“แบมแบม GOT7” เล่า ขอเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งในงานแต่งพี่ชาย

-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนที่อยู่ในใจของแฟนๆหลายคน หนึ่งในนั้นก็คงจะเป็นหนุ่มคนนี้ “แบมแบม GOT7” ล่าสุดที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชายในประเทศไทย ซึ่งก็เรียดได้ว่าเป็นที่จับตามองของเราเป็นแฟนคลับและญาติๆภายในงาน ต่างบอกกันว่าญาติฝ่ายเจ้าบ่าวหล่อมาก จะไม่ให้หล่อได้ยังไงละจ๊ะ นี่แบมแบมน๊า แต่ถึงแม้จะเป็นซุปตาร์ระดับโลกไปแล้ว เจ้าตัวก็บอกว่าวันนั้นขอเป็นเพียงแค่วัยรุ่นคนหนึ่งที่อยากร่วมแสดงความยินดีกับพี่ชายและครอบครัว พร้อมทั้งยังเล่าโมเมนต์อัฟตอร์ปาร์ตี้สนุกๆในงานแต่ง และเผยที่มาที่ไปของคลิปที่ตนนั้นทั้งถ่ายเอง ตัดเองให้เป็นของขวัญวันแต่งงานกับพี่ชายสุดที่รักอีกด้วย

เห็นไปงานแต่งพี่ชายมาด้วย?
“ สนุกดีครับผม เป็นผู้ชายคนแรกในครอบครัวที่ได้แต่งงาน เอาจริงวันนั้นคือเพื่อพี่ชายครับ ผมไม่สนใจครับว่า จะเป็นแบมแบมจาก GOT7 หรือผมจะเป็นไอดอล วันนั้นผมขอเป็นแค่เด็กวัยรุ่น แล้วก็ขอเป็นคนในครอบครัวคนหนึ่งที่มาช่วยพี่ชาย แล้วก็มาร่วมฉลองในงานแต่ง “

บรรยากาศเป็นยังไงบ้าง?
“ ผมก็เชิญพี่กอล์ฟมา อยู่ๆก็กลายเป็นคอนเสิร์ตไปเลยครับ ผมกับพี่กอล์ฟช่วยกัน บิ้วบรรยากาศ ตอนกลางคืนก็มีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย อยากให้ทุกคนสนุกกัน เพราะมีญาติๆที่ผมไม่ได้เจอมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่ว่าจะเพื่อนเจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าสาว คืออยากให้ทุกคนมีโมเมนต์เป็นหนึ่งเดียวกัน “

คนแซวว่าน้องเจ้าบ่าวหล่อมาก?
“ แล้วแต่สเปคของแต่ละคน แฟนคลับเขาก็เอาใจผมไว้ก่อน “

เห็นว่าเราทำวีดีโอด้วย?
“ ใช่ครับ ประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ตอนมางานที่ไทย ก็ขอเวลาตอนเช้าประมาณ 1 ชั่วโมง ไปถ่ายให้พี่ชายแถวสวนลุม แล้วตอนกลางคืนก็ไปถ่ายที่ร้านอาหาร แล้วผมก็ตัดต่อให้เป็นของขวัญชิ้นหนึ่งให้กับพี่ชายครับ “

ไปงานแต่งบ่อยไหม?
“ ไปที่เกาหลีบ่อยครับ ของโปรดิวเซอร์เพลงที่ทำงานร่วมกัน 3 คนรวดเลย ได้ไปบ่อยอยู่แล้วครับผม “

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here