลกคือใน Facebook ของ “จ๋าจ๋า” ก่อนหน้านี้เคยมีการแชร์และโพสต์ภาพค่อนข้างที่จะไม่ระรื่นตาอยู่บ่อยครั้ง

“####ใครเป็นเพื่อนพ่อแม่พี่น้องวงศาคณาญาติกูพี่ป้าน้าอากูไม่ว่าจะใครก็ตามแต่รอบโลกทั่วทั้งจักรวาลนี้ตลอดทั่วทั้งสามแดนโลกธาตุนี้ที่พวกมึงรู้ตัวรู้ตนของกูกันหมดแล้วจงไปบอกพวกมันทีให้พวกมันเข้าใจกันก่อนแล้วค่อยยัดใส่ให้พวกมันอย่าให้มันลบข้อความในนี้เด็ดขาด ให้ปล่อยไว้อย่างนี้นะ ทำเลย####

นี่ก็อีกส่วนนึงที่จะแก้กรรมให้มัน ไอ้หนุ่ม วงกะลาใช่ไหม เอ่ หน้าคุ้นๆไหมนะ
การกอด ข้างซ้าย ข้างขวา ต่อหน้าต่อตา ตรงข้างหน้า การหอม การจูบ คือการปล่อยสิ่งที่ไม่ดีให้กันและกัน แต่ไอ้หนุ่มมีคลื่นกำลังปกป้องของกูคลื่นพระพุทธเจ้ากำลังมันเลยมีมากกว่าพวกมึง มันดูดทั้งดีและไม่ดีของพวกมึง เพื่อมาหักล้างกรรมดีกรรมชั่ว ของกู ของมัน ของพวกมึง ในอดีตใช่ไหม ใช่นะ

นับแต่นี้ต่อไป ใครกอด ใครหอม ใครจูบ ไอ้หนุ่มวงกะลา ให้เอาความแก่เฒ่าชราไป เอาสารพัดคลื่นรูปชั่วทุกตัวตนที่มันปกปิดไว้ข้างในไป เอาไปเสียให้ราบคาบ ข้างซ้ายคือกูอีนางพิมพ์พา แม่กูเอง ข้างขวา เตี่ยกูเอง ส่วนของของมันรวมๆกัน มันมีกำลังแปลงร่างธาตุขันให้หล่อ ดูดีได้ ด้วยการดูดสิ่งดีๆของพวกมึงกัน นับตั้งแต่ บัดเดี๋ยวนี้ไปนะ ตามนั้น ไม่ว่าใครก็ตามร่วมถ่ายรูป กอด หอม จูบ หน้าพวกมึงพัง กายพวกมึงพัง ยับนะ นี่กูแก้กรรมให้แล้วนะ ไอ้หนุ่ม วงกะลา อย่าไปกอด หอม จูบ ถ่ายรูปกับใครอีกนะ กูช่วยมึงได้เท่านี้ ที่เหลือมึงจัดการต่อเอง พอแล้ว กูเลิกแก้กรรมแล้วนะ กรรมใครกรรมมันนะ กรรมกูไม่เกี่ยวข้องกับพวกมึงแล้วนะ พรุ่งนี้ใครอยากเจอกูตัวเป็นๆอีจ๋านะ อีพระพุทธเจ้านะ ไปวัดหนองกระทุ่ม หนองสะเดาล่าง อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี มารอกูก่อนก็ได้ ไปก่อนเพลนะ มาเจอกันจะแก้ไรกับกู ให้โอกาสเป็นครั้งสุดท้ายนะ อย่ามาแฝงร่างแฝงกายกูแล้วนะ กูไม่ยอมแล้วนะ ให้แม่กูปกป้องกูนะ ถ้ากูรู้ใครแฝงร่างกายกูทีหลัง มึงตายดับราบคาบแน่ ไอ้ดำที่บอกมึง กายละเอียดมึงดับนะ คนธรรมดาเลย โดนยัดคลื่นด้วย นี่สัจจริงของกู อีนางพิมพ์พา

……………………………………………

#ใครเอาคลื่นนี้มาให้กูอีจ๋าจำกันได้ไหม เอาคืนไปนะกูอีจ๋าไม่รับแล้ว สารเลวตัวไหนจำกันได้ไหม หรือยังนึกไม่ออก บอกตัวไม่ได้ ไอ้ดำขุดแล้วไปบอกมันให้มันเห็นภาพเลย
ส่งคืนไปร้อยเท่า พันเท่า คูณเท่า คูณทวี ไปนะ และส่วนพวกมึงที่ด่ากูกัน ก็โดนนะ กูบอกเลย ไม่เอาไว้ไม่เหลือสักตัว ส่วนดาราคนไหน ที่จับคลื่นนี้มาให้กู ให้กูต้องโดนด่า หน้าหมา หน้าหี ช้างเย็ดทั้งหลาย พวกมึงดับไอ้ดำ ดับบุญพวกมันที่มีอยู่ตอนนี้เสียให้ราบคาบ ทุกตัวที่ด่ากูด้วย เอ้า…ด่ากันอีก ชอบๆ เข้ามาด่ากันเยอะๆ เดี๋ยวกูจะได้ส่งกลับ ส่งตัวถูก ไม่โดนตัวเดียวนะ ทุกตัวคนรอบข้าง ครอบครัวของมึงด้วย บ้าหมด เอ้านี่เรื่องจริง ดูกันเลย ต่อหน้าต่อตาพวกมึงเลย ค่อยคอยมาดูกัน สะใจจริงๆ รอวันเนี๊ยะ ใช่ไหมหนุ่ม กะลาจ๋า สะใจไหม หรือจะแจ้งความจับกูอีกคน ออกมาเผยตัวเผยตนได้แล้ว หรือไม่รู้จักกู กูบ้าหรา บ้าใช่ไหม ห๊ะ หนุ่มกะลาจ๋าาาา 555+??”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here