“ตุลย์ ภากร” เม้าท์ “เต ตะวัน” เคลียร์คิวเที่ยวให้เพื่อนที

-- โฆษณา --

สำหรับหนุ่มหุ่นฟิตเปรี๊ยะคนนี้ “ตุลย์ ภากร” ถือว่าย่างเข้าสู่ 20 ตอนปลายแล้วก็ต้องมีการรียูเนียนกันบ้าง เลยนัดแนะชาวจุฬาคฑากรทั้ง 7 ในปีเดียวกันมาเม้ามอยกันหน่อย แต่งานนี้หนุ่มตุลย์ก็บอกในงาน “Chula Cancer Virtual Run 10 ล้านกิโลเมตร เพื่อยาต้านมะเร็งของคนไทย” ว่ากว่าจะนัดเจอกันได้ทำเอาเลือดตาแทบกระเด็น นี่แพลนจะไปค้างคืนรำลึกความหลังกันสักที่ แต่ไหนเม้าถึงหนุ่ม “เต ตะวัน” ว่าทำไมลงคิวไปเที่ยวกับเพื่อนถึงยากเย็นนักละจ๊ะ

มีการลงรูปไปรียูเนี่ยนกันมาหรอ?
“ทำไมสองเก่งจัง ใช่ครับไปรียูเนี่ยนกันมา กว่าจะนัดกันครบ 7 คนนี่คือยากมากเลย เพราะว่าจุฬาคฑากรของรุ่นผมมันมี 7 คน แล้วกว่าจะครบเจ็ดคนได้เนี่ยคุณเต ตะวัน พี่ภัทร ฉัตรบริรักษ์ มันยาก แล้ววันนั้นบังเอิญได้เจอกันครบ 7 คนพอดี”

คอนเทนท์หลักๆของการรวมตัวกันเลยคืออะไร?
“เป็นการนัดเที่ยวตามประสาคนมีอายุนิดนึงเพราะว่าพวกเราก็ก้าวเข้าสู่คนอายุ 20 ปลายๆแล้ว อยากนัดเที่ยวต่างจังหวัดสัก 3 วัน 2 คืน พอคุยกันไปซักประมาณชั่วโมงหนึ่งไม่ลงตัว คือคุยกันจนตะวันบอกว่าสามารถอัดเป็นคอนเทนท์ได้เลยนะว่าการสรุปคิวครั้งนี้ทำไมมันไม่ลงตัวสักทีสรุปจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ไปหรือเปล่า เศร้า”

เราตั้งแพลนไม่ว่าจะไปที่ไหนกัน?
“โอ้โห! เริ่มตั้งแต่อยากไปเกาะที่พักใต้เริ่มขึ้นมาหัวหินหลังหลังนี้มาอยู่ที่พัทยาแล้ว คือสุดท้ายค้างบ้านใครสักคนในกรุงเทพให้ได้ก่อนคืนนึง”

ใครที่คิวแน่นสุด ไม่ลงตัวสักที?
“ให้ทาย…เต ตะวันครับผม เต ตะวันเนี่ยนอกจากจะคิวแน่นแล้วยังไม่ค่อยตอบไลน์ด้วยนะครับ คอมเม้นต์ไปนิดหนึ่งเพราะว่าผมไม่รู้ว่าคนอื่นที่ติดต่อแต่ถ้าวันเนี่ยจะยากเหมือนกับที่เพื่อนๆติดต่อหรือเปล่า ยากจริงๆครับ”

สงสารไปหาเขาหน่อย?
“เตครับ แอพ LINE เขามีไว้ให้อ่านแล้วก็ตอบนะครับ ไม่ได้มีไว้ให้ตัวเลขขึ้นสะสมนะครับไม่ใช่ยอดเงินยังไงช่วยตอบเพื่อนหน่อยนะครับ”

ก่อนหน้านี้เตเค้าก็ลงรูปสมัยเรา 20 ต้นๆกัน?
“ใช่ครับเตเค้าจะเป็นคนที่ลงรูปแล้วเค้าจะดูหน้าที่รอดประมาณ 5-6 คน แต่ส่วนใหญ่แล้วคนที่ไม่รอดคืนผม “

แฟนคลับบอกว่าหน้าเปลี่ยนไปเยอะมากเลยนะแต่ละคน?
“ใช่ครับ คือเค้าไม่ค่อยปรึกษา ยังไงจะลงรูปอะไรก็ส่งมาปรึกษาเพื่อนหน่อยก็ได้นะครับ แต่ว่าก็ไม่ซีเรียส”

คาดว่าจะมีหวังได้ไปเที่ยวไหม?
“โอ้โหยากมากเลยนะครับ ตั้งแต่เรียนมาเนี่ยไม่ได้เที่ยวกันมานานมากแล้วนะครับ ก็คิดว่าคงมีสักวัน ต้องมีสักวันนะครับผมแต่ไม่รู้ว่าจะเป็นปีนี้หรือว่าปีอื่นแต่ว่าต้องทำให้ได้ครับ”

ฝากถึงแก๊งค์เพื่อนๆทั้ง 7 คนหน่อย?
“ก็อยากคิวยากกันให้มากนะครับ แก่แล้ว จัดการเวลากันให้ดีจะได้นัดเจอกันบ่อยๆ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here