“คริส พิรวัส” แซว บางคนหวงบางคนหื่น! หลังลงรูปถอดเสื้อ

-- โฆษณา --

มากันที่ความขาวละมุนอมชมพูของหนุ่มน้อยน่ารักจิ้มลิ้มคนนี้กันบ้าง “คริส พีรวัส” บอกได้เลยว่าหลังจากที่ลงรูปถอดเสื้อยืนอยู่ขอบสระไปนั้นก็ทำเอาเป็นแฟนๆถึงกับกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ บ้างก็บอกว่าให้ใส่เสื้อเดี๋ยวนี้! บ้างก็บอกว่าผ้าขนหนูนั้นเอาไว้ทำไม เจ้าตัวก็ถึงกับขำเมื่อต้องให้สัมภาษณ์ บอกว่าบางคนดูจะห่วงนะมีไปตัดต่อใส่เสื้อให้ด้วย แต่บางคนก็ดูหื่นๆอยู่นะเนี่ย อิอิ ส่วนเรื่องที่ว่าจะถอดเยอะกว่านี้นั่น หนุ่มคริสก็บอกว่าเอาไว้พร้อมเมื่อไหร่ก็อาจจะมีให้เห็น ช่วงนี้ก็รอดูแบบประปรายในซีรีส์เอาละกันเนาะ

ถามถึงเรื่องโชว์เซ็กซี่ในไอจี?
“ผมไปเรียนว่ายน้ำ เพราะว่าเดี๋ยวต้องใช้ในการถ่ายทำซีรีส์ พอดีมันเป็นช่วงงอแงของผมเพราะ 2-3 วันมานี้มันหนาวมาก ผมไม่เคยสัมผัสความหนาวแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว ซวยมากๆ ที่เราต้องมาเรียนว่ายน้ำช่วงนั้นพอดี มันไม่ไหวแล้ว เมื่อวานเป็นวันสุดท้ายที่ผมต้องไปเรียนว่ายน้ำ ผมดีใจมากที่ไม่ต้องไปเรียนแล้ว”

เลยโชว์สักหน่อย?
“ตอนแรกถ่ายกับครู แล้วครูก็ขอถ่ายรูปหน่อย แล้วเรารู้สึกว่าเหมือนตรงที่ครูถ่ายมันสวย เลยบอกให้ครูถ่ายรูปผมให้หน่อย”

แต่คนก็จับจองกับภาพนี้ไม่น้อย?
“มันเป็นความคาดหวังของผมด้วย และเป็นความคาดหวังของใครหลายๆ ว่าในซีรีส์เรื่องต่อไป หุ่นผมควรดีกว่านี้ ดีกว่าเรื่องที่ผ่านๆ มา จริงๆ มันเป็นการอัพเดตตัวเองเหมือนกันนะ เมื่อก่อนพุงเยอะ ตอนนี้พุงก็ลงเยอะเหมือนกันครับ”

แต่แฟนคลับหลายคนหวง อยากให้ใส่เสื้อ?
“ใช่ครับ เขาก็ไปตัดต่อให้ใส่เสื้อ มันก็น่ารักมากครับ หลายคนหวง แต่หลายคนก็หื่นนะครับ เขาก็ชอบ บอกว่าผ้าขนหนูมีไว้ทำไม เอาออกได้แล้ว(หัวเราะ)”

เซ็กซี่กว่านี้ได้ไหม?
“ผมว่าผมจะไม่ลงบ่อย แต่ให้รอติดตามในซีรีส์รับรองว่าต้องมี เพราะเป็นนักว่ายน้ำ ส่วนแฟชั่นเซ็กซี่ยังไม่มีติดต่อเข้ามาครับ ถ้าติดต่อมาในตอนที่ผมพร้อมแล้วได้ อย่างรูปที่ผมลงไป ผมรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมนะ ถ้ามีงานเซ็กซี่เข้ามา”

ต้องฟิตหุ่นให้ได้ประมาณไหน?
“อย่าง ม่อน น้องพี่มิ้นต์ ชาลิดา ถ้าหุ่นแบบม่อน ผมพร้อมเลย ผมกล้าถอดเสื้อเดินเล่นสยามเลย”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here