“หมอริท” แฮปปี้ โพสต์เรียนจบคอร์สผิวหนัง ที่อเริกาแล้ว

-- โฆษณา --

ดีกรีของหนุ่มคนนี้เขายิ่งอยู่ยิ่งปังนะจ๊ะ สำหรับหนุ่งในนักร้องนักแสดงจากเวทีเดอะสตาร์ 6 “ริท เรืองฤทธิ์” นอกจากทั้งร้องทั้งเต้นได้เป๊ะปังแล้ว เรื่องการเรียนก็ต้องยกให้เขานะ หลังจากจบเรียนจบปริญญาตรีด้วยการคว้าเกรด 4 รัวๆจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จนได้เกียรตินิยมอันดับ 2 มาครองแบบเก๋ๆ เจ้าตัวก็ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ด้าน MSc Dermatology หรือ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เท่านั้นยังไม่พอจ้า เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้เดินทางไปศึกษาหาความรู้ต่อที่โรงเรียนแพทย์ ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการศึกษาเกี่ยวกับการผ่าตัดผิวหนัง เนื้องอก มะเร็ง การใช้เลเซอร์ และในที่สุดเมื่อ 25 ธันวาคม 2562 หนุ่มริทก็ประกาศข่าวดีพร้อมโชว์ประกาศนียบัตรว่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าสำเร็จการศึกษาแล้วเรียบร้อยจ้า ทั้งยังขอบคุณเหล่าคณาจารย์ที่คอยประสาทวิชาให้เจ้าตัวว่า

“Words cannot express how grateful I am for your warm welcome and your kindness. I have got a lot of techniques and skills from one of famous dermatologists of the world, Dr.Zaiac and Dr.Zaias. You really are the best! “

ซึ่งมีความหมายดีๆว่า “ไม่มีคำพูดใดที่จะสามารถอธิบายได้ ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นและความมีน้ำใจของคุณ ฉันมีเทคนิคและทักษะมากมายจากแพทย์ผิวหนังชื่อดังของโลกอย่าง Dr.Zaiac และ Dr.Zaias คุณดีที่สุดจริงๆ!”

แหมๆ ทั้งเก่งทั้งขยันขนาดนี้ แถมยังรูปหล่อ หุ่นดี มีความสามารถ และที่สำคัญโสดด้วย ใครอยากจับจองก็ต้องสู้กันหน่อยแล้วแหละจ้า อิอิ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here