ส่องดีไซน์สุดชิค ถุงผ้ารักษ์โลก “มะนาว-ฮาน่า-พลอย”

-- โฆษณา --

เริ่มต้นปีใหม่ 2563 ทั่วประเทศต่างพร้อมใจใช้ถุงผ้า เพื่อคืนกลับสิ่งดีๆ สู่ธรรมชาติ ดูแลรักษาโลกใบนี้ ล่าสุดแอบส่องดีไซน์ถุงผ้ารักษ์โลกสุดชิคของดารานักแสดงชื่อดังช่อง 7HD ทั้งรุ่นพี่ รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์ ที่แต่ละคนมาพร้อมสไตล์ถุงผ้า-กระเป๋าผ้าที่ต่างกันไปแต่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ความชอบของแต่ละคน

‘มะนาว ศรศิลป์’ ชีวิตประจำวันใช้ถุงผ้าประจำและ ‘นาว’ ยังพกอีก 1 ถุงสำรองตลอดเพื่อจ่ายตลาดซื้อของเข้าบ้านอีกด้วย “วัยรุ่นตอนนี้หันมาใช้ถุงผ้าเยอะมาก ดีใจจริงๆที่เห็นทุกคนช่วยกันหันมาดูแลโลกเรา เดี๋ยวนี้ลวดลายของถุงผ้ามีสีสันต่างกันมากมาย เราค่อยปรับเปลี่ยนไปลองถือถุงผ้าให้เป็นกิจวัตรไปเลยค่ะ และเราจะได้คำตอบว่า ถุงผ้าใช้ง่าย สะดวก จนขาดไม่ได้ และเราจะลืมพลาสติกไปเลยค่ะ”

ด้าน ‘ฮาน่า ลีวิส’ ที่ใช้เป็นประจำทุกวันเพราะมีของจุกจิกบวกกับความชอบส่วนตัว “ฮาน่าชอบถุงผ้าเพราะจุของได้เยอะใช้ทุกวันเลยค่ะ อย่างกระเป๋าถือของฮาน่าก็ทำจากผ้า เพิ่มความเก๋ลงไปคือใส่ชื่อตัวเองค่ะ ลองเปลี่ยนมาใช้ถุงผ้ากันดูนะคะ ประหยัด ใช้ได้ตลอด ได้ทั้งความเก๋ ความคูล มีสไตล์เป็นของตัวเอง และที่สำคัญลดโลกร้อนด้วยค่ะ”

สำหรับ ‘พลอย-รัญดภา’ เริ่มใช้ถุงผ้ามาตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัย “เวลาพลอยไปกองใช้ถุงผ้าใส่ของแล้วก็พกติดรถไว้ด้วยค่ะเผื่อไปช้อปปิ้ง ถุงผ้าตอนนี้มีแฟชั่นเก๋ๆเยอะมาก ประโยชน์ก็เยอะ น้ำหนักเบา หิ้วสบาย เป็นมิตรดีต่อโลก และยังดีต่อสุขภาพเราด้วยค่ะ เพราะถุงผ้ามีน้ำหนักเบาทำให้ไม่ปวดไหล่ แล้วก็ลดโลกร้อนไปในตัวค่ะ”

ด้าน ‘เกรซ บุศรินทร์’ ใช้ถุงผ้ามาตลอดทั้งตอนไปเรียนและเที่ยว “เกรซชอบใช้ถุงผ้าบ่อยมาก เพราะใช้ง่ายแถมเวลาซื้อของเราจุของได้เยอะไม่ต้องรับถุงพลาสติก เพื่อนๆมาใช้ถุงผ้ากันนะคะ ใช้ง่าย ลายน่ารัก แถมจุของได้เยอะ ใส่ได้ทุกอย่าง ช่วยลดโลกร้อน น้ำหนักเบา ดูชิลๆ เข้าได้กับการแต่งตัวหลายๆลุค”

ด้าน ‘มะเหมี่ยว พรชดา’, ‘ฝน ปริตา’ และรุ่นน้องมิสทีน ไทยแลนด์ ‘วินนี่-ศิภัชรดา’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2017, ‘เอฟฟี่ วรรณรดา’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018, ‘ปิ่น-ชรินพร’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 , ‘ลีน่า แบรกฮ๊อฟ’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 , ‘หมิว ธนพร’ รองอันดับหนึ่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 , ‘มายด์ มาริสา’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ฯลฯ ได้ชวนให้ใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกกันเพราะสามารถช่วยลดโลกร้อนได้มากและเพื่อรักษาสมดุลของธรรมชาติอีกด้วย

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here