ทำด้วยใจ ‘เปมี่ เปรมินทร์’ ลงพื้นที่จิตอาสา โรงครัวบริการประชาชน

-- โฆษณา --

วันแห่งประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งของไทยกำลังเกิดขึ้น! ในวันนี้ รัฐบาลเชิญชวนประชาชนชาวไทยเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ในการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดย ขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ใครที่อยากไปชมขบวนเรือพระราชพิธีควรวางแผนการเดินทางให้ดีนะจ๊ะ

งานนี้ นักแสดงสาวสายจิตอาสา “เปมี่ เปรมินทร์ ทับแก้ว” ก็ได้มีโอกาสลงพื้นที่ เป็นจิตอาสาเฉพาะกิจโรงครัวบริการประชาชน ณ จุดใต้สะพานพระราม 8 ร่วมกับร้านเจ๊ญา เมืองทอง เนื่องจากโดยปกติชื่นชอบการทำจิตอาสาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะโอกาสไหน หลังจากว่างเว้นจากการทำงานในวงการ

เปมี่บอกว่า “รู้สึกอิ่มเอมใจมาก ที่ได้มีโอกาส มาร่วมทำตัวให้เป็นประโยชน์ เพราะงานในวันนี้ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่มีประชาชนคนไทยมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และเนื่องจากมาร่วมกับร้านเจ๊ญา จึงมีโอกาสได้โชว์ฝีมือเสน่ปลายจวัก ทำลาบ ตำส้มตำ รวมถึงแจกให้ถึงมือทุกคนที่มาด้วยค่ะ ”

ทั้งนี้ ซุ่มลาบเจ๊ญา อยู่ตรงข้ามบริเวณจุดคัดกรอง 2 ทางเดินมุ่งหน้าริมน่ำ แม่น้ำเจ้าพระยา อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้รถใช้ถนนสามารถตรวจสอบและสอบถามข้อมูลการจราจรจากเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ใกล้เคียง และสายด่วนจราจรต่างๆ ได้ตลอดเวลา ใครเดินผ่านไปมาแถวนั้นก็แวะไปได้เลยจ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here