“ญาญ่า” มีของขวัญให้ “ณเดชน์” ลุ้นภาพหวานฉลองวันเกิด

-- โฆษณา --

คู่นี้นอกจากเขาจะหวานกันนอกจอในจอแล้วยังใจบุญใจทานแบบแพ็คคู่อีกด้วย ล่าสุด “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็เพิ่งขึ้นดอยไปเปิดตลาดนัดเด็กดอย เรียกว่าเป็นคู่รักสนับสนุนการท่องเที่ยวไปเลยแหละจ้า ส่วน 17 ธันวานี้ก็เป็นวันเกิดของณเดชน์ ถามสาว “ญาญ่า” ว่ามีของขวัญไหม เจ้าตัวก็ตอบว่าคงมีบ้างเล็กๆน้อยๆ เหมือนจะล็อคคิวว่างไว้แล้วด้วย อาจจะได้เห็นภาพคู่หวานๆหรือเปล่าอันนี้ต้องรอดูนะจ๊ะ

ถาม ณเดชน์ เรื่องไปขึ้นดอย ?
ณเดชน์ : “พอดีว่ามีตลาดนัดเด็กดอย ผมก็ไปถ่ายงานเพื่อช่วยมาโปรโมทก็เลยมีโอกาสได้ขึ้นไปเหมือนเปิดเทศกาลของเขาด้วย เดือนมกราคมก็มีเทศกาลสตอว์เบอร์รี่ก็จะเป็นช่วงที่ดกที่สุด บวกกับต้นเมเปิ้ลสีแดงเหลือง ใครที่ว่างช่วงมกราคมก็เรียนเชิญนะครับ คือไปถ่ายละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาวได้เจอคนในชุมชนเขาก็รักที่นี่ พอเรารู้ว่าเขาทำกิจกรรมบ้างเราก็อยากจะสนับสนุน มันก็เลยเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ เขาก็ยืนได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว เราก็แค่เป็นส่วนหนึ่งเฉยๆ แล้วก็ค่อยๆ ผลักดันกันไป ก็มีคนไปตามรอยบ้างนะครับ บางคนก็อาจจะรู้จักที่นี่และไปมาแล้วก็มีเอามาลงโซเชียลมีเดีย เราก็ถือโอกาสมีกระบอกเสียงด้วย แฟนคลับรู้จักก็ตามไป”

เราทั้งคู่เหมือนเป็นคู่รักสนับสนุนการท่องเที่ยวเลยเนอะ?
ณเดชน์ : “ก็มีใจอยากให้กันมากกว่า ล่าสุดคนนี้ก็จะไปทำโรงเรียนบนดอยที่ค่อนข้างลำบากมากกับการขึ้นไปถึงอย่างนี้ ซึ่งมันที่ที่จำเป็นจริงๆ”
ญาญ่า : “บ้านเรามีทีท่องเที่ยวเยอะค่ะ”

ใกล้วันเกิด ณเดชน์ แล้ว มีวางแผนอะไรไว้ไหม?
ณเดชน์ : “มีครับ อันดับแรกก็ทำบุญต้อนรับวันเกิดเลย จากนั้นก็พักผ่อนชิลๆ ไม่มีอะไรพิเศษ”

วันนั้น ญาญ่า ว่างไหม?
ญาญ่า : “ว่างค่ะ ไม่มีละครค่ะ”
ณเดชน์ : “ก็ไปกินข้าวปกติแหละ ไม่มีอะไรหรอก”

เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์?
ญาญ่า : “ก็มีเล็กๆ น้อยๆ ไม่ได้มีอะไรมาก”
ณเดชน์ : “ไม่อยากได้อะไรเลยครับ อยากได้เวลาที่ใช้กับเขา เวลาที่จะไปทำอะไรด้วยกันไปเที่ยวไปกินอะไรอย่างนี้ครับ มันก็เป็นช่วงเวลาที่ดี”

จะได้เห็นภาพวันเกิดในไอจีไหม?
ณเดชน์ : “ไม่รู้”
ญาญ่า : “(หัวเราะ)”
ณเดชน์ : “แต่ผมก็ลงบ้างแหละ”

เป็นการรวมสองครอบครัวอีกครั้งไหม?
ณเดชน์ : “ก็เดี๋ยวดูอีกที เป็นวัยรุ่นเที่ยวกัน”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here