-- โฆษณา --

หากพูดถึงความชื่นชอบศิลปินดารา ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะเลือกที่จะชื่นชอบใครคนใดคนนึง และใช้บุคคลคนนั้นเป็นแรงบันดาลใจในการทำอะไรหลายๆอย่าง โดยก่อนหน้านี้จะเห็นว่าหนูกิ่งจะคอยอัพข่าวสารของเหล่าดาราในไอจีมากมายหลายคน แต่วันนี้ขอถ่ายทอดอีกโมเม้นท์ หนึ่งพูดถึงความรัก ความประทับใจของแฟนคลับมีต่อ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง “โตโน่ ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์” โดยวันที่ 2 กันยาที่ผ่านมา ได้มีงานแฟนมิตติ้งวันคล้ายวันเกิด (29 สิงหาคม) ของโตโน่ บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ครอบครัวคนที่รักโตโน่มารวมตัวกันแน่น แถมได้ใกล้ชิดกับโตโน่แบบสุดๆ ได้ถ่ายรูปคู่กันทุกคนเลย และอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจ คือมีแฟนคลับคนหนึ่งใส่ชุดครุยมาร่วมงานด้วย แว่วมาว่าน้องคนนี้ได้โตโน่เป็นบันดาลใจในเรื่องของการเรียน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปคุยกับเธอกันดีกว่า

จุดเริ่มต้นของการชื่นชอบ โตโน่?
“เริ่มจากที่เห็นพี่โน่ครั้งแรกในจอทีวี ในรายการประกวดร้องเพลง “เดอะสตาร์” เห็นครั้งแรกแล้วแบบใช่เลย ทำไมน่ารักแบบนี้ มีความเป็นสุภาพบุรุษมาก จากการตอบคำถามของคณะกรรมการ เลยทำให้รู้สึกปลื้มผู้ชายคนนี้จัง และในช่วงนั้นก็ยังอยู่ต่างจังหวัด เลยไม่สามารถเข้ามาหา หรือเห็นพี่โน่ตัวเป็นๆได้ ทำได้แค่เห็นพี่โน่ผ่านจอทีวีเท่านั้น ต่อมาเริ่มเล่นอินสตาร์แกรม จริงๆก็เอาไว้เพื่อติดตามผลงานพี่โน่ ตั้งแต่นั้นมาก็ติดตามดูมาตลอด จนมาในช่วงใกล้จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 เป็นช่วงที่เด็กๆทุกคนคิดหนักว่าจะเรียนต่อคณะอะไรดี ก็ได้มีรุ่นพี่ ญาติ พ่อแม่ ให้คำปรึกษามากมาย โดยที่บ้านอยากให้เป็นข้าราชการ หรือเรียนบัญชี เราก็เลยตัดสินใจสมัครสอบ หรือยื่นคณะเข้าแต่คณะบัญชี จนติดมหาวิทยาลัยหนึ่ง แต่ด้วยความที่ชอบพี่โน่มาก และติดตามดูข่าววงการบันเทิงหนักมากจึงทำให้ชอบเกี่ยวกับวงการ เลยตัดสินใจเข้าไปคุณแบบเปิดใจกับครอบครัวว่าอยากเรียนคณะนิเทศศาสตร์  ซึ่งความคิดตอนเด็กๆนั้น คิดแค่ว่าจะทำอย่างไรให้ได้เจอพี่โน่สักครั้ง และบวกกับความที่ชอบติดตามข่าวในวงการบันเทิง เลยทิ้งคณะบัญชี และเลือกเรียนคณะเทศศาสตร์ตามความตั้งใจของตัวเอง ซึ่งที่บ้านก็เข้าใจ”

“พอเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ก็เริ่มไปเชียร์ที่โน่ตามงานอีเว้นท์ต่างๆที่สามารถไปได้ และที่สำคัญต้องไม่กระทบกับการเรียน สิ่งที่ตั้งใจไว้คือจะตามไม่ให้เสียการเรียนและต้องตั้งใจเรียนด้วย ตลอด 4 ปี ที่เรียนได้เจอกับพี่โน่ แน่ๆคือปีละครั้ง ในงานมิตติ้งวันเกิด แต่ถ้ามีเวลาว่างก็จะหาตามเชียร์ในงานอีเว้นท์ด้วย จนวันนี้ก็มาถึง ปีที่เรียนจบกับการภูมิใจอีกหนึ่งอย่างคือได้รับ “เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง” และก็ได้ทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้คือใส่ครุยถ่ายรูปกับพี่โน่ และได้บอกความในใจกับให้กับพี่โน่ฟัง ว่าพี่โตโน่คือแรงบันดาลใจที่ทำให้หนูเลือกเรียนคณะนี้นะคะ ซึ่งพี่โน่ก็จับมือให้กำลังใจพร้อมพูดว่า สู้ๆนะ แค่นี้หนูก็ดีใจแล้ว และยังไงก็จะขอติดตามผลงานของพี่ตลอดไปแน่นอนค่ะ”

เรียกว่า เป็นหนึ่งในแฟนคลับที่รัก และชื่นชอบ ศิลปิน ดารา ถือว่าควรเอาเป็นแบบอย่างนะจ๊ะ เพราะการชอบดารา หรือติดตามเขาคนนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่เชื่อว่า ถ้าศิลปินที่เราชื่นชอบทราบว่า เราตามเขาและไม่ทำให้การเรียนเสีย เขาเหล่านั้นต้องภาคภูมิใจในตัวแฟนคลับอย่างแน่นอนจ้า

 

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง ติ่งเทพ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here