“ญิ๋งญิ๋ง” เล่า! ความสัมพันธ์ “ตูมตาม” ต่างคนขอเริ่มต้นชีวิตใหม่

-- โฆษณา --

เล่นเอาสื่อต้องตามตื้ออยู่นานสำหรับประเด็นความสัมพันธ์ของคู่นี้ “ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง” ที่ตอนรักก็รักกันหวานฉ่ำ แต่พอเลิกกันก็ร้อนระอุทีเดียว แต่ดูท่าเหมือนทั้งคู่จะมีกลับมาคุยๆ เคลียร์ใจกัยไปบ้างแล้ว ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ” เมื่อวานนี้ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ก็บอกว่าเป็นแค่การขอโทษ ส่วนเรื่องจะรีเทิร์นหรือเปล่า เจ้าตัวก็บอกว่าตอนนี้ก็แฮปปี้กับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว ติดตามมาติดตามกลับไม่โกงจ้า อิอิ

แฟนๆ ลุ้นว่าเรากับตูมตามอาจจะกลับมารีเทิร์นอีกครั้ง หลังได้เห็นแคปชั่นต่างๆ ในอินสตาแกรม ?
“ไปลุ้นอะไรตอนไหน คือแคปชั่นที่มองว่าคล้ายกัน อย่างเช่น ‘ยิ้มยิ้ม’ เอ่อ…จริงๆ ถ้าหากกลับไปย้อนดูภาพเก่าๆ ญิ๋งจะลงอะไรสไตล์นี้บ่อยมากเลยนะคะ ส่วนของพี่ตูมตามตัวญิ๋งเองก็ไม่เคยเห็นอะไรแบบนั้นเลย ไม่เหมือนนะคะ ไม่เหมือน เป็นคนละแบบ”

เราได้ติดตามอินสตาแกรมเขาไหม?
“ก็เหมือนกับที่เคยให้สัมภาษณ์ไปค่ะ คือเขากดฟอลโลว์ญิ๋งมา ญิ๋งก็เลยโอเคฟอลโลว์กลับ แต่คงไม่มีอะไรหรอกค่ะ”

เห็นว่าเราได้มีโอกาสพูดคุยกับเขา ตอนที่บังเอิญเจอกันในงานแต่ง พี่ป้อน นิพนธ์ ด้วย ?
“ใช่ค่ะ ก็คือวันนั้นมีเพื่อนเดินเขามาถามญิ๋งก่อนว่า เขาอยากคุยด้วย ญิ๋งจะอะไรไหม’ ซึ่งญิ๋งไม่ได้ติดใจอะไรอยู่แล้ว และอย่างวันนั้นเราก็คุยกันหลายเรื่องมากที่มันค้างคา แต่หลักๆ ก็คือการขอโทษ และเราก็รับไว้ ส่วนเรื่องเสียน้ำตาไม่มี ไม่เสียแล้ว (ยิ้ม)”

เขาได้ขอโอกาสกลับมาเหมือนเดิมบ้างไหม ?
“ไม่ค่ะ ไม่ เราพูดถึงแต่เรื่องที่ผ่านมามากกว่าว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทุกวันนี้เราสามารถเป็นเพื่อนกันได้แล้ว ในอินสตาแกรมเราก็ยังเป็นเพื่อนกัน ซึ่งถ้าถามว่าโอกาสรีเทิร์นมีไหม ณ ตอนนี้ ญิ๋งแฮปปี้กับปัจจุบันที่ญิ๋งอยู่ค่ะ แฮปปี้กับตอนนี้ค่ะ ต่างคนต่างก็เริ่มต้นชีวิตใหม่แล้ว”

เรียกว่าเจ็บแล้วจำได้ไหม หรือว่ายังเจ็บอยู่ ?
“ไม่ได้พูดนะ ไม่ได้พูด (หัวเราะ) ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ส่วนโอกาสสำหรับหนุ่มคนอื่น คือ…ญิ๋งไม่ได้ปิดนะคะ แต่มันอาจจะยังไม่ถึงเวลามากกว่า ญิ๋งก็เลยยังไม่มีใคร”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here