“เสือ เสฏกานต์” ขอระบาย “ผมเจ็บกับปัญหาที่เกิดขึ้นมาตลอด”

-- โฆษณา --

ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องความวุ่นวายของครอบครัวคนบันเทิง “เสก โลโซ” และภรรยาคนสวย “กานต์ วิภากร” ที่ต้องยอมรับว่าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมามีเรื่องให้ต้องปวดหัวเข้ามาตลอดทั้งเรื่องผู้หญิงที่เข้ามาพันพันกับเสกโลโซจนทำให้ภรรยาอย่าง “กานต์ วิภากร” ต้องออกโรงมาโพสต์เคลียร์ปัญหาต่างๆนานา

ล่าสุดเรื่องนี้ก็ไม่จบไม่ง่ายๆ แถมยังกระทบถึงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของทั้งคู่ “เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย” จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ทาง Facebook “Tiger FC” ถึงปัญหาเดิมๆที่ดันกลับมาระอุอีกครั้ง อย่างที่หลายคนรู้ว่าก่อนหน้านี้หนุ่มเสือพยายามที่จะไม่เข้าไปยุ่งกับปัญหาดังกล่าว แต่สุดท้ายก็อดไม่ได้เมื่อมีชาวโซเชียลส่งข้อความมาด่าแม่ของตนในไอจี จึงต้องขอระบายแบบนี้

“เป็นไงกันบ้างครับ ผมอยากมาระบายนิดหน่อย เริ่มยังไงดี

โพสต์นี้ไม่ได้แปลว่าผมมายุ่งเรื่องนี้นะ แค่อยากจะบอกความรู้สึก

ตอนนี้รู้สึกว่ามีหลายอย่างเกินขึ้น ผมก็ไม่ได้ติดตามนะแต่ก็ได้ข่าวมาเรื่อยๆ ผมไม่ค่อยรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นแต่อยากให้ทุกอย่างสงบลงจริงๆ โพสต์ด่าอะไรพวกนี้มันก็เยอะไป ไม่ว่าใครจะโพสต์อะไรมันก็ไม่จบสักที มีปัญหาอะไรก็อยากให้คุยกันอย่างส่วนตัว

เรื่องพวกนี้ผมไม่ได้ติดตามแต่ก็เห็นบ้าง ผมเจ็บไปเรื่อยๆแต่ก็พยายาม ผมก็รู้ว่าพ่อก็เครียดซึ่งทำให้ผมยิ่งเครียด

หลายคนชอบบอกให้ผมเตือนแม่หรืออะไรประมาณนี้นะ ผมก็เคยคุยกับเค้าหลายครั้ง (ไม่ใช่เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นตอนนี้) แต่ก็รู้สึกว่าผมไม่มีพลังเปลี่ยนอะไรได้ ผมก็ไม่ได้อยากเข้าไปยุ่ง มันก็เป็นเรื่องของเค้า
เรื่องนี้ผมคิดมากเลยนะ มันมีหลายอย่างแต่ไม่อยากพูดเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว
อยากบอกว่าความคิดผมกับแม่ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดา

อีกอย่างนึงคือช่วงนี้มีคนเข้ามาในเพจผมกับในไอจีแล้วมาด่าแม่ แบบส่งมาหาผมโดยตรงว่าแม่คุณโน่นนี่ ผมก็งงว่าจะส่งมาหาผมทำไม ทำไมต้องเอาสิ่งพวกนี้มาให้ผม ถ้าไม่พอใจอะไรก็เข้าใจแต่เรื่องนี้ผมไม่ได้เกี่ยวอะไร เอามาลงที่ผมทำไม อยากด่าเค้าก็มีเพจเค้า ผมก็เจ็บนะ เจ็บมาก
แบบนี้ทำให้ผมไม่อยากอ่านคอมเมนท์หรือคุยกับเพื่อนๆในนี้เลย โพสต์รูปสวยๆปกติก็ยังมีเรื่องเข้ามา ผมก็อยากตอบคอมเมนท์ทุกคนนะ อยากคุยอยากไลฟ์กับเพื่อนๆ แต่เมื่อเห็นคอมเมนท์ที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยเข้ามาทำให้เครียด มันก็ทำให้ผมไม่อยากอ่าน

ผมยังรักพี่รักน้องรักแม่เหมือนเดิม มีอะไรก็คุยกันเองจบกันได้มั้ย

ปีนี้ก็มีดีเยอะ แต่มันมาจบแย่ๆแบบนี้
ปีหน้าผมอยากได้ความรัก ความสงบกลับมา เพราะมันเจ็บ ถ้าอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆผมก็ไม่อยากอยู่ในโลกนี้แล้วจริงๆ
แต่ชีวิตมันก็ต้องสู้

ผมรู้ว่าคนอื่นก็มีปัญหากัน แย่กว่านี้ก็เยอะ ผมขอให้ทุกคนสู้ต่อไปในปีหน้าแล้วพ้นจากปัญหาทุกอย่างให้ได้

ผมขอโทษที่โพสต์นี้อาจจะอ่านแปลก ผมคิดอยู่หลายอย่างแต่เอาออกมาเขียนหมดไม่ได้ บางทีอาจจะดูติดขัดหรือมีอะไรหายไป

ถ้าใครอ่านจนจบขอบคุณมากนะครับ ไม่มีอะไรหรอก”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here