“แบมแบม” เล่า “น้องชูใจ” แอบเขิน เผย ปีหน้ามีคอนเสิร์ตที่ราชมังฯ

-- โฆษณา --

ช่วงปีที่ผ่านมาถ้าถามถึงหนุ่มที่อยู่ในกระแสตลอด “แบมแบม GOT7” ก็คงเป็นหนึ่งในนั้น เรียกว่าฮอตข้ามปีเลยก็ว่าได้ เจ้าตัวแอบกระซิบว่าปีหน้างานแน่นเอี๊ยด เยอะกว่าปีนี่แน่นอน แถมยังมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังฯอีกด้วย โอ้โห! จะปังไปไหนพ่อคุณ พร้อมเล่าโมเมนต์น่ารักกับ “น้องชูใจ” ลูกสาวคนสวยของ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” บอกว่าน้องอาจจะดูเขินๆ แซวตัวเองอีกว่าเด็กอาจจะไม่ชอบตน อิอิ ใครไม่ชอบแต่แอดชอบนะจ๊ะหนุ่มแบมแบม

งานช่วงปีใหม่มีอะไรบ้าง?
“ ทำงานอย่างเดียวเลยครับ “

รีวิวงานปีหน้าหน่อย?
“ ยังบอกไม่ได้ แต่ว่าผมรับรองได้อย่างหนึ่งคือ เยอะกว่าปีนี้แน่นอน อ๋อ แล้วก็มีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมัง เป็นครั้งแรก แล้วก็เป็นคนไทยคนที่สองที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตที่ราชมังต่อจากพี่ตูน ก็เป็นเกียรติครับ แล้วผมก็หวังว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในวงการบันเทิงไทยแน่นอน ตอนนี้ก็เตรียมตัวกันอย่างดี “

เห็นเรากับน้องชูใจเต้นด้วยกัน?
“ ปกติก็จะประมาณนี้อยู่แล้ว ผมพยายามจะคุยกับน้องเขา แต่เหมือนน้องเขายังอายๆ ยังกลัวๆอยู่ แต่ตอนที่โชว์กับพี่กอล์ฟน้องชูใจก็ขึ้นมาด้วย เขาเต้นด้วย ร้องด้วย สนุกดีครับ “

น้องเขินเราไหม?
“ เหมือนจะเขินนะ แต่อย่างน้อยครอบครัวของชูใจ พี่กอล์ฟ พี่เบลล์ ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผม ไม่ว่าจะงานไหน ในอนาคตอาจจะได้ทำเพลงร่วมกันอีกสักครั้งหนึ่งแน่นอน “

เราดูรักเด็ก?
“ ผมโอเคกับเด็กนะครับ แต่เด็กไม่ค่อยชอบผมเท่าไหร่ อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัว เวลาไปถ่ายรายการอะไรกับเด็ก เด็กจะไม่เข้าหาผมสักเท่าไหร่ “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here