“เจเจ” ขอโทษ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลังดราม่าท่าเต้น “แน่นอก”

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่มากความสามารถจริงๆ สำหรับหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ” ล่าสุดก็เพิ่งขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ My Boyfriend s Concert บอกได้เลยว่าครบทุกรสทั้งสนุก มันส์ แล้วก็ฟินสุดๆ แต่ไม่วายก็โดนดราม่าจนได้ เมื่อแฟนๆคอมเม้นต์ถึงฉากที่ “เจเจ” และ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ต้องเต้นคู่กันบอกว่าดูไม่เหมาะสม เจ้าตัวบอกว่าได้ขอโทษพี่อ๊อฟหลังจากลงเวทีเรียบร้อยแล้วไม่ได้ติดใจอะไรกัน เป็นฟิลลิ่งบนเวทีล้วนๆ ส่วนเรื่องที่หลายหลายคนลุ้นให้ 9 BY 9 กลับมารวมตัวกัน อันนี้เจ้าตัวก็บอกว่าปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่จ้า

คอนเสิร์ต My Boyfriends ที่เพิ่งผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
“สนุกดีครับ กระแสตอบรับดีกว่าที่คิด ในส่วนของการทำงานพี่ๆแต่ละคนเขาก็เต็มที่กันมากๆ มันก็เลยทำให้ผมต้องเต็มที่มากๆเช่นกัน เป็นคอนเสิร์ตที่สนุกครับ”

ประกบกับพี่ๆในวงการตัวใหญ่หลายคน?
“ใช่ครับ ผมก็ดีใจ ตอนแรกที่ผมตัดสินใจมาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นเพราะว่าผมอยากฝึกตัวเองให้เก่งและได้เจอพี่ๆศิลปินที่หลากหลายมากขึ้น มันก็เลยทำให้ผมตัดสินใจเข้าร่วมโปรเจค อยากขอบคุณทาง NEXT COMPANY ด้วยรวมถึงนาดาวบางกอก ที่ชวนให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมอยากจะทำ”

หนัง “ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค” ทยานขึ้น 300 ล้านแล้ว?
“ดีใจมากครับ กระแสตอบรับดีมากๆแล้วก็ในส่วนของรายได้ด้วยกระแสตอบรับด้วยผมก็ถือว่ามันดี ดีใจที่ทุกคนสนับสนุนหนังไทย “

ลงรูป 9BY9 จะมีโปรเจ็คอะไรกลับมาไหม?
“ยังไม่มีครับ ที่เราลงรูปกันเพราะว่ามีปาร์ตี้แลกของขวัญวันคริสต์มาส แต่ละคนก็จะแยกย้ายไปเที่ยวไปพักผ่อนก็เลยจัดกันก่อน”

หลายคนเรียกร้องให้มีการรวมตัว?
“อันนี้ผมไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจ ต้องถามพี่ผู้ใหญ่ก็แล้วกันครับ”

บนเวทีคอนเสิร์ตโชว์สเต็ปแน่นอกได้แน่นใจคนดูมาก?
“ก็เต็มที่นะครับ สิ่งที่มันออกไปตอนแสดงผมไม่ได้รู้ตัว ตอนที่เรา Performance บนเวทีเราก็ใส่สุด ปล่อยสุด พอลงจากเวทีมานั่งเช็คฟีดแบคก็มีบางคนบอกว่าภาพที่ออกไปมันก็ดูไม่เหมาะสม ผมก็ได้มีการขอโทษพี่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เรียบร้อยแล้วซึ่งพี่อ๊อฟก็ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ติดอะไร”

มีการซักซ้อมฉากเหล่านี้ไว้ก่อนไหม?
“ไม่ได้ซักซ้อมครับ คือมันก็จะมีการซ้อมที่เราพยายามคิดว่าเราจะเล่นยังไงดี พี่อ๊อฟเค้าก็พยายามเพิ่มเติมมาเล่นกับเราเพื่อที่จะให้เราผ่อนคลาย เพราะว่าผมกับพี่อ๊อฟไม่เคยร่วมงานกัน”

เหมือนกับว่ามันมีทั้ง 2 มุม มุมหนึ่งก็ชอบ มุมหนึ่งก็มองว่าไม่เหมาะสม?
“อ่อ ก็อาจจะเป็นยังงั้น แต่ว่าหลังจากที่ผมลงจากเวทีแล้วผมก็ขอโทษพี่อ๊อฟไปแล้ว”

แต่เราก็สนุก?
“สนุกครับ ดีใจที่เราทำเต็มที่ไม่ต้องกลับมาเสียใจทีหลัง ส่วนอันไหนที่มันเหมาะสม ไม่เหมาะสมก็กลับมาแก้ไข แล้วก็แก้ไขมันเรียบร้อยแล้ว”

พี่อ๊อฟเขาช่วยเราเยอะไหม?
“สุดๆครับ พี่อ๊อฟเขาช่วยผมสุดๆ ผมได้เรียนรู้จากพี่อ๊อฟด้วยทั้งๆที่เขาก็ไม่ได้เอ่ยปากสอน เราเห็นจากการกระทำของเขา เขามีความเป็นมืออาชีพสุดๆ ถือว่าเป็นศิลปินคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าอยู่อันดับท็อปของวงการเพลงเลยก็ว่าได้”

เอาเพลงของเราขึ้นไปโชว์บนเวทีด้วย?
“ใช่ครับๆ ผมภูมิใจในการทำเพลง Empty King แล้วก็ทำมันออกมาได้ ผมรู้สึกว่าอยากจะแชร์ความภูมิใจนี้ให้กับแฟนๆที่มาดูในคอนเสิร์ตนี้”

หลายคนบอกว่าเตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อแร็พเปอร์?
“ไม่ขนาดนั้นครับ เพิ่งเริ่มเองครับ”

เราเตรียมมุ่งหน้าในด้านของการเป็นแร็พเปอร์อะไรไหม?
“ยังไม่ชัวร์ในเรื่องของไดเร็คชั่นว่าจะไปทางไหนแน่นอน ทำไปก่อนเดี๋ยวเราค่อยจับจุดที่คิดว่ามันโอเคดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ผมก็เพิ่งเริ่มเหมือนเป็นเด็กที่กำลังหาอยู่ว่าอะไรใช่หรือไม่ใช่ รวมถึงแฟนๆของเราด้วยเรา”

เรียกว่าทางนี้ถูกทางไหม?
“ก็อาจจะเป็นไปได้ แต่ว่าก็ต้องฝึกเยอะๆในด้านของการร้องเพลงแล้วก็การแร็พ”

ปีใหม่ไปเคาท์ดาวที่ไหน?
“ไป LA ครับ ไปกับต้าเหนิง พี่ก้อง กัปตัน ก็ไปด้วยกัน”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here