“ชาวตุ๊ดซี่ส์” ชวน “แม่ชม” รำแก่บนย่านาคครั้งแรกในวงการ รับ 200 ล้าน

-- โฆษณา --

เมื่อวานนี้ (13 ธันวาคม 2562) เวลาประมาณ 15.30 น. ก็ได้ฤกษ์งามยามดีของชาวคณะ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” ภาพยนตร์ไทยแห่งปีที่ทำรายได้ทะลุ 200 ล้านบาทภายในสัปดาห์กว่าๆ ก็เดินทางกันมารำถวายย่านาคเพื่อเป็นการแก้บนตามที่ “ปิงปอง ธงชัย” ได้เคยลั่นวาจาไว้นั้นเอง

เรียกว่าทำเอาบรรยากาศคึกคักเต็มวัดมหาบุศย์เลยทีเดียวได้เลยจ้ะที่ นำโดย “เติ้ล กิตติภัค” ผู้กำกับร้อยล้าน “ชมพู่ อารยา, เพชร เผ่าเพชร, เต๋อ รัฐนันท์, ปิงปอง ธงชัย, พีค ภัทรศยา, กรรณ สวัสดิวัตน์ และ เจเจ กฤษณภูมิ พร้อมใจกันแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทย สวย หล่อกันทุกคน โชว์สเต็ปการร่ายรำทั้งหมด 2 ชุดด้วยกัน คือ รำศรีวิชัย และ รำวงมาตรฐาน

ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็รู้สึกปลาบปลื้มสุดๆ บอกว่า “เป็นเหมือนฝันเพราะไม่เคยครดคิดว่ายอดทั่วประเทศแตะ 200 ล้านเร็วขนาดนี้และก็ยังคงคาดหวังให้เพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ สำหรับใครที่ยังไม่ดูก็หลบสปอยล์แล้วรีบออกมาดูกันเยอะๆ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนก็รู้สึกหายเหนื่อยเหมือนกัน”

ฝั่งของซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” การออกมารำแก้บนแบบนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิตของเธอ เธอบอกว่า “เป็นการคืนกำไรให้กับคนดูทุกคนด้วยเพราะหลายคนคาดหวังที่จะอยากเห็น เจเจ กรรณ หรือว่าแม่ชมออกมารำแก้บนแบบนี้ เหมือนกับว่าทุกคนสปอยล์เรา เราก็สปอยล์ทุกคนกลับแบบสมใจ ก่อนรำจริงก็มีเข้าคอร์สซักซ้อมให้เพราะเข้าใจ แบบไม่แตกแถวก็พอ ถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่อยู่ในวงการกับการรำแก้บน วันนี้ก็เลยถือโอกาสพาน้องสายฟ้า-พายุมาไหว้ย่านาคด้วย เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสแบบนี้สักเท่าไหร่”

มากันที่ซุปตาร์หน้าใหม่ของเมืองไทยที่เป็นคนบนบานศาลกล่าวกับย่านาคไว้ “ปิงปอง ธงชัย” ก็บอกว่า “เป็นการมารำแก้บนให้กับการเข้าสู่ตัวเลขรายได้ที่ได้บนบานเอาไว้ ซึ่งตอนที่มาบนบานนั้นก็มีเพียงแค่กลุ่มนักแสดงเล็กๆไม่กี่คนแตกต่างกับตอนนี้ที่เต็มไปด้วยแฟนคลับ ส่วนเรื่องของการจะบนบานต่อนั้นก็ต้องขอคุยกับทุกคนก่อนแต่มีคนบอกว่าตีเหล็กต้องตีตอนร้อนอันนี้ก็ต้องรอดู”

ด้านนางเอกของเรื่อง “เพชร เผ่าเพชร” ครั้งนี้ก็ไม่ได้มีโอกาสร่วมรำกับชาวคณะ แต่ตนก็ใส่ชุดไทยยืนให้กำลังใจเพื่อนอยู่ข้างๆแบบไม่ละสายตาเพราะตนนั้นนับถือศาสนาคริสต์ เรียกว่านักแสดงทุกคนก็พร้อมใจกันฝึกซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อการรำแก้บนในครั้งนี้ฝั่งสองพระเอกหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ” และ “กรรณ สวัสดิวัตน์” รวมถึง “พีค ภัทรศยา” และ “เต๋อ รัฐนันท์” ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตเช่นเดียวกัน ต่างบอกว่าเป็นเรื่องราวดีๆและประสบการณ์ดีๆที่ได้ทำอะไรแบบไทยๆในชีวิตอีกด้วย ยังไงก็รอดูกิจกรรมชาวคณะ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” ที่จะทำสำหรับการต้อนรับตัวเลขใหม่ที่สูงขึ้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้นะจ๊ะ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here