เขาจะได้ไม่หนาวทรมาน “แน็ก ชาลี” โพสต์ชวนห่มผ้าให้สัตว์ข้างถนน

-- โฆษณา --

อากาศเริ่มหนาวใช่ว่าคนจะหนาวเพียงอย่างเดียว เหล่าสัตว์ข้างถนนก็หนาวเป็นเหมือนกันนะทุกคน ยอมใจในความรักสัตว์ของหนุ่มคนนี้จริงๆ “แน็ก ชาลี” ไม่ใช่แค่นก หนู งู ปลา ของตัวเองเท่านั้น ยังห่วงใยถึงสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยที่นอนอยู่ข้างถนนอีกด้วย ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ( 6 ธันวาคม 2562) เวลาประมาณ 23.30 น. เจ้าตัวออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือจากทุกคนให้เอาผ้าห่มหรือผ้าที่ไม่ใช้แล้วไปให้กับสัตว์ข้างถนนที่ไม่มีเจ้าของเพื่อประทังความหนาวในช่วงที่อากาศลดลงแบบนี้ว่า

“เร็วๆตอนนี้ใครยังไม่นอน ว่างอยู่ หรือตอนเช้าก็ได้ รีบเอาผ้าห่มหนาๆนุ่มๆไปให้หมาแมวข้างถนนกันนะ ยิ่ง ตจว. ที่อากาศกำลังหนาวมากๆ ใครผ่านตรงไหนจำได้ว่ามีหมาแม่ลูกอ่อน หรือสัตว์อะไรก็ได้ที่คงจะต้องหนาวมากๆตอนนี้ เอาผ้าห่มหรือผ้าใหญ่ๆที่ไม่ได้ใช้แล้ว หรือเสื้อก็ได้นะ เอาไปใส่ให้น้องหมาเลย ใส่ก็ระวังมันงับหน้าตอนดึงแขนมันใส่รูเสื้อด้วยนะ หรือถ้าไม่สนิทก็แค่เอาผ้าไปวางๆไว้ก็พอ เดี๋ยวเค้าก็เดินมานอนกันเอง ไปให้เค้าเยอะๆน้า เผื่อจะได้ไม่ทรมานทั้งคืน ขอบคุณแทนหมาแมวสัตว์ทุกตัวเลย เผื่อมีคนใจดีไปทำกัน คงหนาวกันน่าดูเลย”

ชาวเน็ตเห็นโพสต์แล้วก็รีบเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่าเป็นความคิดที่ดีมากๆ บางคนก็ถึงกับต้องลุกขึ้นไปเอาผ้าห่มให้น้องหมาน้องแมวกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นหนุ่มที่นอกจากจะรูปหล่อมากความสามารถแล้วยังใจบุญรักสัตว์แบบแท้จริงอีกด้วยนะเนี่ย ปรบมือให้เลย พ่อเทพบุตรของน้องหมาน้องแมว

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here