“อาร์ม” แฮปปี้มีงานต่อเนื่อง รับหัวใจโสด ไร้สาวคนพิเศษ

-- โฆษณา --

ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีคิวงานแน่น สำหรับหนุ่มฮอต “อาร์ม กรกันต์” ที่มีทั้งงานพิธีกร อ่านข่าว และร้องเพลง เรียกได้ว่าเจอหน้าคร่าตาเจ้าตัวตามงานอีเว้นท์บ่อยครั้ง โดยล่าสุดได้เจอหนุ่ม “อาร์ม” จึงไม่พลาดถามไถ่อัปเดตชีวิตและเรื่องหัวใจว่า

ปีนี้เรางานเยอะมาก เป็นยังไงบ้าง ?
“เรื่อยๆครับ ไม่เยอะ ยังมีวันชิวๆเล่นแมวอยู่ที่บ้าน ก็ได้อยู่ครับ ถือว่าเป็นโอกาสดีๆที่ผู้ใหญ่เมตตาให้เรา ไว้ใจเราให้ไปทำงานให้นะครับ ก็ตอนนี้อ่านข่าว พิธีกร ร้องเพลง อาร์มเพิ่งทำยูทูปชาแนล เพิ่งเปิด เป็นยูทูปร้องเพลงคู่กับผู้หญิงคนนึงที่เสียงเพราะมาก เป็นนางเอกละครเวทีหลายเรื่อง ชื่อว่า แนน สาธิดา ก็จะร้องเพลงคัฟเวอร์เป็นเพลงคู่”

ตั้งแต่เราไปออกเดอะมาร์ค ซิงเกอร์ ทำให้เรามีผลงานต่อเนื่อง
“ครับผม เรียกว่าเป็นความโชคดีเนอะ ที่เราได้เข้าไปอยู่รายการ ณ ตอนนั้น เป็นที่ให้คนได้รู้จักเรามากขึ้น อาร์มก็ตกใจ ทุกอย่างที่มีโอกาสทำ ก็อยากทำให้ดีที่สุดเนอะ พยายามจะออกนอกพื้นที่ที่เราทำอยู่แล้ว ไปทำอะไรที่ท้าทาย ตื่นเต้นมากขึ้น จริงๆการทำพิธีกร โดยเฉพาะพิธีกรอีเว้นท์เป็นสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ช่วงหลังทำบ่อยขึ้น ก็รู้สึกสนุก เริ่มรู้สึกคุ้นเคยมากขึ้น เริ่มติดใจ ก็โชคดีและตั้งใจทำให้ทุกอย่างที่ได้ทำให้ดีที่สุด”

ฐานแฟนคลับเราก็เพิ่มขึ้น เพิ่งจัดงานแฟนมีตติ้งไป
“ก็ดีใจ ที่เขายังเมตตาเรา ยังให้การดูแลเราต่อเนื่องเลย ถึงแม้ว่าจะถอดหน้ากาก 3 ปีกว่าๆแล้ว ล่าสุดเดือนตุลาที่ผ่านมา เป็นช่วงวันเกิดอาร์มด้วย ทำเป็นมินิคอนเสิร์ต ครั้งนี้เป็นที่รู้กัน เป็นมินิคอนเสิร์ตทำบุญ ปีก่อนหน้านี้ไปช่วยศิริราช ต้นปีที่แล้วไปทำหลังคา
อุโบสถ ที่ผ่านมาไปทำกฐิน เพื่อสร้างที่ปฏิบัติธรรมของสำนักสงฆ์นิพพาวัลย์ จังหวัดเลย ก็คงได้บอกเรื่อยๆแหละ”

แฟนคลับยกฉายาให้เราว่าหล่อใจบุญ เพราะทำบุญตลอด
“ครับผม ก็ทำมาทุกปีเลยครับ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้หักค่าใช้จ่าย เอาเงินทุกบาททุกสตางค์ทำบุญหมดเลย คือไม่ได้ตั้งใจว่าจะทำให้เป็นภาพจำแบบนี้ แต่เรารู้สึกว่าเราชอบ ชอบความรู้สึกตอนที่ได้ชวนคนมาทำบุญด้วยกัน แล้วเอาเงินทั้งหมดไปทำบุญด้วยกัน ก็เป็นการมัดมือชกว่าชาติหน้าได้เจอกันอีกอะไรประมาณนี้ ถ้าเกิดมีชาติหน้าเนอะ(หัวเราะ) เป็นความรู้สึกดีๆที่ได้ทำกับพี่น้องแฟนคลับ คนที่รักและเอ็นดูเรา”

หัวใจเราล่ะ เป็นยังไงบ้าง ?
“โอ้….หัวใจว่างสนิทเลยครับผม โนแฟนครับผม มันก็มีคนเข้ามา แต่ว่ามันอาจจะไม่คลิก เค้าคลิกเรา เราไม่คลิกเค้า ก็ว่ากันไป ผมเชื่อว่าเป็นธรรมะจัดสรร อยู่ที่จังหวะ ถ้ามันใช่เมื่อไหร่ ก็ค่อยว่ากันต่อ”

อย่างตัวเราเองชอบสาวในหรือนอกวงการ ?
“ที่ผ่านมามันก็มีทั้งสองแบบนะครับ แต่ตอนนี้มันไม่ได้มีอะไร”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here