-- โฆษณา --

ดีใจจนน้ำตาจะไหล “หม่ำ” เตรียมตัวเป็นคุณตา เผย “เอ็ม” ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว 

เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของบ้าน “วงษ์คำเหลา” จริงๆเพราะเมื่อไม่นานมานี้  “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ทายาทซุปตาร์ตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก”เพิ่งประกาศข่าวดีว่าได้ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อย โดยตอนนี้มีอายุครรภ์ 4 เดือนเต็มแล้ว งานนี้ทำเอาคุณตาหม่ำออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย แถมน้ำตาซึม เลยทีเดียว ที่จะได้มีหลานเป็นของตัวเอง แถมยังบอกด้วยว่า ถ้าลูกสาวตนเองอยากจะมีคนที่สอง ก็ขอให้มีหัวปีท้ายปีไปเลย เพราะอยากให้หลานคุยกันรู้เรื่อง โดยคุณพ่อหม่ำเผยว่า

“ก็ดีใจนะ ตอนที่เอ็มเขาเกิด ก็เฉยๆนะ เหมือนมีภาระมาให้เราอ่ะ (หัวเราะ) แต่พอมีหลาน มีรู้สึกปลื้ม น้ำตาจะไหล ตอนที่เขาบอกว่า พ่อ หนูท้องนะ เราก็อยากได้อยู่แล้วไง ก็เอาลูกข้างบ้านมาเลี้ยงทุกวัน ก็ดีใจนะ แต่สงสารตอนที่ตัดต่อภาพยนตร์ที่เอ็มกำกับ เขาแพ้ท้องช่วงสองสามเดือนที่แล้ว เลยไม่ให้มา ให้ทีมงานดูให้ แล้วเอามาให้ดูที่บ้าน เดี๋ยวมาร่างกายหนักไปอีก ลูกบอกวันเกิดผมเลย น้ำตาจะไหลเหมือนกัน ว่าจะเป็นตาคนแล้ว มีหลานเป็นของตัวเองแล้ว ห้าสิบกว่าแล้วบางทีก็รู้สึกว่าอยากจะมีหลาน เขาก็บอกพ่อใจเย็นๆ ก็ไม่ได้รีบอยู่แล้ว”

ด้านเอ็ม เผยว่า “ตั้งใจมีน้องอยู่แล้ว เพราะว่าปล่อยไปตามธรรมชาติมาถึงสองเดือนแล้ว แล้วมามีเดือนที่สามแต่ก็บอกคุณพ่อในวันเกิดพอดี  เพราะตอนที่ไปมาเก๊า เอาไปสองอย่างคือ ผ้าอนามัย และ ที่ตรวจครรภ์ คือวันเกิดคุณพ่อ รู้สึกว่าร่างกายตัวเองแปลกๆ เลยตรวจ แล้วจึงบอกแฟน ว่าฉลาดเนอะ เขามาวันเกิดตาเลย เขาคงอยากให้ตารู้ เป็นของขวัญให้ตา รีบไปซื้ออีกอันมาตรวจใหม่ เป็นของขวัญวันเกิดให้คุณพ่อ”

หม่ำบอกว่าทุกคนในครอบครัวดีใจมากๆ แล้วทราบว่าเป็นผู้หญิง ก็โอเค ตอนนี้เห่อประมาณนึง ซึ่งเอ็มท้องได้สี่เดือนแล้ว ส่วนเรื่องของรับขวัญหลาน คุณตาหม่ำบอกว่าจะดับเบิ้ลให้เลยทีเดียว  จัดเต็มไปเลย และหลานคนต่อไปอยากจะให้ไม่ห่างกันมากนัก เพื่อที่จะได้คุยกันรู้เรื่อง แต่ตัวสาวเอ็มเองก็ขอดูว่าการเป็นคุณแม่มือใหม่เป็นอย่างไรมาก ถ้าโอเค ก็ไฟเขียวมีน้องอีกคนต่อเลยจ้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here