“น้ำฝน” พร้อมฮันนีมูนนิวซีแลนด์ หลังแต่ง “อาร์ม” ลั่น ขอมีลูกก่อน 35

-- โฆษณา --

นับวันรองานแต่งได้เลยสำหรับนางเอกหน้าหวานคนนี้ “น้ำฝน พัชรินทร์” พร้อมที่จะควงคู่เข้าประตูวิวาห์กับพิธีกรมาดเท่ “อาร์ม พิพัฒน์” หลายคนอาจจะตื่นเต้นกับงานแต่งงานของตัวเอง แต่สำหรับสาวน้ำฝนแล้วเจ้าตัวบอกว่ายังไม่รู้สึกตื่นเต้นอาจจะเป็นเพราะคุ้นชินกับงานแต่งมาหลายรูปแบบ ทั้งในละครและร่วมงานในชีวิตจริง ส่วนแพลนที่ว่าแต่งปุ๊บจะท้องปั๊บนั้นก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติจ้า แต่ที่รู้ๆเตรียมฮันนีมูนที่ประเทศนิวซีแลนด์ไว้เรียบร้อยแล้ว ก็หวังว่าไปทั้งทีก็ขอให้กลับมาพร้อมเจ้าตัวเล็กนะจ๊ะ

สำหรับงานแต่งปีหน้าว่าที่เจ้าสาวพร้อมกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?
“ก็เตรียมตัวไปได้เรื่อยๆค่ะ เหลืออีกไม่เยอะมากเหลือเป็นของชำร่วยกับของรับไหว้อะไรอย่างนี้”

เรามีอาการตื่นเต้นบ้างยัง?
“ยังไม่ตื่นเต้นเลยอาจจะเป็นเพราะว่าเราชินกับการที่เราเคยไปงานด้วย และในละครเราก็แต่งงานหลายรอบแล้ว มันน่าจะคล้ายๆกัน แต่เพราะมันเป็นงานของเราจริงๆถ้ามันใกล้ถึงอาจจะตื่นเต้นก็ได้ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ตื่นเต้นเพราะว่ามันอีกประมาณ 3-4 เดือน”

หลายคนคาดหวังว่างานแต่งของดาราจะต้องยิ่งใหญ่ของ เราวางไว้เป็นยังไง?
“เรียบง่ายอบอุ่นเลยค่ะ เป็นแค่งานเช้าแล้วก็มีพิธีแบบไทยและก็จีนด้วยเพราะว่าบ้านพี่อาร์มเป็นคนจีน เห็นเรียบง่ายสบายสบายตามฉบับของฝนแล้วก็พี่อาร์มค่ะ

ชุดเจ้าสาวกี่ชุดดี?
“3ชุดค่ะ”

จะมีปาร์ตี้สละโสดไหม?
“ไม่น่านะ เพราะว่าเราไม่ใช่สายปาร์ตี้ เราไม่เน้นปาร์ตี้ แล้วงานที่แต่งก็จะเป็นงานแต่งงานแค่ตอนกลางวันแล้วก็ทานข้าวแล้วก็จบ ไม่ได้มีตอนเย็น”

เบรคงานเพื่อนแต่งงานเลยไหม?
“ไม่คะ เพราะว่ากองถ่ายเขาเข้าใจแล้วเขาก็น่ารักมากก็เลยอยากให้ถ่ายให้เสร็จก่อน 2 เรื่อง ก่อนที่จะถึงช่วงแต่งงานเขาก็พยายามจัดคิวให้”

หลังแต่งลุยงานยาวเลยไหม?
“หลังแต่งต้องดูอีกทีว่าแพลนเป็นยังไงบ้าง ก็คงมีไปฮันนีมูนเกือบเดือน ช่วงนี้ก็จะทำงานเยอะหน่อยเพื่อที่จะให้งานเสร็จก่อนที่งานแต่งงานจะเริ่ม”

ฮันนีมูนเลือกที่ได้หรือยัง?
“ได้แล้วค่ะ เป็นนิวซีแลนด์ ไปดูธรรมชาติแล้วก็อยากขับรถเที่ยวกัน 2 คน เคยเห็นภาพที่คนอื่นไป รู้สึกว่ามันสวยอยากไปเจอภูเขา อยากไปเจอต้นไม้ อยากไปเจอธรรมชาติจริงๆ”

แพลนไว้ว่าแต่งปุ๊บท้องปั๊บเลยไหม?
“ดูงานก่อนค่ะ แต่ว่าถามว่าอยากมีไหมก็อยากมีแล้วเพราะว่าปีหน้าแต่งงานก็จะอายุ 34 ปี เริ่มอายุเยอะแล้วแพลนไว้ว่าถ้ามีลูกก็จะไม่เกิน 35 ปี”

ฝั่งเจ้าบ่าวเขาอยากมีแล้วหรือยัง?
“แล้วแต่เราค่ะ พี่อาร์มเขาอะไรก็ได้ ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติล้วนๆ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here