ไม่ขอใช้ยี่ห้อนี้ต่อ! “ใหม่ สุคนธวา” ลั่น 16 ธันวาขอแถลง

-- โฆษณา --

ไม่จบจ้า…ไม่จบ คดีส่งรถหรูกลับเข้าศูนย์ของนักแสดงเจ้าสาวป้ายแดง “ใหม่ สุคนธวา” เหมือนว่ายิ่งนับวันเรื่องยิ่งไปกันใหญ่ ล่าสุดก็ไอจีเดือดจ้า เตรียมจัดแถลงข่าวชุดใหญ่ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ทั้งการยื้อที่จะเปลี่ยนรถให้ แล้วสุดท้ายทางบริษัทรถก็ขอยกเลิกการเปลี่ยนรถเสียอีก เอ้า! ทำไมทำกับเจ้าสาวคนสวยของเราแบบนี้ละ
#แถลงข่าวสตอเบอรี่จ้า กลับมาจาก เชียงใหม่ ไปสวนลำไย เจอลำไยว่าเยอะแล้ว ที่ไหนได้ กลับมา กทม.เจอสวน”สตอเบอรี่” เยอะมากๆๆ ใหญ่มากด้วย ไม่ต้องขยายนะคะ ว่า #สตอเบอรี่ คืออะไร อะไรเอ่ย พลิกเก่งยิ่งกว่าลิ้น??? ก็คนไง55

ยื้อจนกว่างาน Expro จะจบ เพราะคุณกลัวเสียยอด กลัวขายไม่ได้ บอกว่าอย่าพึ่งไปออกรายการ #โหนกระแส หรือ รายการต่างๆเลย นะๆๆๆ ได้โปรด พลีส!! พอจบExproปุ๊บ แคนเซิลข้อเสนอว่าจะให้เปลี่ยนรถซะงั้น
(เดี๋ยวเจอแฉเอกสารที่ส่งมา) ควายเอ้ย! #ด่าตัวเองนะคะอย่าร้อนตัว นางร้ายในละครว่าตอแหลเก่งละนะ เจอคนนอกจอเก่งกว่าจ้า?️???? ***ใหม่กำลังจะจัดแถลงข่าวใหญ่ ในเรื่องที่เกิดขึ้น และ ที่โดนพลิกลิ้น ได้วันและเวลา ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ จะโพสแจ้งทางไอจีกับเฟส แล้วเชิญทุกท่านที่มีปัญหา มารวมตัวกันได้นะคะ อนุญาติ! #ตจว.เชิญ #กทม.เชิญ ที่ไดเรก อินบล็อกมาส่วนตัว เชิญค่ะ #สคบ @mercedesbenzthailand #ห่วย”

แน่นอนว่าเรื่องนี้จะต้องได้รับการชี้แจง สาวใหม่ก็นัดวันเรียบร้อย 16 ธันวาคมนี้เจอกันชัวร์ เพราะไม่ขอทนกับความไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้ย และยังประกาศชัดๆไปเลยว่า ไม่สะดวกใจที่จะใช้รถจากยี่ห้อนี้อีก เพราะให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว
“#คำพูดเหมือนลมตด???
ตามนี้นะ ฉันไม่สะดวกใจ ในการใช้รถยี่ห้อนี้อีกต่อไป! ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ที่พยายามจะใช้รถของคุณต่อ ทั้งๆที่ไม่กล้าใช้อย่าง100%เพราะขาดความมั่นใจมากๆ
แต่ข้อเสนอสุดท้ายที่คุณยื่นให้ ก็ทำให้ฉันตัดสินใจใช้รถคุณอีกครั้งนึง แต่สุดท้ายวันนี้
คำพูดก็เป็นแค่ลมปาก สักแต่พูด และ ยกเลิกสิ่งที่บอก หลังจบงานexpro คงได้ยอดดีสินะ!
แล้วก็มาพลิกลิ้นกับฉันอีก
#พลิกลิ้นกี่ครั้งละคะ? ยุติธรรมสะกดเป็นไหมคะ? คงไม่รู้จักคำว่าความเป็นธรรมสินะ เดี๋ยวจัดให้ค่ะ! คุณทำตัวของคุณเอง!
#ลิ้นคุณมันทำให้ฉันหมดรัก #หมดใจเบนซ์
จนถึงวินาทีนี้ ต่อไปนี้ฉันไม่ขอใช้รถยี่ห้อนี้อีก
#โคตรเสียใจ #โคตรเสียความรู้สึก
#โคตรเสียเวลา *ควรจะต้องจ่ายค่าเสียเวลาชดเชยให้ด้วยนะอันที่จริง! @mercedesbenzthailand
#16นี้แถลงข่าวรู้กันค่ะ #ไม่ได้ขู่ #แค่กำลังเรียกร้องความเป็นธรรม”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here