“อิน-เน๋ง” ชวนแฟนคลับทำบุญวันเกิดล่วงหน้า เอฟซียกเค้กเซอร์ไพรส์

-- โฆษณา --

เป็นเพื่อนซี้ที่ชวนกันทำดีอยู่ตลอด สำหรับสองนักแสดงหนุ่มหน้าใสสายอปป้า “อิน สาริน รณเกียรติ” และ “เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ที่ล่าสุดเมื่อวันก่อน ได้แท็กทีมแฟนคลับราว 150 คน เดินทางไปทำบุญถวายเพลพระ ณ วัดเสนาสนารามวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา เนื่องในโอกาสทำบุญวันเกิดล่วงหน้าของทั้งสองหนุ่มที่มีวันเกิดใกล้กัน ( เน๋ง 31 ธ.ค , อิน 4 ม.ค. ) ซึ่งเป็นความตั้งใจของทั้งคู่ที่อยากชวนแฟนมาทำเรื่องราวดีๆส่งท้ายปีเก่า เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆในปีหน้า งานนี้แฟนคลับยังได้ทำเซอร์ไพรส์ยกเค้กก้อนโต และร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ “อิน – เน๋ง” ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

โดย “อิน” เผยความรู้สึกว่า “วันนี้ดีใจมากครับที่มีแฟนๆมาทำบุญร่วมกันเยอะขนาดนี้ ปกติอินกับเน๋งและเพื่อนๆพี่ๆก็จะทำบุญกันบ่อยอยู่แล้ว แต่ครั้งพิเศษหน่อยครับ เพราะเป็นการทำบุญปีใหม่และวันเกิดล่วงหน้าของอินกับเน๋งด้วย แต่ที่ตกใจคือไม่รู้ว่าแฟนๆจะมีเค้กมาเซอร์ไพรส์ด้วย ยังไงก็ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ” (ยิ้ม)

ด้าน “เน๋ง” กล่าวว่า “วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ผม อิน และแฟนคลับได้มาทำบุญด้วยกันอีกครั้ง สำหรับใครที่มาไม่ได้ในครั้งนี้ เอาไว้ครั้งต่อไปถ้าสะดวกก็มาร่วมทำบุญกันนะครับ เพราะพวกเราจะทำบุญกันบ่อยๆอยู่แล้ว สำหรับเค้กวันเกิดล่วงหน้าจากแฟนๆ ขอบคุณมากนะครับ ปกติผมไม่ค่อยมีใครทำเซอร์ไพรส์ให้บ่อยเท่าไหร่ วันนี้มีความสุขมากครับ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here