“เก๋” ซึ้งเพื่อนจัดปาร์ตี้สละโสดให้ เผยงานแต่งไม่มีอะไรกังวล

-- โฆษณา --

ใกล้เข้าประตูวิวาห์อีกรายแล้ว สำหรับ “เก๋ ชลลดา” และนักธุรกิจหนุ่ม “พร้อม สิริสันต์”  ที่มีแพลนวิวาห์ต้นปีหน้า และที่ผ่านมาแก๊งเพื่อนสนิทจัดปาร์ตี้สละโสดให้บนเรือสุดหรูและโรแมนติก โดยสาว “เก๋” ได้เผยถึงความรู้สึกว่า

ล่าสุดเพื่อนๆจัดงานปาร์ตี้สละโสดให้
“จริงๆต้องถือว่าเป็นปาร์ตี้สละโสด น่ารักมากๆเพราะว่า ตัวเองก็ไม่ได้คาดคิด คิดในใจว่าทุกคนคงต่างยุ่ง ยังบอกเลยว่าไม่ต้องห่วงนะว่าเป็นปาร์ตี้สละโสด นัดกินข้าวกันก็พอ นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับเพื่อนๆ เราซาบซึ้งมาก บางคนที่เป็นชาวต่างชาติหรือเพื่อนเก๋ที่เมืองนอก เค้าก็นึกว่าเก๋แต่งงานแล้ว เผอิญเราใส่ผ้าคลุมเจ้าสาว มีความสุขมากค่ะ”

เพื่อนๆหลอกล่อยังไง
“คือวันนั้นเป็นวันที่ 24 ที่ผ่านมา เรานัดเพื่อนๆเจ้าสาวไปลองชุดอยู่แล้ว แต่มีเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนรักเก๋ตั้งเด็กๆ คือเพื่อนเจ้าสาวจะมีสามกลุ่ม จะมีเพื่อนวัยเด็ก เพื่อนวัยทำงาน เพื่อนจิตอาสา นะคะ เพราะฉะนั้นสามกลุ่มนี้จะทำงานยุ่งมาก กลุ่มแรกเพื่อนวัยเด็กบางคนอยู่ต่างจังหวัด เค้ามาได้แค่อาทิตย์นั้นอาทิตย์เดียว เก๋ก็ไม่รู้ว่าเบื้องหลังเพื่อนทุกคน โดยเฉพาะที่เป็นแม่งาน เพื่อนอีกคนและได อาน่า เป็นคนจัดการทุกอย่าง คือเราไปลองชุดกัน ในเรื่องเค้าก็อ่ำเก๋ว่า ลูกชายเพื่อนสนิทเก๋คนหนึ่ง อยากไปไอคอนสยาม ก็เลยต้องขับรถมาเส้นเจริญกรุง เก๋เห็นคนขับรถเก๋ดู LINE แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไร ปรากฏว่าคนที่วางแผนคือ ได อาน่า ว่าปวดท้องต้องเข้าห้องน้ำ อยู่ๆก็เลี้ยวรถเข้าไปที่โรงแรม เก๋ก็งงว่าคนขับรถต้องเข้าห้องน้ำหรูขนาดนี้ คือไม่ได้คิดว่าจะแบ่งชนชั้นนะ ก็นั่นแหละค่ะก็เลยเซอร์ไพรส์ แล้ววันนั้นคือวันแห่งความวุ่นวายเพราะเก๋เอาสุนัขไปด้วย มีสุนัขสี่ตัวและคนเลี้ยงหนึ่งคน แล้วก็มีคนขับรถ มีเพื่อนและลูกเพื่อนอยู่ข้างหลังรถอีก ก็เลยเป็นเซอร์ไพรส์จริงๆมากๆ”

คนบอกว่าเป็นปาร์ตี้ที่หรูหรามาก
“คือมันบังเอิญมากจริงๆ ขอบคุณเพื่อนทุกคนมาก บอกว่าแค่จิ้บน้ำชายามบ่าย ไม่รู้จริงๆว่าเค้าจะออกมาและมีเซอร์ไพรส์ เก๋ไปลงพื้นที่เก็บรักษ์กับโตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) เขาก็อินว่าเรารักษ์สิ่งแวดล้อม แล้วก็มีเรือ ซึ่งได๋เคยไปทำงานให้เรือลำนี้มาก่อน ต้องขอบคุณที่เค้าก็มาทำให้ตกแต่งอย่างดี เลยดูยิ่งใหญ่ เพราะความรักของเพื่อนจริงๆนะคะ สตางค์ไม่ได้เยอะมากอย่างที่ทุกคนคิด เป็นความโชคดีของเก๋ที่เก๋แก่ เราทำงานมานาน เรารู้จักคนเยอะมาก คนที่เขารัก เขาก็เอาของมาให้ ฉะนั้นทุกอย่างไม่ได้มีมูลค่ามหาศาล แต่จิตใจไม่ต้องห่วงปลื้มปริมมากๆ”

ตอนนี้ใกล้ถึงงานแต่งแล้วมีความตื่นเต้นหรือกังวลอะไรไหม
“คือเพิ่งจะเริ่มตื่นเต้นไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ที่เก๋ทำการ์ดเสร็จหมดแล้ว อย่างที่บอกไว้จะมีของสื่อมวลชนเป็นพิเศษ เลยตื่นเต้นเรื่องการสะกดชื่อนุ่นนี่นั่น เก๋ไม่อยากให้ทุกคนน้อยใจ นี้บอกไว้ก่อนถ้าผิดพลาดประการใด เวลาส่งอีเมลพยายามจะสะกดชื่อให้ถูกที่สุด เรื่องชุดเรียบร้อยหมดแล้ว เฉลยไปแล้วในช่องของเก๋ชลลดา ว่าใส่ชุดอะไรบ้าง มีกี่ชุด ใส่มากชุดเพราะมีหลายรอบ ตอนนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล จากขั้นตอนการเรียนเชิญพี่น้องสื่อ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here