“กันสมาย” เผย! เหตุเลิกสาวนอกวงการ ลั่น! ตอนนี้มีคนที่ชอบแล้ว

-- โฆษณา --

เพิ่งโสดได้หมัดเหมาะสำหรับหนุ่มมาดแบดบอยคนนี้ “กันสมาย ชนกันต์” ล่าสุดเจ้าตัวเค้าบอกว่าสถานะหัวใจตอนนี้เป็นสีเทา ส่วนเหตุผลที่ยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาวนอกวงการก็เพราะความไม่เข้าใจกัน ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ไม่ได้ลงรูปคู่ด้วยกันบ่อย แต่ก็ไม่ได้ปิดว่าคบกัน ส่วนถ้าถามว่าตอนนี้แอบมอง แอบเล็งใครไว้ไหม เจ้าตัวยืดอกตอบแมนๆว่ามีส่องๆบ้างตามประสาผู้ชายจ๋า แต่ก็ยังโสดนะ สาวๆคนไหนชอบหนุ่มแบดบอยก็ไดเร็คไอจีไปหยอดคำหวานให้หนุ่มกันสมายได้เลยจ้า

เรื่องหัวใจเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“หัวใจตอนนี้เป็นสีเทาครับ เพราะว่าโสด”

ได้ข่าวว่าเพิ่งเลิกไปด้วย?
“เหตุผลที่ยุติความสัมพันธ์ มันอาจจะเป็นเพราะว่าความไม่เข้าใจกันมากกว่า ต่างคนต่างก็ไม่เข้าใจกัน ผมทำงานด้วยตัวน้องเองก็ยังเรียนอยู่ มันมีบางอย่างที่เรายังจูนไม่เข้ากัน เราก็เลิกกันด้วยดี ตกลงกันไว้เมื่ออยู่กันแล้วไม่แฮปปี้ คนหนึ่งจะเอาอย่างนี้อีกคนหนึ่งต้องการอย่างนี้ เราก็เลยหยุดดีกว่า ทำงานต่อ”

ก่อนหน้านี้เราเองก็ไม่ได้เปิดตัวเขา?
“จริงๆแล้วผมว่าผมก็ไม่ได้ปิดนะ หลายคนก็น่าจะรู้อยู่แล้ว พี่น้อง แฟนคลัยที่รู้จักผมเขาก็รู้ว่ามีแฟน ไม่ได้ปิด แต่ว่าเจตนาที่เราไม่ได้ลงโซเชียล อย่างแรกเลยคือเรารู้สึกว่าเรายังไม่มั่นใจ คือถ้าลงไปแล้วสุดท้ายเราเลิกกัน เราก็ต้องคอยมานั่งลบรูปให้เจ็บช้ำน้ำใจ สองเราก็อยู่ในวงการนี้คือเราไม่ได้อายเขาหรอก แต่ว่าถ้าเกิดวันหน้าผมมีละครได้เล่นคู่กับผู้หญิง อย่างเวลาเราดูละครซีรีส์เกาหลี เราอินมาก เราดูคนหนึ่งอยากให้คู่กับอีกคนหนึ่ง แล้วถ้าหากว่าเราไปเปิดภาพไอจีเขาแล้วเจอว่าเขาถ่ายรูปคู่กับแฟนเต็มหน้าฟีด เราก็อาจจะไม่อิน ไม่น่าติดตาม แค่นั้นเอง เรารู้ว่าเราทำงานตรงนี้เราก็ตกลงกับแฟนอยู่แล้ว แต่ว่าผมไม่ได้ปิดนะ ไปถามรายการไหนผมก็บอกตลอด ก่อนหน้าที่จะจีบเขาผมยังไปพูดในรายการหนึ่งเลยว่าผมอยากจะไปจีบเขา”

ก่อนหน้านี้เขามีถามบ้างไหมว่าทำไมไม่ลงรูปเขาไอจี?
“แรกๆมีอยู่แล้ว ผมว่ามันเป็นปัญหาของผู้หญิง มันคือหนึ่งทางของการแสดงออกทางความรัก ผมเข้าใจ แต่ว่าผู้ชายอย่างเรา เราอาจจะไม่ได้คิดเยอะหรือบางคนอาจจะคิด สำหรับตัวผมผมอาจจะมองว่ามันมีวิธีที่แสดงออกความรักทางอื่นได้เหมือนกัน อย่างแรกเลยที่ผมรู้สึกว่าไม่ได้ขาดตกบกพร่องคือการที่ผมดูแลเทคแคร์เอาใจใส่เขาดี ผมไม่เคยขาดตกบกพร่องเรื่องไปไหน ทำอะไรแล้วไม่บอก ไม่เคยรู้สึกว่าทำตัวเป็นผู้ชายที่ไม่ดี นอกใจหรืออะไรใดๆทั้งสิ้น ผมก็เลยรู้สึกว่าแค่นี้มันน่าจะเพียงพอแล้วกับการที่เราจะแสดงความรัก เพราะว่าหน้าที่การงานของเราก็ได้เงินทองกลับขึ้นมาเหมือนกัน”

บางทีผู้หญิงเค้าก็อาจจะคิดเล็กคิดน้อยเหตุผลนี้หรือเปล่าที่ความรักของเราไม่ได้ไปต่อ?
“ผมว่าถ้าเป็นเหตุผลนี้ไม่ใช่หรอก เพราะว่าเราเคลียร์และคุยกันแล้ว เพราะว่าอย่างตัวน้องเขา เขาก็ไม่ได้อยู่ในวงการ เขาก็อาจจะไม่เข้าใจ เราก็ต้องอธิบายให้เขาฟังว่าความเป็นมาเป็นยังไง เพื่อความสบายใจกันของทั้งคู่ด้วย”

ตอนนี้เราโสด มีคนเข้าหาบ้างไหม?
“ถ้าพูดจริงๆก็คือไม่มีเลย หน้าผมดูเป็นคนไม่ดีด้วยแหละ จริงๆผมชิน”

คิดไหมว่าด้วยไลฟ์สไตล์แบบนี้ทำให้ผู้หญิงไม่เข้ามา?
“ตอนนี้ไม่ได้คิด แต่ว่าเรื่องไลฟ์สไตล์ เรื่องหน้าตา เรื่องบุคลิก ผู้หญิงทุกคนคิดอยู่แล้ว”

เราดูเป็นคนแบดไหม?
“ใช้คำว่าเลวเลยก็ได้ครับ ใช้คำนั้นเลยก็ได้ แต่ว่าผมก็ไม่ได้ยอมรับหรือว่ารู้สึกปฏิเสธ แต่ว่าผมแค่ไม่ได้ร่วมแสดงให้ใครเห็น ผมไม่บอกหรอกว่าผมเป็นคนดีนะครับ ผมรู้สึกว่าถ้าในอนาคตผมอยากจะคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง ผมจะพิสูจน์ให้เขาเห็นได้เลยว่าผมไม่ได้เลวร้ายนะ ผมโอเคนะ”

แต่ตอนนี้เราก็ไม่ได้ปิด?
“ไม่ได้ปิด ถ้ามีก็ไม่ได้ปิด เปิดให้คนเข้ามาเรื่อยๆแต่ไม่มีใครเข้ามาเลยครับ (หัวเราะ) ถ้าเข้าหาคนอื่นตอนนี้ยังไม่มี แต่ว่าก็มีคนที่เรารู้สึกว่าเราชอบ แต่ว่ายังไม่ได้เข้าหาเขา ก็ส่องให้ไปตามประสาผู้ชายทั่วไป ก็หื่นๆส่องและไถไปเรื่อย”

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here