“กีฟ” เล่าเหตุร้องไห้จนจมูกเน่า รับอีก 3-4ปีแต่ง “บูม”

-- โฆษณา --

สูญเสียน้องหมาอันเป็นที่รักไป จนให้นักแสดงสาว “กีฟ ดราภดา” เสียใจและร้องไห้หนักมาก ส่งผลให้จมูกเน่า เป็นหนองกินเนื้อ เลยถือโอกาสบินไปรักษากับหมอที่อเมริกา โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เล่าถึงอาการและอัปเดตแพลนข่าวดีกับ “บูม กิตตน์ก้อง” หลังทำธุรกิจร่วมกันเยอะ จนคนแซวว่าเก็บเงินสร้างครอบครัวหรือไม่

จมูกเป็นยังไงบ้าง
“ก็ดีขึ้นค่ะ เดี๋ยวต้องท้าวความนิดหนึ่งก่อน ที่บ้านกีฟเวลาอะไรก็ตามที่เป็นหนอง เรียกว่าเน่า อันนี้จมูกเป็นหนอง เพราะถูแรง พอดีลูกสาวคนเดียวเสีย(น้องหมา) แล้วก็ร้องไห้ไม่มีสติ เวลาร้องก็เช็คทิชชูไปด้วย จนจมูกมีรอยฉีก คือกีฟเคยเป็นโรคนี้แล้วครั้งนึง ครั้งแรกเป็นที่อเมริกา ตอนนั้นเป็นแล้วไม่รู้ว่าเป็น จนหนองกิน จนเป็นแอ่งข้างในหลุมใหญ่ มันจะมีชื่อเรียกโรคแต่มันยาวมาก จำไม่ได้ หมอบอกว่าถ้ามาช้ามันจะกินเนื้อ เหมือนหนองกินเนื้อ และพอมีเชื้อทุกครั้งเวลาจมูกที่เป็นรอย มันก็จะเป็นหนองแบบนี้อีก คือกลับมาจากอเมริกา กีฟก็ยังเป็นอยู่นะ นี้เป็นครั้งที่สามแล้ว ครั้งนี้เป็นหนัก เพราะว่าร้องไห้ติดต่อหลายวัน ถูไปเราไม่รู้ว่ามันฉีกไปแล้ว ไม่รู้สึกเจ็บเพราะเราเสียใจ ด้วยความที่ถูหนัก มันขึ้นมาเป็นแพเหมือนไข่กบ เป็นหนองเล็กๆเต็ม แล้วกีฟไปหาหมอไม่หาย แต่ช่วงนั้นกีฟต้องบินไปส่งแม่ที่อเมริกา ก็ไปรักษาที่นู่นเลยล่ะกัน”

คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะอะไร
“มันเป็นเพราะเชื้อแบคทีเรีย คือครั้งแรกที่เป็น เป็นตอนที่เราไปทำงานช่วยน้องที่นู่นในครัวร้านอาหาร แล้วน้ำมูกมันไหล ไม่รู้ตัวว่าเช็คแรง มันเหมือนมีเชื้อแบคทีเรีย เป็นหนอง พ่อมีเชื้อครั้งหนึ่งแล้ว ทุกครั้งที่จมูกกีฟฉีก มันก็จะเป็นหน่องอันนี้ สามารถเป็นอีกได้ถ้าเกิดถูแรงแรง มันต้องรักษาเป็นครั้งๆ”

บูม เป็นห่วงไหม ?
“เขาเริ่มชินแล้ว เพราะกีฟเป็นมาหลายรอบ แล้วกีฟถูแรงอีกแล้วนะ”

ความรักเป็นยังไงบ้าง ?
“ก็เหมือนเดิมค่ะ ดี ความจริงไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักมาก จะโฟกัสเรื่องลูก(น้องหมา) เพราะเสียใจทั้งคู่เนอะ”

เรามีแพลนไปเที่ยวไหน ?
“ปลายปีอาจจะไปมาเก๊าพี่ๆไปหลายคนไปกับกรุ๊ปใหญ่ บูมไปด้วย”

อย่างธุรกิจเป็นยังไงบ้าง
“ธุรกิจก็โอเค คืออยากขยายเพิ่ม แต่ยังหาพื้นที่ลงไม่ได้”

เหมือนเป็นการวางรากฐานครอบครัวไว้ในอนาคต
“ก็น่าจะใช่ ส่วนหนึ่งค่ะ เพราะเป็นธุรกิจร่วมกัน ส่วนเรื่องแต่งงานคิดไว้ 3-4 ปีข้างหน้า ก็คุยกันตลอดว่าช่วงไหน ยังไงดี เราอยากให้ธุรกิจมั่นคงก่อน ตอนนี้ทำงานไปก่อน”

อย่างนี้จะมีธุรกิจเพิ่มไหม ?
“มีที่อยู่ในลิสซ์ เรายังไม่เจอที่ที่เหมาะกับเรา”

 

กีฟ ดราภดา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here