สวมกอดของ ”ลิซ่า” ทำความฝัน “น้องมะลิ” เป็นจริง

-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นโตเลยสำหรับสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ “น้องมะลิ” ที่มีโอกาสได้สวมกอดกับศิลปินไอดอลคนโปรดอย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” อย่างที่ทุกคนรู้ว่าก่อนหน้านี้น้องมะลิก็ได้โชว์สเต็ปแดนซ์เพลงของ BLACKPINK ได้แบบน่ารักทุกเพลง ซึ่งเมื่อช่วงสายของวันนี้ ( 2 มกราคม 2562) ลิซ่า ก็ได้โพสต์โมเมนต์กอดกับน้องมะลิลงไอจีสตอรี่ของเธอ พร้อมข้อความน่ารักๆว่า “ดีใจที่ได้เจอน้องมะลินะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆ ขอบคุณแม่โบว์และครอบครัวที่เอ็นดูหนูนะคะ”

ว้าววว น้องมะลิเห็นแบบนี้คงปลื้มปริ่มน่าดูเลยสิท่า พี่ลิซ่าเป็นกำลังใจให้ขนาดนี้ ซ้อมเต้นขาดใจเลย ฝั่งของคุณแม่โบว์เห็นไอจีของลิซ่าแล้วก็เลย Capturer รูปมาโพสต์ลงไอจีด้วยข้อความสุดประทับใจว่า

“แม่โบว์กับน้องมะลิขอขอบคุณคุณแม่น้องลิซ่า น้องลิซ่า และครอบครัวมากๆนะคะที่ให้ความเอ็นดูน้อง และมอบโอกาสที่พิเศษกับหนึ่งวันที่พิเศษที่มอบให้น้องมะลินะคะ และขอบคุณน้องลิซ่าและครอบครัวมากๆจริงๆนะคะที่ทำให้มะลิกลับมามีความรู้สึกอีกครั้งว่า “ความหวังที่จะได้เจอคนที่รัก มันมีอยู่จริง” ขอบคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ มะลิกับแม่โบว์จะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้น้องลิซ่าตลอดไปนะคะ ❤️ ขอบคุณภาพน่ารักๆจากไอจีสตอรี่นะคะ @lalalalisa_m #แม่โบว์ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักของพี่ลิซ่าด้วยนะคะที่เป็นส่วนนึงที่ทำให้น้องมะลิกับพี่ลิซ่าได้เจอกัน ขอบคุณมากค่ะ”

การได้พบพี่ลิซ่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันของหนูน้อยคนนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะมีโอกาสได้พบแบบพิเศษโดยมีผู้ใหญ่จัดการให้ แต่คุณแม่โบว์และหนูมะลิก็ไม่รับโอกาสนั้น ขอให้ได้พบกันตามโอกาสธรรมดาที่ควรจะเป็นดีกว่า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here