“มนต์สิทธิ์” ไม่ทน! หอบหลักฐานร้องทุกข์ คดีคอนโดไม่คืบหน้า

-- โฆษณา --

วันนี้ (11 ธันวาคม 2562) เวลา 09.00น. ณ สน. บางซื่อ นายมนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้อง/นักแสดงชื่อดัง และ นายสงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์ จะเดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ ผกก./รองผกก.สส. สถานีตำรวจนครบาล บางซื่อ กทม.
กรณีที่นายมนต์สิทธิ์ฯ ได้ซื้อคอนโด มิเนียมอาคารชุดชื่อ “อินทามระเพลส” ประมาณ ปี2548 โดยมีกลุ่มบุคคล2-3รายอ้างว่าเป็นกรรมการของนิติบุคคลอินทามระเพลส แล้วเรียกเก็บเงินค่าส่วนกลางเป็นรายเดือนๆละประมาณ พันกว่าบาทจนถึงปัจจุบันโดยไม่มีการแสดงบัญชีรายรับ-รายจ่ายทั้งยังไม่มีการจัดประชุมแต่อย่างใด

ดังนั้น นายมนต์สิทธิ์ฯกับลูกบ้านฯจึงเกิดความเคลือบแคลงสงสัยจึงมาร้องทุกข์ที่คลินิกหมอความ ให้ช่วยดำเนินการในเรื่องตรวจสอบข้อเท็จจริงตามระเบียบและวิธีการตามขั้นตอนกฏหมาย
กระทั่งร่วมกันเดินทางมาตรวจสอบที่สารบบของสำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานคร สาขา ห้วยขวาง กทม. จึงทราบว่า นิติบุคคลนี้ได้จดทะเบียนมาตั้งแต่ปี2537แล้ว แต่ไม่มีการดำเนินการใดๆตามขั้นตอนของกฏหมาย จากการเรียกเก็บเงินจากลูกบ้านประมาณ160ห้องเศษมาโดยตลอด ซึงนับถึงปัจจุบันเป็นเวลาประมาณ 25 ปีเศษ
นอกจากนี้ยังไม่มีการแสดงบัญชีรายรับและรายจ่ายโดยเปิดเผยทั้งไม่แสดงสมุดบัญชีเงินฝากในนามนิติบุคคลทั้งหมดตั้งแต่เริ่มเปิดบัญชีจนถึงปัจจุบันอันเป็นการปกปิดข้อเท็จจริงซึ่งควรบอกให้แจ้งและได้ไปซึ่งทรัพย์สินจากผู้ถูกหลอกฯอันเป็นเหตุให้นายมนต์สิทธิ์ฯกับพวกได้รับความเสียหาย

ฉะนั้น จึงมาร้องทุกข์ต่อผกก./รองผกก.สส.สน.บางซื่อให้ทำการสืบสวนสอบสวน ตรวจสอบข้อเท็จจริงจากพยานเอกสารหลักฐานทั้งหมดเกี่ยวกับนิติบุคคลนี้ ซึ่งหากพบการกระทำความผิดก็ขอมอบคดีนี้ให้กับพงส. สน. บางซื่อดำเนินการตามกฏหมายกับผู้ร่วมกันกระทำความผิดต่อกฏหมายต่างกรรมต่างวาระจนกว่าคดีจะถึงที่สุดต่อไป เหตุเกิดที่ อินทามระเพลส แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. เป็นกำลังใจให้คุณมนต์สิทธิ์ คำสร้อยนะจ๊ะ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here