“ฮาวทูทิ้ง…ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ภาพยนตร์มินิมอลสำหรับคนมีของ

-- โฆษณา --

เป็นภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยไปอีกเรื่องของปีนี้สำหรับ “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” บอกได้เลยว่า “จีดีเอช” เขาส่งท้ายปีได้ครบรสจริงๆ กับภาพยนตร์รักปนซึ้ง สำหรับคนอยากทิ้ง แต่ไม่อยากตัดใจ อัยยะ! อะไรจะเด็ดขนาดนี้

หลังเปิดรอบกาล่าไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 กระแสตอบรับก็เปรี้ยงปร้างไม่ผิดคาด ทำเอาเหล่าคนรักความมินิมอลแชร์กันสนั่น เพราะผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” เรื่องนี้ ได้นางเอกสุดฮอต ที่ลงทุนหั่นผมสั้นถึงติ่งหูเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ “ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” ประชันบทบาทกับพระเอกมากฝีมือ เบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่าง ”ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ร่วมด้วย “ฟ้า-ษริกา, อุ๋ม-อาภาศิริ, หมี-ถิรวัฒน์ และ แพรว” แต่ละคนได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกทุกมุมมองออกมาได้อย่างลึกซึ้งและน่าติดตามทุกๆฉาก นอกจากจะได้เห็นความสามารถของนักแสดงแล้วทั้งภาพ เสียง มุมกล้องและ Mood and Tone ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของผู้กำกับ “เต๋อ นวพล” อีกด้วย

ใครที่ไม่อยากพลาดหนังคุณภาพแห่งปีอีกหนึ่งเรื่อง “ฮาวทูทิ้ง…ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆสำหรับคนที่อยู่ในสภาวะตัดใจไม่ได้จากอะไรบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความรัก สิ่งของหรืออะไรก็แล้วแต่ วันนี้ (26 ธันวาคม 2562) วันแรกที่ทุกคนจะสามารถเข้าไปเสพสมสเต็ปการทิ้งแบบขั้นสุดได้แล้วทุกโรงภาพยนตร์จ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here