“ส้วม สุขพัฒน์” เป็นปลื้ม! แฟนคลับรวมตัวครั้งแรก 10 ปีในวงการ

-- โฆษณา --

แน่นอนว่าสำหรับอาชีพนักแสดง แฟนคลับคือปัจจัยสำคัญในการประกอบอาชีพเพราะแรงสนับสนุนจากพวกเขาทำให้นักแสดงหลายคนโด่งดังเปลี่ยนเป็นล่างจนถึงทุกวันนี้ หนึ่งในนั้นคือ “ส้วม สุขพัฒน์“ เจ้าตัวได้โพสต์ความรู้สึกทั้งหมดที่มีต่อแฟนคลับและตลอดระยะเวลา 10 ปีที่อยู่ในวงการจนกระทั่งมีการก่อตั้ง “SuamClub” ขึ้นมา ส่วนตัวบอกว่าไม่คาดฝันว่าจะมีคนกลุ่มหนึ่งทำอะไรแบบนี้ให้กับตน ทั้งยังเปิดเผยอีกว่าเคยถูกมองข้ามมาจนชิน สำหรับงานในวงการแล้วการรักษาระดับให้มีคุณภาพอยู่ตลอดนั้นเป็นเรื่องที่เห็นมากๆ พร้อมตั้งเป้าในอีก 10 ปีว่าอยากลองงานเบื้องหลังดูบ้าง

ในไอจีมีโพสต์ว่ามีแฟนคลับตั้งกลุ่มให้เราด้วย เป็นยังไงบ้างกับ 10 ปีในวงการ?
“เห็นด้วยเหรอครับ คือไอจีส้วมคลับเป็นไอจีที่น้องแฟนคลับเขาสร้างขึ้นมา อยู่ในวงการมา 10 กว่าปีแล้วไม่เคยมีใครตั้งกลุ่มแฟนคลับให้เลย จู่ๆเค้าก็รวมตัวกันจำนวนหนึ่ง ตั้งกลุ่มแฟนคลับขึ้นมาแล้วก็จัดมีตติ้งด้วย ทำให้เรารู้ว่าเวลาเราทำงานมีคนรอดูอยู่ไม่ว่าจะมากหรือน้อย แต่ละคนก็ชอบผลงานเราแตกต่างกัน ปีนี้ก็จะเป็นทั้ง แก้วกลางดง และ FRIEND ZONE ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน เขาก็มารวมตัวกัน มีร้องเพลงให้กัน ประทับใจมากๆเลยครับ”

กว่าจะมีวันนี้ยากไหม?
“โอ้โห ไม่คาดฝันกว่าจะมีวันนี้ แค่เราทำงานไปแล้วมีคนมาคอมเม้นต์ในไอจีว่าดูงานนี้อยู่เราก็ดีใจแล้ว อันนี้จัดมาเป็นคลับขึ้นมา เราก็รู้ว่าภาพลักษณ์ของเราไม่ใช่พระเอก แต่ว่าเราตั้งใจในงานทุกชิ้นของเรา แล้วเขาสัมผัสได้ มันตื้นตันอะ อยากจะทำงานต่อไปให้ดีกว่านี้อีก คือพอมันมีแฟนคลับตอนที่เราอายุไม่ได้น้อยแล้ว เรารู้สึกเรามีพลัง งานต่อไปในปีหน้าเราก็อยากทำให้คนชอบคนประทับใจยิ่งกว่าเดิม”

งานในวงการหินไหมสำหรับเรา?
“ผมว่างานในวงการมันหินสำหรับการรักษาระดับ คนเข้ามาเป็นดาราเยอะมากเพราะฉะนั้นเราก็ต้องหาว่าเรามีจุดแข็งอะไร มีจุดเด่นอะไรที่แบบว่าไม่เหมือนคนอื่น แล้วผมก็ถามแฟนคลับนะว่าชอบผมที่ตรงไหน ชอบผมที่อะไร เขาก็บอกว่าชอบที่ผมเป็นตัวเองนี่แหละ”

มีช่วงหนึ่งที่เราเคยถูกมองข้าม?
“อุ๊ย! ได้อ่านด้วยเหรอครับ หลายครั้ง บางครั้งเราก็รู้สึกว่าเราถูกมองข้ามเนาะ เราตั้งใจแค่ไหนก็ไม่มีคนมองเห็นอะไรอย่างงี้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เราให้โอกาสตัวเอง มันเป็นเพราะว่าเราให้โอกาสตัวเองนี่แหละมันก็เลยยังมีคนอื่นที่ให้โอกาสเรา อย่างปีนี้เราก็ได้มีโอกาสได้เล่นหนังกับทาง GDH ก็ทำให้ผู้คนมากมายฉันชอบผลงาน”

คาแรคเตอร์ของเราก็ไม่ได้เป็นพิมพ์นิยม?
“ใช่ๆ จนวันนึงเขายอมรับเราแล้ว”

ทุกวันนี้เราภูมิใจแค่ไหน?
“ภูมิใจมากๆครับ ก็มีผลงานมีละครปีหน้า (2563) ให้ติดตามมากมายเลยครับ”

ก้าวต่อไปในอีก 10 ปีของเราจะเป็นยังไง?
“ผมก็อยากทำด้านการแสดงไปเรื่อยๆนะครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากทำเบื้องหลัง แต่ว่าก็อยากเล่นละครไปเรื่อยๆ บทดีๆ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ต่อให้ไม่ใช่บทพระเอกก็จะมีบทดีๆอยู่”

ฝากบอกอะไรถึงส้วมคลับ?
“ก็ขอบคุณส้วมคลับนะครับที่ติดตามผมมาและก็ซัพพอร์ตให้กำลังใจมาตลอด ถึงจะไม่มากไม่น้อยแต่ผมก็ประทับใจและดีใจมากๆที่มีส้วมคลับครับ”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here