“เก่ง วงเฟลม” ไหล่หลุด ฟาดเคราะห์ส่งท้ายปี

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าเรื่องเคราะห์เล็กเคราะห์ใหญ่ของเหล่าคนในวงการบันเทิงมีให้ตกอกตกใจอยู่เรื่อยๆ ใครจะเคราะห์ดีเคราะห์ร้ายก็ว่ากันไป แต่สำหรับนักร้องยิ้มมีเสน่ห์คนนี้ “เก่ง วงเฟลม” เจ้าของบทเพลง 166 ล้านวิว “คนโดนเท” ถือว่าฟาดเคราะห์กลางๆส่งท้ายปี ก็ดันฟาดแข้งหนักไปหน่อย ทำเอาประสบอุบัติเหตุชนปะทะขณะเล่นฟุตบอลจนไหล่หลุด ถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เจ้าตัวเล่าเหตุการณ์ว่า

“จนได้ครับ ไหล่หลุด ทรมานที่สุดในชีวิต กีฬาฟุตบอล มีการปะทะ ไม่โทษน้องครับ พี่ผิดเอง ที่ไม่ Save ตัวเอง เข้าบอลแบบไม่มีทักษะ ดีน่ะที่คุณ หมอเก่ง ขอบคุณ มากนะครับ คุณหมอ กฤช รพ ขอนแก่นราม คุณหมอพยาบาล รักษาเร็วมาก อัธยาศัยดี ผมเกือบทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว ขอบคุณครับ ผมดีขึ้นแล้วครับ เกือบได้ยกเลิกคอนเสิร์ต สงสัยต้องได้อาร์มสลิง ขึ้นคอนเสิร์ตยาวไปอีกหลายเดือน …ขอบคุณพี่น้องต้นไม้มิวสิคทุกคน ที่ห่วงใยครับ บาดเจ็บส่งท้ายปี จากนี้ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาครับ”

แต่งานนี้ แฟนเพลง และเจ้าภาพไม่ต้องเป็นห่วงนะจ๊ะ เพราะคุณหมอได้ทำการดึงให้ไหล่เข้าที่เรียบร้อย สามารถขึ้นคอนเสิร์ตโชว์เพลงมันส์ได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมแค่ยังต้องคล้องอาร์มสลิงอีก 2-3 อาทิตย์ ก็หายดีแล้วจ้า เอาเป็นว่าหลังจากนี้รับงานรัวๆถือว่ารับเคราะห์ดีต่อเลยก็แล้วกันนะจ๊ะหนุ่มเก่ง

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here