ฉลองวันเกิด 45 ปียังแจ๋ว “ปีเตอร์” นั่งแท่นพระเอกเบอร์หนึ่งอมรินทร์ทีวี

-- โฆษณา --

จุดพลุฉลองวันขึ้นปีใหม่ปุ๊บ อดีตนักร้องหนุ่มปากกว้าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ก็ได้ฤกษ์เบิร์ทเดย์เข้าสู่วัยหนุ่ม 45 กระรัตทันที งานนี้ถึงจะเข้าสู่เลขสี่วัยกลางคน แต่ก็ยังเรียกได้ว่า 45 ปียังแจ๋ว เพราะล่าสุด “หนุ่มปีเตอร์” ก็ดวงเฮง ดวงปัง ลมพัดหวนกลับมาเป็นพระเอกเต็มตัวอีกครั้ง ในละครรสแซ่บ เนื้อหาอีโรติคร้อนแรง “เพลิงนาง” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี34 หลังที่ผ่านมาเจ้าตัว ผลันตัวไปรับบทตัวรองบ้าง ตัวร้ายบ้างสลับกันไปมาอยู่นานพอตัว

ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่า “เทรนด์ลุง” หรือแฮชแท็ก #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ กำลังเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวน้อยสาวใหญ่มากขึ้น เลยเป็นเหตุให้ “เจ๊ฉอด-สายทิพย์” เจ้าแม่ละครดราม่าเผ็ดร้อน ขอกลับมาดัน “หนุ่มปีเตอร์” ให้กลับมาเป็นพระเอกรุ่นใหญ่แนวอบอุ่นอีกครั้ง

ด้วยการจับประกบนางเอกตัวแม่มากฝีมือ “พลอย-เฌอมาลย์” ควีนออฟดราม่าเมืองไทย ยิ่งพอได้เห็นบรรยากาศการทำงานด้วยกันของคู่นี้แล้วนั้น บอกเลยว่าเคมีไปด้วยกันได้อย่างแรง ณ จุดนี้เลยถือว่าวันเกิดปีนี้ “หนุ่มปีเตอร์” ดวงดีตั้งแต่ต้นปีต้อนรับวันเกิด ถึงเวลาที่จะกลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ในละคร “เพลิงนาง” อย่างแน่นอน เห็นที่ว่าปีนี้พระเอกรุ่นน้องทั้งหลาย คงต้องหลีกทางให้ตัวพ่อซะแล้ว ซึ่งละครเรื่องนี้มีคิวกำหนดการออกอากาศ ให้ได้โชว์ความหล่อ “หนุ่มปีเตอร์” กันในเดือนเมษายนปีนี้

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here