“อาเล็ก” รับแพลนอนาคตกับ “เต้ย” แต่รอให้ทุกอย่างพร้อมก่อน

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนเชียร์ให้แต่งงานกัน สำหรับคู่ของ “อาเล็ก ธีรเดช” และ “เต้ย จรินทร์พร” โดยล่าสุดได้เจอ “อาเล็ก” จึงไม่พลาดถามถึงเรื่องวิวาห์กับฝ่ายหญิงว่า

ช่วงนี้ชีพจรลงเท้าไปต่างประเทศบ่อย?
“ทำงานด้วยครับ ตั้งแต่ไปนิวซีแลนด์มา ก็ไปอินเดีย ไปทำบุญกับแม่ก้อย และไปทำงานที่เซียงไฮ้และเวียดนาม มีหลายๆโอกาสที่เข้ามา ก็เป็นเรื่องดีๆทั้งนั้นทั้งไปทำงานและไปทำบุญ อย่างไปเวียดนามคือวางแผนกันฉุกละหุกมากกับรายการของผมเอง ไปถ่ายที่เวียดนามเลย อย่าลืมติดจามกันนะครับ”

ตลอดปีที่ผ่านมาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง?
“ปีที่ผ่านมาก็เจออะไรเยอะเหมือนเดิม แต่ก็เป็นปีที่เราได้ลงมือทำอะไรที่เราไม่เคยทำ ปกติเราจะถ่ายละครและงานในวงการ นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำอะไรที่เราทำขึ้นมาเอง ปั้นขึ้นมาเองคือรายการของตัวเอง อาจจะไม่ได้โตมากแต่เราก็รู้สึกแฮปปี้กับมัน เพราะเป็นสิ่งที่เราชอบและได้ลงมือทำกับมัน เราเอาสิ่งที่ชอบมาทำให้เป็นงานของเรา ก็แฮปปี้ทุกครั้งเวลาได้ไปถ่ายรายการนี้ก็สนุกดีครับ ฟิตแบกรายการก็ดีครับ คือเล็กอยากทำอะไรที่มีประโยชน์จริงๆ ไม่ได้อยากให้ตลกมาก เป็นไลฟ์สไตล์ของเราจริงๆ”

วางแผนเรื่องครอบครัวมากขึ้น?
“ก็ตอนนี้ต้องดูแลพ่อแม่ของเราก่อนให้ดี ส่วนเรื่องครอบครัวตัวเองมันก็เป็นเรื่องใหญ่มาก จริงๆมันต้องดูไปเรื่อยๆ ถามว่าเป้าหมายในชีวิตอยากมีครอบครัวไหมก็อยากมี แต่ว่าก็ต้องดูไปเรื่อยๆให้พร้อมจริงๆ”

ในวงการหลายคู่เปิดตัวมาก็โดนเชียร์ให้รีบมีข่าวดี คู่เราเองก็เหมือนกัน?
“ด้วยวัยด้วย ผม 30 แล้ว เต้ยก็กำลังจะ 30 แล้วมันก็เป็นธรรมดาแหละ ไม่ใช่แค่คนทั่วๆไป คนใกล้ตัวเรา ญาติๆเขาก็ถามว่าเมื่อไหร่แต่ง มันถึงวัยแล้วครับ ก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน”

เราคิดมากขึ้นไหม เสียงเชียร์มีส่วนไหม?
“มันก็ทำให้เราคิดว่าจะเป็นอย่างไรนะ แต่สุดท้ายเราก็รู้ตัวเองดีว่าเมื่อไหร่ถึงจะพร้อม”

ปีหน้ามีลุ้นไหม?
“ยังไม่รู้ ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ผมเองก็อยากพร้อมเร็วๆ”

ปีใหม่มีแพลนไปไหนไหม?
“ปีใหม่จริงๆแล้วมีวางไว้แต่ยังหาวันไม่ได้ ไปกับครอบครัวส่วนกับเต้ย เดี๋ยวมีทริปไปญี่ปุ่นพร้อม เจมส์จิ และแต้วครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here